Bánh Tráng Phơi Sương Trảng Bàng - Rau Rừng Tây Ninh - Đặc Sản Cô Tư

    • 175 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #91
    THÀNH PHẦN BÁN BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG TRẢNG BÀNG & RAU RỪNG TÂY NINH

    _Hạn sử dụng: để ngoài mát 20 ngày ( bịch báng tráng hút chân không ) và 5 ngày ( bịch bánh tráng thườngthường ), để tủ lạnh 3 tháng. với rau rừng : để tủ lạnh ngăn mát cuốn giấy báo lại sẽ để được 7 ngày.

    _ Cách dùng: dùng làm món cuốn với: thịt luộc ( heo, bò,..) ăn kèm với rau rừng chấm nước mắm tỏi ớt, gỏi, cá chiên, bún,…

    _Thành phần: bánh tráng : bột gạo, bột sắn, muối tinh sấy, rau rừng : lá cóc, quế vị, rau sống, sao nhái...

    _Bảo quản: Bánh tráng : để nơi khô ráo, kín gió ( cột kín miệng bịch / trong thùng xốp ), tránh ánh nắng trực tiếp. Hoặc bỏ vào tủ lạnh ngăn đông - Rau rừng tây ninh : ể tủ lạnh ngăn mát cuốn giấy báo lại

    iframe: approve:
    • 175 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #92
    Nguyên nhân tôi nghĩ bạn nên luôn có món ăn này trong nhà, vì:

    _có độ dẻo của bánh tráng phơi sương do làm từ bột gạo và rau rừng có nhiều vị độc đáo

    _Bánh tráng phơi sương dễ chinh phục khẩu vị của nhiều người. Còn rau rừng tốt cho sức khỏe vi phòng nhiều bệnh

    _nguyên liệu dễ dàng kết hợp với nhiều món ăn: cuốn thịt ( heo, bò,..), cá, bún, gỏi,…

    _tiết kiệm thời kì thổi nấu, mà vẫn có món ăn ngon. Chỉ cần chế biến vài món mặn đơn giản là bạn có thể phối hợp cuốn với bánh tráng._không cần nhúng nước trước khi ăn. Bánh tráng nướng phơi sương Trảng Bàng đã có sẵn hơi nước của sương sớm, nên đã mềm sẵn. Còn rau rừng tây ninh có thể ăn sống, có nhiều mùi thơm như xá xị, mùi lá cóc.

    _tăng thêm vị ngon của món ăn kèm, bánh tráng và rau rừng luôn là bộ đôi giúp nâng cao hương vị của món thịt kèm.


    Đây là món ăn rất dễ ăn và nhẹ bụng, bạn có thể sử dụng Bánh Tráng Phơi Sương Trảng Bàng và Rau Rừng để chiêu đãi khách, bạn bè, hay người thân gia đình.

    iframe: approve:
    • 175 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #93
    THÀNH PHẦN BÁN BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG TRẢNG BÀNG & RAU RỪNG TÂY NINH

    _Hạn sử dụng: để ngoài mát 20 ngày ( bịch báng tráng hút chân không ) và 5 ngày ( bịch bánh tráng thườngthường ), để tủ lạnh 3 tháng. với rau rừng : để tủ lạnh ngăn mát cuốn giấy báo lại sẽ để được 7 ngày.

    _ Cách dùng: dùng làm món cuốn với: thịt luộc ( heo, bò,..) ăn kèm với rau rừng chấm nước mắm tỏi ớt, gỏi, cá chiên, bún,…

    _Thành phần: bánh tráng : bột gạo, bột sắn, muối tinh sấy, rau rừng : lá cóc, quế vị, rau sống, sao nhái...

    _Bảo quản: Bánh tráng : để nơi khô ráo, kín gió ( cột kín miệng bịch / trong thùng xốp ), tránh ánh nắng trực tiếp. Hoặc bỏ vào tủ lạnh ngăn đông - Rau rừng tây ninh : ể tủ lạnh ngăn mát cuốn giấy báo lại

    iframe: approve:
    • 175 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #94
    Bánh Tráng Phơi Sương Trảng Bàng và Rau Rừng Tây Ninh của Đặc Sản Cô Tư Đem Lại Gì Cho Bạn ?

    _Bánh tráng được phơi ở nơi sạch sẽ, bảo đảm vệ sinh. Mỗi chiếc bánh tráng sau khi ra lò, đều được đem phơi ở khuông viên sân sạch sẽ, vệ sinh.

    _ Rau rừng được trồng có quy trình cụ thể, không trồng hoang dại nên bạn không phải lo ăn nhầm rau dại.

    _Giao hàng tận nơi. Bạn không phải mất thời kì, công sức, chờ đợi để mua bánh. Chúng tôi sẽ làm thay bạn.

    _Nguyên liệu làm bánh đều đảm bảo an toàn thực phẩm. Các vật liệu như: bột gạo, bột sắn, muối tinh sấy…đều được lấy từ nguồn cung cấp lớn, có chứng nhận an toàn thực phẩm.nguyên liệu làm bánh đều bảo đảm an toàn thực phẩm. Các vật liệu như: bột gạo, bột sắn, muối tinh sấy…đều được lấy từ nguồn cung cấp lớn, có chứng thực an toàn thực phẩm.

    _Chính sách cam kết hoàn tiền 100 %. bảo đảm chất lượng bánh,rau khi bạn nhận được.

    _Bánh được lấy đúng gốc Trảng Bàng, và từ lò làm bánh tráng lâu đời. Bạn có thể yên tâm về vị ngon của bánh.

    _Thông tin và hình ảnh của bánh tráng phơi sương Trảng Bàng và rau rừng tây ninh, luôn đúng thực tế bạn nhận được. Những thông báo về sản phẩm ( thành phần, hạn dùng, bảo quản,…), hình ảnh sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều thật, như những gì bạn nhận được.

    _Chúng tôi hiểu rõ chúng tôi đang bán hàng trực tuyến, nên sự tồn tại của chúng tôi phụ thuộc vào việc hài lòng của bạn. Do đó, chúng tôi luôn đem đến cho bạn sản phẩm tốt nhất.

    iframe: approve:
    • 175 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #95
    THÀNH PHẦN BÁN BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG TRẢNG BÀNG & RAU RỪNG TÂY NINH

    _Hạn sử dụng: để ngoài mát 20 ngày ( bịch báng tráng hút chân không ) và 5 ngày ( bịch bánh tráng thườngthường ), để tủ lạnh 3 tháng. với rau rừng : để tủ lạnh ngăn mát cuốn giấy báo lại sẽ để được 7 ngày.

    _ Cách dùng: dùng làm món cuốn với: thịt luộc ( heo, bò,..) ăn kèm với rau rừng chấm nước mắm tỏi ớt, gỏi, cá chiên, bún,…

    _Thành phần: bánh tráng : bột gạo, bột sắn, muối tinh sấy, rau rừng : lá cóc, quế vị, rau sống, sao nhái...

    _Bảo quản: Bánh tráng : để nơi khô ráo, kín gió ( cột kín miệng bịch / trong thùng xốp ), tránh ánh nắng trực tiếp. Hoặc bỏ vào tủ lạnh ngăn đông - Rau rừng tây ninh : ể tủ lạnh ngăn mát cuốn giấy báo lại

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO