Bắp popcorn

    • 16 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Giá: 85,000đ
    Số điện thoại: O9 ba 65O2114
    Địa chỉ: 145A Trần Văn Đang, P11, Q3
    Tình Trạng: Còn hàng

    - Hạt bắp popcron được nhập trực tiếp từ Mỹ bảo đảm chất lượng tuyệt vời.
    - Popcorn là loại bắp chuyên dùng làm bắp rang bơ nên khi nổ bung đều to, giòn và không còn vướng vỏ như bắp trồng ở Việt Nam là loại làm thực phẩm.
    - Bắp rang bơ, rang phô mai, rang trà xanh... đang là món ăn được mọi người yêu thích và bán rất nhiều bên ngoài, nhưng an toàn vệ sinh thực phẩm không thì không nơi bán nào dám đảm bảo nên chính vì thế hãy tự mình sáng tạo nên những hương vị tuyệt vời với món bắp rang tại nhà mình nhé.

    Cách làm bắp rang Bơ Ngọt

    Nguyên liệu:
    - 100g ngô khô- 200g đường- 50g bơ- 10ml dầu ăn- 50ml nước- 10g valiCách làm:Bước 1: Đầu tiên chúng ta chuẩn bị một nồi sâu lòng có đường kính khoảng 25 cm có nắp đạy để nổ ngô. Bắc nồi lên bếp, vặn nhỏ lửa rồi cho dầu ăn vào đun nóng, các bạn cho 1 hoặc 2 hạt ngô vào nồi nổ thử, đậy nắp lại chờ tới khi có tiếng nổ thì cho toàn bộ số ngô vào nồi, đảo đều.Bước 2: Khi có tiếng nổ thì lấy bao tay cầm hai quai của nồi lắc mạnh theo chiều kim đồng hồ 5 vòng. Cứ 20 giây lắc 5 vòng rồi bỏ xuống bếp cho đến lúc nghe tiếng nổ đều và ngưng hẳn, tắt bếp, cho bắp rang bơ ra khay rộng đã chuẩn bị sẵn để cho nguội.Bước 3: Cho nồi lên bếp, vặn nhỏ lửa rồi cho đường và 5ml nước vào khuấy đều. Đun cho tới khi nước đường ngả màu cánh gián (lưu ý là các bạn phải ngoáy đều tay không thì đường sẽ bị cháy ), cho bơ và số nước còn lại vào, vặn to lửa. Khi bơ tan hết thì các bạn vặn bếp nhỏ lại và cho bỏng ngô vào đảo đều tầm 3 phút để bắp rang bơ ngấm đều đường rồi bơ rồi tắt bếp.Bước 4: Cho bắp rang ngô ra khay rồi rắc bột vani lên, xóc đều, bắp rang bơ sẽ có mùi thơm nhẹ, tùy theo sở thích của mỗi người có thể cho các hương liệu khác nhau. Như vậy các bạn đã hoàn thành xong món bắp rang bơ ngọt và có thể cùng với bạn bè thưởng thức thành quả của mình rồi.
    1. Công thức làm bắp rang bơ hương cà phê

    Nguyên liệu:- 100g ngô khô- 50g bơ- 50g cà phê hoà- 50g đường- 100ml nướcCách làm:Bước 1: Chuẩn bị nồi sâu đáy, chịu được áp suất cao để nổ ngô. Bắc nồi lên bếp, vặn vừa lửa rồi cho bơ vào đun tới khi bơ tan hết thì cho 1 hoặc 2 hạt ngô vào nổ thử, đạy nắp lại và chờ khi có tiếng nổ thì đổ hết số ngô vào, đảo đều để ngô thấm đều dầu rồi tiếp tục đạy nắp lại (các bạn có thể chia đều nguyên liệu để làm thành 2 mẻ).Bước 2: Khi có tiếng nổ thì lấy bao tay cầm hai quai của nồi lắc mạnh theo chiều kim đồng hồ 5 vòng. Sau đó cứ 15 giây lắc 5 vòng cho tới khi nghe thấy tiếng nổ đều và ngưng hẳn, tắt bếp rồi cho ra khay rộng để bắp rang bơ nguội.Bước 3: Đặt nồi lên bếp, vặn vừa lửa rồi cho nước, đường và cà phê hoà tan vào ngoáy đều để hỗn hợp tan hết. Đun cho tới khi hỗn hợp sôi thì vặn nhỏ lửa, đun tiếp cho hỗn hợp trên sền sệt là được.Bước 4: Cho bắp rang bơ vào nồi chứa hỗn hợp trên, đảo đều tay để bắp rang bơ thấm đều, đun thêm 3 phút nữa thì tắt bếp. Cho bắp rang bơ hương cà phê ra khay cho nguội bớt là các bạn có thể thưởng thức.Chúng ta đã hoàn thành món bắp rang bơ hương cà phê, với mùi thơm nhè nhẹ của cà phê sẽ làm món ăn thơm phần hấp dẫn. Vậy còn chờ gì nữa các bạn hãy bắt tay vào làm bắp rang bơ hương cà phê thôi.Công thức làm bắp rang bơ mặn

    Nguyên liệu:- 100g ngô khô- 50g bơ mặn- 5g đường- 20g dầu ăn- 50ml nước- 10g vanillaBước 1: Chuẩn bị một chiếc nồi đáy dày có nắp, đường kính khoảng 25cm. Đặt nồi lên bếp, vặn vừa lửa, rồi cho dầu ăn vào chờ cho dầu nóng rồi bạn tiếp tục cho một ngô vào nồi , sau đó đậy chặt nắp lại và chờ cho tới khi có tiếng nổ, thì mở nắp đảo đều cho ngô thấm đều dầu rồi tiếp tục đạy nắp lại.Bước 2: Khi có tiếng nổ thì lấy bao tay nhắc nồi cầm hai quai của nồi lắc mạnh theo chiều kim đồng hồ 05 vòng. Cứ sau 15 giây lắc 05 vòng rồi bỏ xuống bếp cho đến lúc nghe tiếng nổ đều và ngưng hẳn, tắt bếp và cho ra khay rộng đã chuẩn bị để cho nguội.Bước 3: Đặt nồi lên bếp, vặn vừa lửa rồi cho đường và 1/3 số nước vào khuấy đều. Đun cho tới khi nước đường ngả màu hơi vàng (cô đường để tạo màu cho bắp rang bơ có màu hấp dẫn hơn) thì các bạn cho số nước còn lại và bơ mặn vào. Khi bơ tan hết các bạn nên nếm thử hỗn hợp trên để đảm bảo có vị mặn vừa phải. Sau đó vặn nhỏ lửa và cho bỏng ngô vào đảo đều tầm 3 phút nữa để bắp rang bơ ngấm đều gia vị thì tắt bếp.Bước 4: Đổ bắp rang bơ ra khay rồi rắc bột vanilla lên, xóc đều, để món bắp rang bơ có vị mặn và thơm nhẹ của vanilla. Các bạn đã có thể thưởng thức món bắp rang bơ mặn thơm ngon.
    1. Công ThứcBắp rang bơ dâu tây socola

    Nguyên liệu:- 100g ngô dành cho lò vi sóng- 60g đường- 50g bơ- Socola, dâu tây- Kẹo màuBước 1: Cho ngô vào túi giấy, gấp miệng túi 3-4 lần rồi cho vào lò vi sóng quay 2 phút thì cho ra xóc đều rồi cho vào lò vi sóng quay tiếp 2 phút nữa. Cho ngô đã nổ đều ra bát sâu lòng đã chuẩn bị sẵn.Bước 2: Đặt chảo lên bếp vặn nhỏ lửa để chảo nóng rồi cho bơ vào, chờ bơ tan hết thì đổ thêm 1 muỗm canh nước vào đun sôi. Khi hỗn hợp trên sôi ta cho đường vào khuấy đều, tiếp đó cho socola, dâu tây vào rồi đun sôi thêm 3 phút nữa là được. Nếu bạn nào không thích có màu nâu của socola đen thì bạn hãy dùng socola trắng.Bước 3: Cho hỗn hợp trên vào bát đựng sẵn bỏng ngô, trộn đều cho tới khi bỏng ngô đều hỗn hợp, sau đó rắc thêm kẹo màu để bắp rang bơ thêm phần đẹp mắt.Chúng ta đã vừa hoàn tất món bắp rang bơ dâu tây socola, chúc các bạn ngon miệng!
    1. Bắp rang bơ chocolate

    Nguyên liệu:- 100g ngô mua ở siêu thị- 30g đường- 50g bơ- 1 thanh chocolate- 1 thìa valiBước 1: Cho ½ số bơ vào bát dùng cho lò vi sóng rồi đặt vào lò vi sóng quay ở chế độ rã đông để bơ tan. Cho ngô vào bát đã có bơ ở trên rồi quay lò vi sóng, để nhiệt độ ở mức cao nhất. Quay khoảng 3 phút thì cho ra xóc đều, rồi quay tiếp thêm 2 phút nữa là được, cho bắp rang bơ ra khay để nguội.Bước 2: Cho hết số bơ còn lại và chocolate đã cắt miếng nhỏ vào bát, đặt vào lò vi sóng quay trong vòng 1 phút để bơ và chocolate tan chảy. Ngoài ra, các bạn có thể cho bát đựng bơ và chocolate vào nồi, rồi cho nước vào nồi sao cho mức nước bằng ½ bát, sau đó hấp cách thuỷ. Khi bơ và chocolate đã tan chảy, cho đường vào khuấy đều để đường tan hết.Bước 3: Cho toàn bộ hỗn hợp chocolate trộn đều với bắp rang bơ ở trên cho tới khi bỏng ngô đã thấm đều, sau đó rắc thêm bột vali để tăng mùi thơm cho bắp rang bơ chocolate.Chúng ta đã hoàn thành xong món bắp rang bơ chocolate, chúc các bạn ngon miệng!
    1. Bắp rang bơ nắm tròn vo ngọt ngọt

    Nguyên liệu :

    • 6 chén bắp rang bơ

    – 1/3 chén đường nâu
    – 3-4 thìa mật ong hoặc siro đường
    – 2 thìa bơ
    – 1/4 chén mơ khô thái nhỏ (các ấy có thể thay bằng bơ lạc, nho khô hay sô-cô-la chip đều được)

    Cách làm:
    Bước 1:
    – Đầu tiên, các ấy cho bơ, mật ong, đường nâu vào nồi và đảo cho tan chảy hoàn toàn.
    Bước 2:
    – Cho bắp rang bơ (đã nổ) vào đảo đều liên tục.
    Bước 3:
    – Sau khi ngấm hết hỗn hợp đường và mật ong thì bạn cho mơ đã thái nhỏ vào đảo cùng nhanh tay rồi bắc ra.
    Bước 4:
    – Chuẩn bị 1 bát nước đá.

    Bước 5:
    – Cuối cùng, bạn nhúng tay vào nước đá rồi bốc ít bắp rang bơ nắm tròn tròn là xong.


    1. Công thức cho món bắp rang bơ caramel

    Nguyên liệu:
    - 100g ngô dành cho lò vi sóng ( ngô khô)
    - 200g đường
    - 50g bơ
    - 240 ml sữa tươi
    - 60ml dầu ăn
    - 80ml nước
    Bước 1: Đầu tiên, các bạn cho ½ số ngô dành cho là vi sóng vào trong túi giấy. Gập miệng túi xuống 3-4 lần, rồi cho vào lò vi sóng quay 2 phút, bỏ ra sóc đều và cho tiếp vào lò vi sóng thêm 2 phút nữa là được. Số ngô còn lại các bạn làm tương tự. Vì khi ngô nổ thành bỏng thì ngô sẽ nở ra rất nhiều nên các bạn chỉ lầm ít một thôi nhé.Nếu các bạn mua loại ngô khô ở chợ thì có thể làm như sau: chuẩn bị một nồi sâu đáy, chịu được áp suất cao. Cho dầu ăn vào nồi đun nhỏ lửa cho tới khi dầu nóng già thì cho ngô vào, đạy nắp kín. Khi ngô bắt đầu nổ thì ta lắc nhẹ nồi 5 vòng theo chiều kim đồng hồ, khi tiếng ngổ giảm dần và hết thì cho ra khay đã chuẩn bị.Bước 2:Chuẩn bị sốt caramel: cho bơ vào đun cho bơ tan chảy, sau đó cho đường và nước vào đun sôi cho tới khi đường bắt đầu hoà tan toàn bơ. Đậy vung lại và đun lửa nhỏ liu riu khoảng vài phút. Sau đó, mở vung rồi lắc nồi, cho lửa đều và đun khoảng 30 giây – 1 phút nữa khi đường có màu nâu nhạt.Cho nồi ra khỏi bếp lắc nhẹ rồi cho sữa tươi đã được làm nóng vào nồi. Đặt nồi lên bếp đun tiếp vài phút nữa. Khi thấy hỗn hợp sốt caramel có màu cánh gián đẹp thì tắt bếp.
    Bước 3:
    Cho bỏng ngô vào một bát sâu lòng rồi đổ sốt caramel ở trên vào trộn đều cho tới khi bỏng ngô đã phủ đều caramel. Chờ cho nguội là các bạn đã có thể thưởng thức món bắp rang bơ caramel ngon tuyệt.































    iframe:0 approve:1
    • 16 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    lên này

    iframe:0 approve:1
    • 4,587 Bài viết

    • 9 Được cảm ơn

    #3
    85k là đc bao nhiêu bắp hả bạn? Giao vincom q1 cho mình đc ko, chỗ đối diện parkson ấy? Nhắn pm cho mình lấy số dđt nha

    iframe:0 approve:1
    • 16 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của mình nha, 85k được 1 bao 0.5kg, làm được 15 đến 20 phần bắp rang như trong rạp chiếu phim nha bạn. q1 giao được free ship nha bạn. mình ko biết pm, mà số dt của mình đây 0936502114, bạn nhắn viber, zalo hay sms cho mình địa chỉ và số dt nha, mai mình giao luôn

    iframe:0 approve:1
    • 16 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    lên này

    iframe:0 approve:1
    • 16 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #6
    lên này

    iframe:0 approve:1
    • 16 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #7
    lên.............

    iframe:0 approve:1
    • 16 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #8
    lên..............

    iframe:0 approve:1

LinkBacks Enabled by vBSEO