Bánh Tráng Phơi Sương Trảng Bàng - Rau Rừng Tây Ninh - Đặc Sản Cô Tư

    • 32 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Giá: 64,000đ
    Số điện thoại: O9O năm 1284OO
    Địa chỉ: 371 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình
    Tình Trạng: Còn hàng

    Bánh Tráng Phơi Sương Trảng Bàng và Rau Rừng Tây Ninh– Đặc Sản Bạn chẳng thể Bỏ Qua

    Món bánh tráng dùng ngon nhất trong món cuốn đó là Bánh Tráng Phơi Sương Trảng Bàng kết hợp cùng Rau Rừng Tây Ninh Đây là hai loại đặc sản của vùng đất Trảng Bàng ( Tây Ninh ), và được kỷ lục châu Á ghi nhận là món ăn đặc sản ngon của Việt Nam. Cho đến giờ hai món Bánh Tráng Phơi sương và Rau Rừng này luôn được săn đón trong các bàn tiệc tại gia tại Hồ Chí Minh ( Sài Gòn )




    Nguyên nhân tôi nghĩ bạn nên luôn có món ăn này trong nhà, vì:

    _có độ dẻo của bánh tráng phơi sương do làm từ bột gạo và rau rừng có nhiều vị độc đáo

    _Bánh tráng phơi sương dễ chinh phục khẩu vị của nhiều người. Còn rau rừng tốt cho sức khỏe vi phòng nhiều bệnh

    _nguyên liệu dễ dàng kết hợp với nhiều món ăn: cuốn thịt ( heo, bò,..), cá, bún, gỏi,…

    _tiết kiệm thời kì thổi nấu, mà vẫn có món ăn ngon. Chỉ cần chế biến vài món mặn đơn giản là bạn có thể phối hợp cuốn với bánh tráng._không cần nhúng nước trước khi ăn. Bánh tráng nướng phơi sương Trảng Bàng đã có sẵn hơi nước của sương sớm, nên đã mềm sẵn. Còn rau rừng tây ninh có thể ăn sống, có nhiều mùi thơm như xá xị, mùi lá cóc.

    _tăng thêm vị ngon của món ăn kèm, bánh tráng và rau rừng luôn là bộ đôi giúp nâng cao hương vị của món thịt kèm.


    Đây là món ăn rất dễ ăn và nhẹ bụng, bạn có thể sử dụng Bánh Tráng Phơi Sương Trảng Bàng và Rau Rừng để chiêu đãi khách, bạn bè, hay người thân gia đình.



    THÀNH PHẦN BÁN BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG TRẢNG BÀNG & RAU RỪNG TÂY NINH

    _Hạn sử dụng: để ngoài mát 20 ngày ( bịch báng tráng hút chân không ) và 5 ngày ( bịch bánh tráng thườngthường ), để tủ lạnh 3 tháng. với rau rừng : để tủ lạnh ngăn mát cuốn giấy báo lại sẽ để được 7 ngày.

    _ Cách dùng: dùng làm món cuốn với: thịt luộc ( heo, bò,..) ăn kèm với rau rừng chấm nước mắm tỏi ớt, gỏi, cá chiên, bún,…

    _Thành phần: bánh tráng : bột gạo, bột sắn, muối tinh sấy, rau rừng : lá cóc, quế vị, rau sống, sao nhái...

    _Bảo quản: Bánh tráng : để nơi khô ráo, kín gió ( cột kín miệng bịch / trong thùng xốp ), tránh ánh nắng trực tiếp. Hoặc bỏ vào tủ lạnh ngăn đông - Rau rừng tây ninh : ể tủ lạnh ngăn mát cuốn giấy báo lại

    GIÁ BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG VÀ GIÁ RAU RỪNG TÂY NINH :

    Giá bánh tráng phơi sương hút chân không: 64.000đ / bịch Hút Chân Không ( 20 bánh )
    [ Giá có thể thay đổi theo thị trường nguyên liệu. Xin truy cập vào website :
    http://dacsancotu.com/san-pham/banh-trang-phoi-suong-trang-bang-hut-chan-khong/ để nắm giá chính xác nhất ]




    Giá Bánh tráng phơi sương: 58.000đ / bịch thường ( 20 bánh )
    [ Giá có thể thay đổi theo thị trường nguyên liệu. Xin truy cập vào website :
    http://dacsancotu.com/san-pham/banh-trang-phoi-suong-trang-bang/ để nắm giá chính xác nhất ]




    Giá Rau Rừng : 64.000đ / bịch ( 1 Kg gồm nhiều loại rau, không có rau sống, chỉ chuyên rau rừng )
    [ Giá có thể thay đổi theo thị trường nguyên liệu. Xin truy cập vào website :
    http://dacsancotu.com/san-pham/rau-rung-tay-ninh/để nắm giá chính xác nhất ]




    GIÁ CÁC MÓN ĂN KÈM NHƯ NƯỚC MẮM CHẤM PHA SẴN, TAI HEO NGÂM GIẤM, TÔM NGÂM CHUA NGỌT ]
    Giá nước mắm pha sẵn:
    64.000đ / chai ( gồm chai nước mắm và gỏi chua )
    [ Giá có thể thay đổi theo thị trường nguyên liệu. Xin truy cập vào website :
    http://dacsancotu.com/san-pham/nuoc-mam-cham-co-tu/để nắm giá chính xác nhất ]




    Giá tai heo ngâm giấm : 194.000đ / hủ ( 1 Kg )
    [ Giá có thể thay đổi theo thị trường nguyên liệu. Xin truy cập vào website :
    http://dacsancotu.com/san-pham/tai-heo-ngam-giam-chua-ngot/?để nắm giá chính xác nhất ]



    Giá tôm ngâm chua ngọt : 225.000đ / hủ ( 900g )
    [ Giá có thể thay đổi theo thị trường nguyên liệu. Xin truy cập vào website :
    http://dacsancotu.com/san-pham/tom-ngam-chua-ngot-900g/để nắm giá chính xác nhất ]


    _Đặc Biệt: Bạn đặt 1 bịch/hủ/chai vẫn giao hàng tận nơi.

    _Lưu Ý: Đặt hàng trước 1-2 ngày & trước 17h sẽ có sản phẩm mới.

    Chúng tôi là Nhà Hàng Đặc Sản Online trước hết cung cấp dịch vụ tiện ích cho khách hàng :

    _Cam kết hoàn tiền 100% và đổi trả sản phẩm trong vòng 3 ngày nếu sản phẩm có bất kì lỗi gì từ chúng tôi_Thanh toán khi nhận hàng

    _Giao nhận tận nhà tại TP HCM

    _Giao hàng toàn quốc bằng nhà xe.



    Đặt Hàng trên Website: http://dacsancotu.com/danh-muc-dac-san-2/

    Đặt Hàng trên Facebook : https://www.facebook.com/dacsancotuvn/

    Hotline : 0905128400 [ Làm việc từ 8h – 17h ] và 0905 128 500 [ Làm việc từ 18h – 21h ]

    Có nhận đại lý phân phối với điều kiện thuận tiện chỉ cần đăng ký đại lý có thể lấy hàng làm nhiều lần.



    Bánh Tráng Phơi Sương Trảng Bàng và Rau Rừng Tây Ninh của Đặc Sản Cô Tư Đem Lại Gì Cho Bạn ?

    _Bánh tráng được phơi ở nơi sạch sẽ, bảo đảm vệ sinh. Mỗi chiếc bánh tráng sau khi ra lò, đều được đem phơi ở khuông viên sân sạch sẽ, vệ sinh.

    _ Rau rừng được trồng có quy trình cụ thể, không trồng hoang dại nên bạn không phải lo ăn nhầm rau dại.

    _Giao hàng tận nơi. Bạn không phải mất thời kì, công sức, chờ đợi để mua bánh. Chúng tôi sẽ làm thay bạn.

    _Nguyên liệu làm bánh đều đảm bảo an toàn thực phẩm. Các vật liệu như: bột gạo, bột sắn, muối tinh sấy…đều được lấy từ nguồn cung cấp lớn, có chứng nhận an toàn thực phẩm.nguyên liệu làm bánh đều bảo đảm an toàn thực phẩm. Các vật liệu như: bột gạo, bột sắn, muối tinh sấy…đều được lấy từ nguồn cung cấp lớn, có chứng thực an toàn thực phẩm.

    _Chính sách cam kết hoàn tiền 100 %. bảo đảm chất lượng bánh,rau khi bạn nhận được.

    _Bánh được lấy đúng gốc Trảng Bàng, và từ lò làm bánh tráng lâu đời. Bạn có thể yên tâm về vị ngon của bánh.

    _Thông tin và hình ảnh của bánh tráng phơi sương Trảng Bàng và rau rừng tây ninh, luôn đúng thực tế bạn nhận được. Những thông báo về sản phẩm ( thành phần, hạn dùng, bảo quản,…), hình ảnh sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều thật, như những gì bạn nhận được.

    _Chúng tôi hiểu rõ chúng tôi đang bán hàng trực tuyến, nên sự tồn tại của chúng tôi phụ thuộc vào việc hài lòng của bạn. Do đó, chúng tôi luôn đem đến cho bạn sản phẩm tốt nhất.

    Chỉnh sửa lần cuối bởi haiyen083; 31/07/2016 vào lúc 03:30 PM.
    Đặc Sản Cô Tư cung cấp đặc sản nổi tiếng của 3 miền.
    + ngon, và đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho bạn.
    +
    cam kết hoàn tiền 200% cho chất lượng mỗi chiếc bánh mà bạn nhận được.

    Hotline:
    0905.128.400 hoặc 0905.128.500 | Website: DacSanCoTu.Com
    www.facebook.com/dacsancotuvn

    Vì Sức Khỏe Dạ Dày Của Bạn
    iframe: approve:
    • 32 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Chúng tôi là Nhà Hàng Đặc Sản Online trước hết cung cấp dịch vụ tiện ích cho khách hàng :

    _Cam kết hoàn tiền 100% và đổi trả sản phẩm trong vòng 3 ngày nếu sản phẩm có bất kì lỗi gì từ chúng tôi_Thanh toán khi nhận hàng

    _Giao nhận tận nhà tại TP HCM

    _Giao hàng toàn quốc bằng nhà xe.


    Đặc Sản Cô Tư cung cấp đặc sản nổi tiếng của 3 miền.
    + ngon, và đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho bạn.
    +
    cam kết hoàn tiền 200% cho chất lượng mỗi chiếc bánh mà bạn nhận được.

    Hotline:
    0905.128.400 hoặc 0905.128.500 | Website: DacSanCoTu.Com
    www.facebook.com/dacsancotuvn

    Vì Sức Khỏe Dạ Dày Của Bạn
    iframe: approve:
    • 32 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    Nguyên nhân tôi nghĩ bạn nên luôn có món ăn này trong nhà, vì:

    _có độ dẻo của bánh tráng phơi sương do làm từ bột gạo và rau rừng có nhiều vị độc đáo

    _Bánh tráng phơi sương dễ chinh phục khẩu vị của nhiều người. Còn rau rừng tốt cho sức khỏe vi phòng nhiều bệnh

    _nguyên liệu dễ dàng kết hợp với nhiều món ăn: cuốn thịt ( heo, bò,..), cá, bún, gỏi,…

    _tiết kiệm thời kì thổi nấu, mà vẫn có món ăn ngon. Chỉ cần chế biến vài món mặn đơn giản là bạn có thể phối hợp cuốn với bánh tráng._không cần nhúng nước trước khi ăn. Bánh tráng nướng phơi sương Trảng Bàng đã có sẵn hơi nước của sương sớm, nên đã mềm sẵn. Còn rau rừng tây ninh có thể ăn sống, có nhiều mùi thơm như xá xị, mùi lá cóc.


    Đặc Sản Cô Tư cung cấp đặc sản nổi tiếng của 3 miền.
    + ngon, và đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho bạn.
    +
    cam kết hoàn tiền 200% cho chất lượng mỗi chiếc bánh mà bạn nhận được.

    Hotline:
    0905.128.400 hoặc 0905.128.500 | Website: DacSanCoTu.Com
    www.facebook.com/dacsancotuvn

    Vì Sức Khỏe Dạ Dày Của Bạn
    iframe: approve:
    • 175 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    Bánh Tráng Phơi Sương Trảng Bàng và Rau Rừng Tây Ninh của Đặc Sản Cô Tư Đem Lại Gì Cho Bạn ?

    _Bánh tráng được phơi ở nơi sạch sẽ, bảo đảm vệ sinh. Mỗi chiếc bánh tráng sau khi ra lò, đều được đem phơi ở khuông viên sân sạch sẽ, vệ sinh.

    _ Rau rừng được trồng có quy trình cụ thể, không trồng hoang dại nên bạn không phải lo ăn nhầm rau dại.

    _Giao hàng tận nơi. Bạn không phải mất thời kì, công sức, chờ đợi để mua bánh. Chúng tôi sẽ làm thay bạn.

    _Nguyên liệu làm bánh đều đảm bảo an toàn thực phẩm. Các vật liệu như: bột gạo, bột sắn, muối tinh sấy…đều được lấy từ nguồn cung cấp lớn, có chứng nhận an toàn thực phẩm.nguyên liệu làm bánh đều bảo đảm an toàn thực phẩm. Các vật liệu như: bột gạo, bột sắn, muối tinh sấy…đều được lấy từ nguồn cung cấp lớn, có chứng thực an toàn thực phẩm.

    _Chính sách cam kết hoàn tiền 100 %. bảo đảm chất lượng bánh,rau khi bạn nhận được.

    _Bánh được lấy đúng gốc Trảng Bàng, và từ lò làm bánh tráng lâu đời. Bạn có thể yên tâm về vị ngon của bánh.

    _Thông tin và hình ảnh của bánh tráng phơi sương Trảng Bàng và rau rừng tây ninh, luôn đúng thực tế bạn nhận được. Những thông báo về sản phẩm ( thành phần, hạn dùng, bảo quản,…), hình ảnh sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều thật, như những gì bạn nhận được.

    _Chúng tôi hiểu rõ chúng tôi đang bán hàng trực tuyến, nên sự tồn tại của chúng tôi phụ thuộc vào việc hài lòng của bạn. Do đó, chúng tôi luôn đem đến cho bạn sản phẩm tốt nhất

    iframe: approve:
    • 175 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    Chúng tôi là Nhà Hàng Đặc Sản Online trước hết cung cấp dịch vụ tiện ích cho khách hàng :

    _Cam kết hoàn tiền 100% và đổi trả sản phẩm trong vòng 3 ngày nếu sản phẩm có bất kì lỗi gì từ chúng tôi_Thanh toán khi nhận hàng

    _Giao nhận tận nhà tại TP HCM

    _Giao hàng toàn quốc bằng nhà xe

    iframe: approve:
    • 175 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #6
    Bánh Tráng Phơi Sương Trảng Bàng và Rau Rừng Tây Ninh– Đặc Sản Bạn chẳng thể Bỏ Qua

    Món bánh tráng dùng ngon nhất trong món cuốn đó là Bánh Tráng Phơi Sương Trảng Bàng kết hợp cùng Rau Rừng Tây Ninh Đây là hai loại đặc sản của vùng đất Trảng Bàng ( Tây Ninh ), và được kỷ lục châu Á ghi nhận là món ăn đặc sản ngon của Việt Nam. Cho đến giờ hai món Bánh Tráng Phơi sương và Rau Rừng này luôn được săn đón trong các bàn tiệc tại gia tại Hồ Chí Minh ( Sài Gòn )

    iframe: approve:
    • 4 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #7
    Nhìn bịch rau rừng hấp dẫn quá trời quá đất luôn

    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
    • 175 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #8
    THÀNH PHẦN BÁN BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG TRẢNG BÀNG & RAU RỪNG TÂY NINH

    _Hạn sử dụng: để ngoài mát 20 ngày ( bịch báng tráng hút chân không ) và 5 ngày ( bịch bánh tráng thườngthường ), để tủ lạnh 3 tháng. với rau rừng : để tủ lạnh ngăn mát cuốn giấy báo lại sẽ để được 7 ngày.

    _ Cách dùng: dùng làm món cuốn với: thịt luộc ( heo, bò,..) ăn kèm với rau rừng chấm nước mắm tỏi ớt, gỏi, cá chiên, bún,…

    _Thành phần: bánh tráng : bột gạo, bột sắn, muối tinh sấy, rau rừng : lá cóc, quế vị, rau sống, sao nhái...

    _Bảo quản: Bánh tráng : để nơi khô ráo, kín gió ( cột kín miệng bịch / trong thùng xốp ), tránh ánh nắng trực tiếp. Hoặc bỏ vào tủ lạnh ngăn đông - Rau rừng tây ninh : ể tủ lạnh ngăn mát cuốn giấy báo lại

    iframe: approve:
    • 175 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #9
    Đặc Sản Cô Tư chuyên cung cấp Bánh Tráng Phơi Sương và Rau Rừng Tây Ninh. Với dịch vụ tiện lợi : giao hàng tận nhà, thanh toán khi nhận hàng đảm bảo độ an toàn trong giao dịch cho bạn. Điểm khác biệt của bánh tráng phơi sương và rau rừng tây ninh tại Đặc Sản Cô Tư chính là an toàn vệ sinh thực phẩm. Rất nhiều thực khách nữ lựa chọn Đặc Sản Cô Tư là vì sự yên tâm khi dùng các món ăn cho gia đình và người thân. Bạn cũng có thể cảm nhận sự khác biệt đó nếu bạn là thực khách sành ăn.

    iframe: approve:
    • 175 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #10
    Bánh Tráng Phơi Sương Trảng Bàng

    Khác với các loại bánh tráng khác, Bánh Tráng Phơi Sương Trảng Bàng không cần nhúng qua nước như các loại bánh tráng thông thường. Vì đã có độ ẩm của hơi sương trong bánh tráng. Mỗi bánh tráng dễ dàng tách ra từng miếng, rất tiện lợi.

    Có thể kết hợp với nhiều món ăn, chủ yếu là các món cuốn như: thịt heo luộc, thịt bò tơ luộc, cá chiên,…hay gỏi cuốn.

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO