Bánh tráng dẻo ớt (dẻo hành) - Tây Ninh

-Bột mì, bột gạo, ớt, hành, gia vị
-Ăn ngay, dùng với bơ, hành phi
-Ăn chay được
Bảo quản: để nơi khô ráo, tránh nắng
HSD: 1 thángMột biến tấu từ Bánh tráng phơi sương nhưng hương vị ĐỘC và LẠ cuốn hút các bạn trẻ. Đó chính là món Bánh Tráng Dẻo Ớt NGON MÊ LY tại cơ sở Bánh Tráng Như Bình.


Nguyên liệu chính của món ăn vặt Tây Ninh này là bánh tráng phơi sương. Khác ở chỗ, nó tẩm thêm nhiều gia vị khiến cho sản phẩm thêm ĐẬM ĐÀ.


Nếu như bạn là một tín đồ ăn vặt đích thực ở đất Sài thành thì CHẮC CHẮN bạn đã từng thưởng thức món bánh tráng này rồi. Vị cay nhẹ cứ quấn quýt nơi đầu lưỡi, mùi hương THƠM PHỨC của hành tỏi, quyện trong lớp bánh tráng. Khi nhai, vị ngọt dịu rồi cay cay, mặn mà làm cho ta cứ muốn ăn liên tục, KHÔNG ngừng nghỉ.
Dường như có một MA LỰC nào đó ẩn núp trong miếng bánh tráng này vậy. Có thể Bánh Tráng Dẻonày không có có hương vị NGON NHẤT nhưng chắc chắn trong lòng mỗi người, nó có sức QUYẾN RŨ rất riêng mà không có bất kỳ loại sản phẩm nào có thể THAY THẾ.


Món này ăn ngon nhất khi thời tiết bắt đầu chuyển lạnh. Ngồi vừa xem phim, vừa NHÂM NHI vài miếng bánh tráng, khi nhai xong lại thêm một cốc nước là TUYỆT không còn gì để chê. Hay những ngày rảnh rỗi, TỤ HỌP cùng bạn bè, vừa ‘tám’ chuyện đôi câu, thêm vài túi bánh tráng để thưởng thức cũng là một đề nghị THÚ VỊ đúng không?!


Vậy nên, nếu bạn muốn TRẢI NGHIỆM cảm giác tuyệt vời ấy thì đừng NGẦN NGẠI liên hệ ngay với chúng tôi để đặt ngay cho mình vài túi Bánh Tráng Dẻo Cay NGAY LẬP TỨC.

Hướngdẫn đặt hàng : Quý KH để lại TÊN, SỐ ĐT, ĐỊA CHỈ, Mã SP, Màu - Size (nếu có)=> freeship NỘI THÀNH Hue từ 2SP >> GIAO HÀNG TOÀN QUỐC ! << LH24/24h KH, SLL, vui lòng INBOX
!-----------------------------------------------------------------
Nhắntin đặt hàng : 0906974359 "Seo-Mr Bình"
0961893205" Ms Chi"