Vùng đất Khánh Hòa, từ lâu nổi tiếng với món bánh tráng xoài độc đáo. Bánh tráng xoài đã trở thành món quà dành tặng những người thân quen trong nước và cả người Việt ở nước ngoài.

Cách dùng bánh tráng xoài rất đơn giản, không cần chế biến hay kết hợp thêm nguyên liệu ăn kèm. Có như thế, người thưởng thức mới cảm nhận được cái vị chua thanh, ngòn ngọt và mùi thơm thơm tự nhiên của xoài cứ phảng phất nơi đầu mũi hơi dai và mùi thơm đặc trưng của cái nắng gắt Nha Trang.

Xoài quê em nó không có ngọt lịm,nhạt như xoài Miền Tây đâu, chua chua, ngọt ngọt à, mặn mà, xoài vườn không thuốc. Bánh được làm từ 100% xoài chín tự nhiên, xoài được nấu chín kỹ, phơi trên cao dưới trời nắng gắt từ 5-1 tuần. Bánh xoài lúc mang vô được bao bọc che đậy cẩn thận. Bánh ở nhà làm để ăn và làm quà biếu nên rất đảm bảo an toàn vệ sinh cả nhà an tâm nhé. Đặc biệt, bánh xoài được bảo quản rất lâu trong điều kiện bình thường.

MỌI NGƯỜI MUA ỦNG HỘ VÀ GIỚI THIỆU BẠN BÈ NGƯỜI THÂN NỮA NHA. ĐẢM BẢO HÀNG HỢP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM.
Gía: 60.000đ/ kg (bạn nào mua nhiều mình free ship nhé)

Liên hệ: 0986.971.085 (Uyên)
Địa chỉ: Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TP Hồ Chí MinhXoài sấy: xoài chín, ngon được phơi dưới ánh nắng mặt trời. Ăn rất lạ, vị chua ngọt trộn lẫn với nhau, những miếng xoài mỏng dẻo và dai hòa quyện với mùi thơm nhẹ của xoài Cam Ranh, chắc chắn đây là món quà biếu rất ý nghĩa sau mỗi những chuyến du lịch đến vùng đất nắng nóng này. Gía: 150k/kg(free ship nhé )