- 01:56 AM 23/01/2013 #1
[COLOR="#0000CD"]
HẢI SẢN TƯƠI SỐNG VẬN CHUYỂN MÁY BAY
Đặt hàng : trước 12h trưa hôm nay
trả hàng : 9-10h vào sáng hôm sau
phí ship : 60k/ 1 đơn hàng
thanh toán: ck trước ít nhất 200k hoặc 30% để chắc chắn lấy hàng
mr vũ : 0943511312 & 0963887907
nhân viên bán hàng : 0905.53.54.66 mrs.hương
Các tỉnh thành khác: Nhận tại bến xe tỉnh nhà (Đà Nẵng, Đắc Lắk, Đà Lạt, Gia Lai, Kon Tum, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ, Bạc Liêu, Cà Mau, Phan Thiết, Vũng Tàu, Quy Nhơn, Huế,...)
sau đây là nhan sắc của các em nó đây ạ
gạch nhum
giá 300k/kg
TÔM HÙM ĐỎ
là loại tôm hùm ngon nhất trong các loại tôm hùm tuy nhiên do size nhỏ và không có nhiều nên ko xuất khẩu được
nuôi cũng ko kinh tế vì 400g mới được 200gam do đó tôm rất chắc thịt
hàng sống tại chí minh
2-3con/kg: 1150k (hiếm có)
4-5con/kg: 980k
6-7con/kg 930k
hùm đỏ đông lạnh
2-3con/kg 850k
4-5con/kg 750k
6-7con/kg 600k
TÔM HÙM BÔNG (TÔM HÙM SAO)
Làm quà tặng sang trọng cho sếp và người thân.
sống tận tay khách hàng
size 1.8kg-2.5kg/con
Size -1,4kg - -1,7kg/con : 2200k/kg
Size-1.25kg - 1,4kg/con : 1700k/kg
Size -1kg --1,2kg/con : 1600k/kg
Size -0,8kg--0,9kg/con : 1300k/kg
Tôm sống
cua huỳnh đế
Ảnh chụp tại Hà Nội nhé
Ui con cua này to thế, mình có gửi con cua to như vậy sao
CUA HUỲNH ĐẾ SỐNG
Size 2-3 con/kg: 880k (sống tận nơi, ko dây buộc)
Size 3-4 con/kg: 780k (sống tận nơi, ko dây buộc)
TÔM MŨ NI ĐỎ
đây là loại tôm ngon nhất trong các loại tôm mà biển cả ban tặng cho người dân nha trang
thịt tôm trắng dai có vị thơm nhẹ , luôn được các thực khách nhiều tiền để mắt tới mỗi khi vào quán
điều đặt biệt của loại tôm này là ko nuôi được và màu đỏ luôn nói lên độ dinh dưỡng của hải sản
Giao sống tận tay
size 3-4con/kg 1450k
Size 5-7 con/kg: 900k
TÔM MŨ NI ĐEN
hình dáng kì lạ , như 1 chiếc dép nhưng hương vị và đọ ngon của loại tôm này luôn làm chúng ta bỏ đi hình ảnh xấu xí của nó (tốt gỗ hơn tốt nước sơn )
Giao sống tận tay
Size 2-3 con/kg: 900k (ít có)
Size 4-6 con/kg: 800k
Tôm này ngon hơn cả tôm hùm nhé Các mẹ cứ ăn thử thì sẽ biết ạh
BÀO NGƯ DÀI
Giao sống tận tay
giá: 800k/kg
do bởi thịt bào ngư mềm nên giúp những cơ thể yếu ớt dễ hấp thụ
dùng phù hợp với các bé , và người bệnh tiêu đường , suy nhược cơ thể
BÀO NGƯ 9 LỖ (NGƯ TRÒN)/COLOR]
sống 800k/kg
cấp đông 450k
MỰC LÁ nháy
Size 1-3kg: 350k/kg
Size 04-0.8kg: 320k/kg
xin đùng so sánh với mực ngoài chợ nhé
CUA BIỂN
Cua gạch đặc biệt
Xuất khẩu sang thị trường nước ngoài (trên thị trường rất ít chỗ có hàng)
Cua gạch
Size 2-3 con/kg: 500
Cua thịt
size 1-2 con/kg 400k
ghẹ đỏ
do cách đóng thùng riêng biệt nên mỗi đơn 2kg em mới chuyển được
size 500g-700g 1 con giá 390k/kg
CÁ CHÌNH BIỂN
Size 1-3kg/con: 300k/kg
Size 3-10kg/con: Hàng ít có, call để có thời gian chọn hàng
Dùng bổ xung canxi cho trẻ còi xương, biếng ăn và cho người già bị khớp. Cá chình biển có mỡ nhưng thơm và không gây mập như mỡ động vật khác. Dùng nấu các món như nướng, cháo, canh, giả cầy
CÁ MÚ ĐỎ
Giá: 350k/kg
Tham khảo các chế biến tại đây
HÀNG KHÔ
CÁ BÒ DA HỘP
Giá: 120k/hộp 350gr
290k/kg
Bảo quản thoáng mát Không nên bỏ tủ lạnh tránh làm khô cá. Sử dụng ăn liền, nếu vắt ít chanh vô thì ăn ngon lắm các mẹ nhé. Nhậu đỡ tốn mồi ^^ hihi
SÁ SÙNG KHÔ (ĐỊA SÂM)
Giá: 160k/lạng, 1.400k/kg
sá sùng tươi
loại 1 350k
loại 2 280k
Hàng sạch cát, phơi nắng, nhà tự làm nên giá gốc & chất lượng khỏi lo nha.
á sùng còn được gọi là địa sâm bởi chất dinh dưỡng và độ ngon của nó. Chế biến các mẹ có thể chiên giòn (e khoái món nỳ), xào chua ngọt, nếu tươi thì nướng muối ớt... Ngoài ra các mẹ có thể nấu canh rất ngọt nước. Tại Nha Trang, các quán ăn chuyên dùng nó làm ngọt nước cho phở, bún, canh...
CÁ CƠM SỮA
Giá: 230k/kg
Dùng nấu cháo cho bé rất tốt.
Nấu cháo chín bỏ vào sẽ mềm rục ra (sữa mờ )
MỰC KHÔ
6-8con/kg: 650k(làm quà tặng rất sang)
16-18con/kg: 630k (khuyên dùng)
28-30con/kg 580k
Hàng luôn mới
MỰC TẨM
Loại đặc biệt: 650k/kg
Loại 1: 550k/kg
Loại 2: 510k/kg
Các loại này chất lượng đều như nhau nhưng loại cao tiền thì dùng loại mực to để tẩm. Nếu ăn mua loại 2 là ok rồi (e luôn tư vấn cho khách hàng chọn loại tiết kiệm nhất )
MỰC MỘT NẮNG dẻo
Size 6-8 con/kg: 680k ]
VI CÁ ĂN LIỀN
Giá: 390k/kg
Vi cá đã tẩm sẵn, ăn có vị sợi cước như vi cá mập nhưng ko bổ bằng cá mập (cá mập 10 triệu 1 kg cơ mừ )
Thanh toán: Chủ TK Nguyễn Hồng Vũ
Vietcombank - 0061001019553
Agribank - 4704205026036
Vietinbank - 711a78749671
Maritime Bank - 09001010950944
Đông Á Bank - 0108936883
techcombank-19026879847011
phản hồi khách hàng
tôm hùm bông ngất
khách hàng đã đến và ở lại nhà mình hihi cảm ơn chị đã ủng hộ liên tục 3 đợt hàng
tôm hùm bào ngư cua biển ốc sò .....
khách hàng ko cần to nhưng chỉ cần chât lượng ngon là được tôm hùm đỏ đã thuyết phục được chị ấy 2-3con/kg
con tôm này là anh chị ca_rô đi du lich ghé nhà mình mua vè hà nội vẫn còn bò đấy nhé
khách dùng rồi và thấy tốt muốn giới thiệu cho người quen
rất hạnh phúc vì comment của khách hàng này . cẩm ơn chị đã tham diễn đàn vì lời mời của em
Chỉnh sửa lần cuối bởi hongvu27; 20/11/2013 vào lúc 10:24 PM.
05:58 PM 23/01/2013 #2phản hồi khách hàng
tôm hùm bông ngất
khách hàng đã đến và ở lại nhà mình hihi cảm ơn chị đã ủng hộ liên tục 3 đợt hàng
tôm hùm bào ngư cua biển ốc sò .....
khách hàng ko cần to nhưng chỉ cần chât lượng ngon là được tôm hùm đỏ đã thuyết phục được chị ấy 2-3con/kg
con tôm này là anh chị ca_rô đi du lich ghé nhà mình mua vè hà nội vẫn còn bò đấy nhé
khách dùng rồi và thấy tốt muốn giới thiệu cho người quen
rất hạnh phúc vì comment của khách hàng này . cẩm ơn chị đã tham diễn đàn vì lời mời của em
Chỉnh sửa lần cuối bởi hongvu27; 04/06/2013 vào lúc 11:27 PM.
09:05 AM 24/01/2013 #3phản hồi khách hàng bên diên đàn bên lanchame
tôm hùm bông ngất
khách hàng đã đến và ở lại nhà mình hihi cảm ơn chị đã ủng hộ liên tục 3 đợt hàng
tôm hùm bào ngư cua biển ốc sò .....
khách hàng ko cần to nhưng chỉ cần chât lượng ngon là được tôm hùm đỏ đã thuyết phục được chị ấy 2-3con/kg
con tôm này là anh chị ca_rô đi du lich ghé nhà mình mua vè hà nội vẫn còn bò đấy nhé
khách dùng rồi và thấy tốt muốn giới thiệu cho người quen
rất hạnh phúc vì comment của khách hàng này . cẩm ơn chị đã tham diễn đàn vì lời mời của em
Chỉnh sửa lần cuối bởi hongvu27; 24/01/2013 vào lúc 11:10 AM.
11:09 AM 24/01/2013 #4cháo bào ngư
dưới 15 phút
Đơn giản
Nguyên liệu
Tên nguyên liệu Số lượng Đơn vị
Gạo tẻ 150 gr
Gạo nếp 50 gr
Bào ngư 500 gr
Nước xương 700 ml
Nấm rơm tươi 50 gr
Hành, mùi tàu
Gia vị, dầu ăn, tiêu, ớt bột
Trứng vịt muối 1 quả
Một món ăn bổ dưỡng rất thích hợp với người già và người bệnh cần phục hồi sức khỏe.
Các bước thực hiện
1
Gạo tẻ và nếp vo sạch, cho vào nồi hầm cùng nước xương đun sôi 10 phút ủ qua đêm
2
Bào ngư tươi hấp chín, gỡ thịt, xào qua cùng dầu ăn phi hành thơm
(Nếu là bào ngư khô thì rửa sạch, ngâm nước ấm 30 phút, mang hấp cách thủy đến khi bào ngư mềm thì tắt bếp)
3
- Trứng vịt muối luộc chín, lấy lòng đỏ nghiền tơi, xào cùng dầu ăn tạo thành hỗn hợp sánh
- Nấm rơm rửa sạch, bỏ chân, băm nhỏ
- Hành, mùi tàu rửa sạch thái nhỏ
4
Cho cháo lên bếp, nêm vừa ăn, cho nâm rơm băm nhỏ vào, đợi cháo sôi, cho bào ngư đã xào để sôi lại thì múc ra bát, rưới hỗn hợp trứng muối chưng lên, rắc hành, mùi tàu, tiêu, ớt bột .
Cháo cần ăn nóng có thể cùng quẩy rán.
cá chình nướng muối ớt
Nguyên liệu:
- Cá chình: 1 con/1kg
- Muối hạt: 1 thìa nhỏ
- Ớt đỏ: 2 quả
- Hành lá, tiêu hạt: 10 hạt,
- mì chính: 1 thìa nhỏ,
- nước mắm: 1 thìa nhỏ.
Chế biến:
Cá chình ướp cùng muối ớt, hạt tiêu, rồi nướng trên than hoa. Món này có vị thơm, ngọt độc đáo.
Cá chình làm sạch, rửa sạch nhớt sau đó lọc bỏ xương ra, thành hai miếng phi-lê dài, sau đó lấy khăn thấm máu cho khô ướp với muối, ớt, đầu hành, mùi ta (tất cả cho vào cối giã nhuyễn) sau đó ướp thêm rượu hoa tiêu, một ít nước mắm và hạt tiêu sọ để nguyên.
Ướp cá chình trong vòng 30 phút cho gia vị thấm vào thịt của cá, sau đó mới đưa lên ngọn lửa than cháy nhỏ nướng trong vòng 20 phút đến khi cá đổi thành mầu vàng cánh gián là được.
Lưu ý: khi nướng phải luôn lấy chổi quét nước sốt lên mình cá. Ăn cùng muối ớt và chanh.
súp cua cho bé
Cuối tuần, bạn có thể tranh thủ đổi bữa cho con bằng cách nấu món sua biển giàu canxi và các chất dinh dưỡng.Thời gian chuẩn bị khoảng 20 phút, thực hiện 30
Nguyên liệu
- Thịt cua (thịt cua tươi hoặc đông lạnh)
-Trứng gà hoặc trứng chim cút
- Xương sườn hoặc xương cục
- Bột năng
- Hành, ngò
Cách làm
- Tùy theo số người trong gia đình, bạn có thể chuẩn bị nguyên liệu nấu cho con và cả nhà cùng thưởng thức vào cuối tuần.
- Trước tiên là ninh xương lấy nước dùng. Cua biển mua về làm sạch, hấp lên, gỡ thịt, xé nhỏ.
- Bắc chảo lên bếp, cho một ít dầu ăn, xào qua thịt cua đã gỡ. Bột năng hòa vào nước lạnh ở ngoài lượng vừa đủ.
- Khi nước xương ninh đã ngọt, chắt riêng nước trong làm nước dùng. Cho thịt cua vào, đun sôi nồi nước dùng
- Trứng chim cút hoặc trứng gà đập riêng ra bát, tách lòng trắng, đổ vào nồi súp,
- Dùng đũa khuấy theo một chiều để trứng tạo sợi vân cho đẹp.
- Bột năng hòa nước đã chuẩn bị ở trên, đổ từ từ vào nồi nước dùng và khuấy đều tay, lưu ý độ lỏng/đặc tùy theo khẩu vị của con.
- Đừng đổ ụp cả bát bột năng vào, nếu đặc hoặc lỏng quá sẽ khó chữa cháy.
Mách nhỏ
- Nêm chút bột canh, nếu bé ăn được hành và mùi thì cho vào, càng thêm thơm ngon
cháo cua biển
Cháo là một món ăn dinh dưỡng rất tốt cho bé. Sau đây là món cháo chúng tôi muốn giới thiệu để các bà mẹ bổ sung cho bữa ăn của bé thêm phong phú.
Nguyên liệu:
- Bột gạo 20g (3muỗng canh)
- Nạc cua bể gỡ nhỏ 20g (2 muỗng)
- Rau mồng tơi băm nhuyễn 10g (1muỗng)
- Dầu ăn tinh luyện 5g (1 muỗng cà phê)
- Nước 200ml (1 chén)
Cách làm:
- Nấu chín nạc cua, rau mồng tơi băm nhuyễn.
- Để còn ấm pha bột vào từ từ, cho dầu vào sau cùng.
Mách nhỏ:
- Cua biển cung cấp nhiều chất đạm, chất béo và nguồn chất khoáng quan trọng. Cần chú ý vỏ và mài cua làm cho bé bị hóc.
LinkBacks Enabled by vBSEO