Bazan Food™ - Mật Ong Rừng Hoa Cà Phê

  • 33 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 35,000đ
  Số điện thoại: O9O976936 năm
  Địa chỉ: 1H Cù Lao, Phườn 2, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh
  Tình Trạng: Còn hàng

  Xin chào các mẹ.
  Là 1 người con của vùng đất đỏ Bazan. Mình đã mở 1 cửa hàng tại TP. Hồ Chí Minh để kinh doanh các mặt hàng đặc sản của vùng đất núi rừng Tây nguyên. Bazan Food™xin hân hạnh giới thiệu đến các mẹ đặc sản đặc trưng từ đàn ong mật và những cánh rừng cà phê.
  Những giọt mật ngọt ngào do ong thợ cần mẫn thu lượm trong suốt mùa hoa cà phê nở rộ. Tầm tháng 2 - tháng 3 hàng năm cũng là thời gian thu hoạch mật ong từ hoa cà phê.

  Đặc biệt có giá chỉ 180k/ Lít nếu đóng chai nhựa


  Một số điều thú vị về mật ong hoa Cà Phê
  Một trong những điều thú vị về mật ong hoa Cà Phê là:

  • Mật rât thuần khiết và đặc trưng. Vào mùa hoa cà phê cả một khu vực rộng lớn nở rộ chỉ mỗi hoa cà phê. Vì thế độ thuần khiết gần như là tuyệt đối.
  • Mật ong hoa cà phê có màu vàng nhạt, đặc sánh cũng như ngọt gắt hơn các mật ong khác.
  • Đặc biệt không bị ngả màu hay đóng đường (kết tinh đường) trong mật khi nhiệt độ không khi giảm xuống dưới 20°C.
  • Tại Tây Nguyên mùa nào cũng có hoa nên đàn ong không thiếu thức ăn. Do vậy không cần phải cho ong ăn thêm đường giống như nhiều nơi khác.


  Các ích lợi khi sử dụng mật ong:

  • Bản chất của mật ong là đường. Nhưng đường trong mật ong là đường tự nhiên. Hoàn toàn có lợi cho sức khỏe. Mật ong không gây tăng đường huyết nếu sử dụng lượng vừa phải, phù hợp. Do vậy, khi sử dụng mật ong bạn không phải lo lắng về tăng cân hay tăng đường huyết.
  • Mật ong là nguồn cung cấp năng lượng rất tốt cho sức khỏe. Mỗi thìa mật ong có khoảng 54 kcal. Nên sử dụng mật ong mỗi sáng để có thêm năng lượng dồi dào cho ngày mới làm việc. Đặc biệt với chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp bạn giảm được cân.
  • Nhiều nghiên cứu cho thấy mật ong có tính kháng khuẩn, chống viêm, và chống oxy hóa. Giúp tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng cho cơ thể con người.


  Nếu bạn là người có nhu cầu cần sử dụng mật ong hàng ngày hãy liên hệ ngay với Bazan Food™ để được tư vấn và giao dịch nhanh chóng.


  Nguồn thông tin từ Bazan Food™ - Mật ong hoa Cà Phê


  Bazan Food™ - Tinh hoa núi rừng Tây Nguyên - www.bazanco.com - 0909769365

  Chỉnh sửa lần cuối bởi thienphuc_love; 18/07/2016 vào lúc 09:27 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO