Bánh Tráng Phơi Sương Trảng Bàng - Rau Rừng Tây Ninh - Đặc Sản Cô Tư

    • 227 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    #11
    bài viết rất hay chúc bạn ngày càng làm ăn phát tài nhé.

    Úp Cho bạn Hiền Bài viết rất hay chúc bạn buôn may bán đắc nhé...!
    link: Xăm hình nghệ thuật HCM giá cả phải chăng nhất
    iframe: approve:
    • 175 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #12
    _1 bịch gồm : 20 miếng bánh tráng.

    _Cách dùng: ăn liền. Cuốn với: thịt luộc ( heo, bò,..) ăn kèm với rau sống chấm nước mắm tỏi ớt, gỏi, cá chiên, bún,…
    _Hạn dùng: 5 ngày ( kể từ ngày sản xuất ).

    iframe: approve:
    • 175 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #13
    Rau Rừng Tây Ninh

    Rau Rừng Tây Ninh với các vị chua, đắng, chát, the mát và cả hương vị xá xị sẽ kích thích ăn uống, giúp ngon miệng. Ngoài ra, Rau Rừng Tây Ninh còn giúp người ăn bớt ngán thịt, cá.

    Các món ăn như: bánh tráng phơi sương cuốn thịt luộc ( heo, bò tơ ), bánh xèo, cá chiên xù, cá lóc nướng, …không thể thiếu Rau Rừng Tây Ninh.

    Rau Rừng Tây Ninh tại Đặc Sản Cô Tư luôn là rau mới hái trong ngày, đảm bảo tươi, ngon và an toàn.

    iframe: approve:
    • 175 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #14
    Thông Tin Sản Phẩm

    _1 bịch Rau Rừng Tây Ninh gồm: quế vị,rau nhái, lá cóc, rau sông (gồm nhiều loại theo mùa ).

    Rau Rung Tay Ninh 11 zps7cb3b11b - “ Bánh Tráng Phơi Sương Trảng Bàng, Rau Rừng Tây Ninh“ - Giao Hàng Tận Nơi

    _Cách dùng: ăn liền. Dùng ăn kèm với bánhtráng phơi sương cuốn thịt heo, bò tơ luộc, bánh xèo, cá chiên xù,…

    _Hạn sử dụng: để ngoài mát 2 ngày, để tủ lạnh 1 tuần. ( kể từ ngày sản xuất )

    iframe: approve:
    • 175 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #15
    Khi mua tại Đặc Sản Cô Tư, bạn sẽ nhận được:

    + Bánh Tráng và Rau Rừng đúng gốc Tây Ninh.

    + Yên tâm về chất lượng và an toàn vệ sinh.

    + Luôn nhận được bánh mới ra lò, và rau mới hái trong ngày.

    + Thông tin sản phẩm và hạn sử dụng luôn có trên bao bì.

    + Hình ảnh sản phẩm luôn đúng với thực tế.

    + Cam kết hoàn tiền 100%, nếu rau bị hư, hỏng.

    + Đặt hàng nhanh chóng và tiện lợi.

    + Giao hàng tận nơi ( nội thành – thành phố Hồ Chí Minh )

    + Thái độ phục vụ nhiệt tình, thân thiện.

    iframe: approve:
    • 175 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #16
    1/ Cách thức đặt hàng:

    + Đặt qua điện thoại:

    Gọi điện đến số 0905.128.400 ( Giờ hành chính ) - 0905.128.500 (18h -21h ) để đặt hàng.

    + Đặt hàng Online ( 24/24 ):

    Hãy click vào đường link bên dưới để đặt hàng Online:


    http://dacsancotu.com/danh-muc-dac-s...thit-rau-rung/

    iframe: approve:
    • 175 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #17
    2/ Hình Thức Thanh Toán:
    ( áp dụng cho cả 2 hình thức đặt hàng )

    _Đơn hàng <= 1.000.000đ: thanh toán trực tiếp khi giao hàng.

    _Đơn hàng > 1.000.000đ: chuyển khoản trước 50% giá trị đơn hàng và thanh toán trực tiếp 50%còn lại khi nhận hàng.

    iframe: approve:
    • 175 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #18
    3/ Giao Hàng:

    _Chỉ cần đặt hàng trước 1 ngày, bạn sẽ nhận được bánh mới ngay trong tuần.



    Tìm Hiểu Thêm Về Đặc Sản Cô Tư tại:

    www.DacSanCoTu.com

    iframe: approve:
    • 175 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #19
    Bánh Tráng Phơi Sương Trảng Bàng và Rau Rừng Tây Ninh– Đặc Sản Bạn chẳng thể Bỏ Qua

    Món bánh tráng dùng ngon nhất trong món cuốn đó là Bánh Tráng Phơi Sương Trảng Bàng kết hợp cùng Rau Rừng Tây Ninh Đây là hai loại đặc sản của vùng đất Trảng Bàng ( Tây Ninh ), và được kỷ lục châu Á ghi nhận là món ăn đặc sản ngon của Việt Nam. Cho đến giờ hai món Bánh Tráng Phơi sương và Rau Rừng này luôn được săn đón trong các bàn tiệc tại gia tại Hồ Chí Minh ( Sài Gòn )

    iframe: approve:
    • 175 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #20
    Nguyên nhân tôi nghĩ bạn nên luôn có món ăn này trong nhà, vì:

    _có độ dẻo của bánh tráng phơi sương do làm từ bột gạo và rau rừng có nhiều vị độc đáo

    _Bánh tráng phơi sương dễ chinh phục khẩu vị của nhiều người. Còn rau rừng tốt cho sức khỏe vi phòng nhiều bệnh

    _nguyên liệu dễ dàng kết hợp với nhiều món ăn: cuốn thịt ( heo, bò,..), cá, bún, gỏi,…

    _tiết kiệm thời kì thổi nấu, mà vẫn có món ăn ngon. Chỉ cần chế biến vài món mặn đơn giản là bạn có thể phối hợp cuốn với bánh tráng._không cần nhúng nước trước khi ăn. Bánh tráng nướng phơi sương Trảng Bàng đã có sẵn hơi nước của sương sớm, nên đã mềm sẵn. Còn rau rừng tây ninh có thể ăn sống, có nhiều mùi thơm như xá xị, mùi lá cóc.

    _tăng thêm vị ngon của món ăn kèm, bánh tráng và rau rừng luôn là bộ đôi giúp nâng cao hương vị của món thịt kèm.


    Đây là món ăn rất dễ ăn và nhẹ bụng, bạn có thể sử dụng Bánh Tráng Phơi Sương Trảng Bàng và Rau Rừng để chiêu đãi khách, bạn bè, hay người thân gia đình.

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO