Ba Vì Fresh food chào các mẹ ạ! https://www.facebook.com/BaViFood
Trong thời buổi thật giả lẫn lộn này thì việc lựa chọn cho gia đình mình những loại thực phẩm vừa an toàn đảm bảo sức khỏe mà vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng thì thật ko phải là dễ dàng. Có nhiều mẹ còn cất công đến tận những khu vườn của người nông dân để tự tay chọn mua những nông sản ở đây, cách này tốn khá nhiều thời gian và công sức của các mẹ. Vì vậy nên em đăng bài này 1 phần là để các mẹ có thể biết đến cửa hàng của em - cửa thực phẩm sạch Ba Vì Fresh food, quan trọng hơn là có thể giúp các mẹ tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn có thể đảm bảo cho bữa ăn hàng ngày của gia đình mình được thơm ngon, an toàn và đảm bảo vệ sinh.
Cửa hàng của em chuyên cung cấp các loại rau, củ, quả, các loại thực phẩm tươi, đồ khô. Em xin nhấn mạnh là toàn bộ đồ ăn của cửa hàng em đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng (có giấy chứng nhận đầy đủ) và được bảo quản tốt, đảm bảo 3 sạch: trồng sạch, làm sạch và bán sạch. Các loại rau củ là rau củ hữu cơ, đã được "Hệ thống đảm bảo cùng tham gia - PGS" cấp giấy chứng nhận, được trồng bằng phân bón hữu cơ không có thuốc bảo vệ thực vật, không chất kích thích tăng trưởng, không chất biến đổi gen. Toàn bộ thịt gà, thịt lợn được nuôi tại trang trại của bác em trên Bắc Giang, thịt gà là gà đồi Yên Thế, nhà em bán gà lông, khi khách có nhu cầu sẽ được chọn tại chuồng gần cửa hàng và sẽ làm sạch sẽ cho các mẹ, nếu có nhu cầu sẽ giao hàng tận nơi không tính thêm phí ship ạ. Cứ thứ 7 hàng tuần nhà em lại tổ chức mổ lợn từ trên trang trại Bắc Giang chuyển về, có khi là thịt lợn Đen, có khi là lợn Mán Hòa Bình và có cả lợn rừng nhưng tất cả đều đảm bảo là thịt lợn sạch, mẹ nào có nhu cầu có thể đặt hàng trước qua số điện thoại 0982.678.308 hoặc 0985.933.389 bên em sẽ ship hàng tận nơi và chắc chắn là cũng không tính tiền ship ạ.
Đặc biệt cửa hàng còn cung cấp biển tươi (cá câu, miệng cá đôi khi vẫn còn lưỡi câu) từ Tam Kì,Quảng Nam, Đà Nẵng: cá thu, cá thu ngừ, mực một nắng, cá thu một nắng, cá quéo, cá căn, cá nhói, cá ngần, cá rìa, cá bánh lái, cá bớp biển, cá khế xanh (đặc sản), cá khế trắng (Đặc sản), cá mú, ca cu (đặc sản), cá bùng binh...Ngoài ra còn có các loại nấm việt tươi, nấm hương rừng, mọc nhĩ rừng, nước mắm Phú Quốc,... Trái cây nhà em có táo Jazz, Envy, cam nhập khẩu, cam Bưng, cam Canh, cam Xã Đoài xuất xứ Hòa Bình, cà chua Mộc Châu (khuyến khích mọi người dùng ăn sống, say sinh tố hay đắp mặt cho những ai có nhu cầu làm đẹp). Tất cả đều là đặc sản từ nhiều vùng miền trên cả nước do chính những người của Bavifreshfood đến từng nơi để lựa chọn.
Ba Vì Freshfood mời các mẹ đến thăm quan và mua sắm tại địa chỉ: Số 78 Trần Tử Bình - Nghĩa Tân - Cầu Giấy. Hoặc mọi người có thể tham khảo hay liên hệ qua website: THỰC PHẨM BA VÌ - BAVIFOOD, THỰC PHẨM BA VÌ - BAVIFOOD. Một cách nữa là mọi người đặt hàng qua địa chỉ Gmail: thucphambavi@gmail.com
Những thông tin và hình ảnh về các sản phẩm, hoạt động của cửa hàng được cập nhật thường xuyên qua facebook: https://www.facebook.com/BaViFood (các mẹ cũng có thể đặt hàng qua địa chỉ facebook này hoặc gọi trực tiếp vào số điện thoại 0982.678.308 hoặc 0985.933.389).
Cảm ơn các mẹ và rất mong được phục vụ!
Trân trọng!