Một trong những nét đẹp của ẩm thực người Việt trong những món cuốn. Sự tinh tế của món ăn này đến từ hương vị tươi ngon của nguyên liệu, đôi bàn tay khéo léo của người cuốn cùng với thứ nước chấm chua ngọt ăn rất vừa miệng.
Không biết rằng món bánh tráng cuốn có từ bao giờ nhưng món ăn đặc biệt này từ bao đời nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong bữa ăn gia đình người Việt Nam.
Bí quyết làm bánh tráng cuốn ngon đúng vị, đó chính là sử dụng nguyên liệu chính để cuốn là bánh tráng không nhúng nước Đảm Đang.
Ở mỗi vùng miền món cuốn lại có nét đặc trưng riêng, hương vị tùy thuộc vào khẩu vị của người dân địa phương cũng như các nguyên liệu tươi ngon sẵn có. Món cuốn dù ở bất cứ miền đất nào cũng được nâng niu và chế biến bằng cái tâm của người làm bếp, bởi thứ gì có thể qua loa nhưng món cuốn nhất định phải khéo léo và tinh tế.
Bánh tráng cuốn là sự hòa quyện của nước chấm với nguyên liệu tươi ngọn, hơn thế, nó mang theo hương vị đặc trưng của ẩm thực người Việt từ bao đời nay.
Ngon hơn, dễ cuốn hơn cũng như tiết kiệm diện tích bàn ăn hơn với bánh tráng không nhúng nước Đảm Đang. Với bánh tráng mỏng khổ vuông vừa phải để gói trọn rau thơm với nguyên liệu đi kèm. Mỗi cuốn chấm với nước mắm, tất cả hòa quyện làm nên một món ngon muôn đời của người Việt.
Đảm Đang tự hào là đơn vị chuyên cung cấp bánh tráng để tạo nên món cuốn ngon đúng vị mà người tiêu dùng mong đợi. Hãy nhanh tay tìm mua bánh tráng không nhúng nước Đảm Đang để biến tấu món ngon cho bữa ăn gia đình.