Bánh tráng dẻo gừng mè - Tây Ninh

-Bột gạo, đường cát, me, gừng, nước cốt dừa
-Ăn ngay, ăn chay được
-Bảo quản: nới thoáng mát
-HSD: 6 thángBánh Tráng Dẻo Gừng khác với các nhóm sản phẩm Bánh Tráng Dẻo ở vị GỪNG riêng biệt. Cái vị cay the, mùi thơm NỒNG NÀN đầy sức hút được chế biến TINH TẾ, kết hợp với Bánh Tráng Phơi Sương và các loại gia vị ĐẶC TRƯNG đến từ vùng đất không biển cho ra đời món ăn vặt ĐỘC ĐÁO này!


Có câu: “Đông ăn củ cải hạ ăn gừng, khỏi phiền bác sĩ kê đơn thuốc” hoặc “Buổi sáng ba miếng gừng, hơn là uống canh sâm”, là những KINH NGHIỆM được tích lũy từ ngàn năm của người xưa để lại. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ cho thấy công dụng cực kỳ QUÝ BÁU mà gừng đem lại.


Tuy gừng tốt là vậy, nhưng không thể nào ăn tươi được. Vị của gừng khá cay và nồng, thường dùng để chế biến món ăn hoặc nấu nước uống. Thay vì dùng trực tiếp thì một số đặc sản được chế biến từ gừng như mứt, cháo, bánh tráng,… sẽ được chào đón NỒNG NHIỆT hơn.


Miếng bánh tráng thơm phức mùi bột gạo, phơi qua lớp sương đêm nên bánh mềm và dẻo. Thêm vào đó những lát gừng tươi được chế biến sạch sẽ, rắc thêm mè, nước cốt dừa nên bánh tráng có vị ngọt dịu, beo béo, THƠM PHỨC.


Cắn miếng bánh, đầu tiên nghe mùi ngọt dịu của bánh tráng, hương thơm của mè, cay nồng từ gừng và PHẢNG PHẤT đâu đây là vị béo của nước cốt dừa. Một lần THƯỞNG THỨC, chắc chắn bạn sẽ bị MÊ HOẶC bởi hương vị của món ăn vặt Tây Ninh này.

Hướng dẫn đặt hàng : Quý KH để lại TÊN, SỐ ĐT, ĐỊA CHỈ, Mã SP, Màu - Size (nếu có) => freeship NỘI THÀNH Hue từ 2SP >> GIAO HÀNG TOÀN QUỐC ! << LH 24/24h KH, SLL, vui lòng INBOX
! -----------------------------------------------------------------
Nhắn tin đặt hàng : 0906974359 "Seo-Mr Bình"
0961893205 " Ms Chi"