Bánh tét trà cuôn đặc sản trà vinh- giao hàng tận nơi

  • 20 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Tết đã đến!
  “Tết xa nhà” là chương trình giúp đỡ các em SV Tỉnh, hàng năm, không có điều kiện về quê, ở lại TPHCM kiếm việc làm thêm, học ôn thi trong những ngày Tết.
  Đó là chg trình nhận đặt Bánh Tét chính hiệu Trà Cuôn nổi tiếng tại Trà Vinh, giao tận nhà đến ngày 29 Tết. Trong chg trình năm ngoái các em đã giao gần 500 đòn Bánh Tét tại TPHCM.
  Bánh Tét Trà Cuôn - đặc sản nổi tiếng Trà Vinh - được gói từ nếp trộn nước ép lá bồ ngót có màu xanh đặc trưng với loại nếp sáp dẻo đặc sản của địa phương để bánh khi nấu chín có màu xanh đọt chuối, trông rất đẹp và tươi; nhân gồm có đậu xanh, thịt lợn nạc, lòng đỏ trứng vịt muối có khi lại thêm nhân chuối. Đặc biệt, để đòn bánh có vị vừa ăn, tất cả các nguyên liệu từ thịt, mỡ, đậu xanh (trừ lòng đỏ trứng vịt muối) đều được tẩm ướp các loại gia vị như: hành lá, muối, đường,...

  Vì vậy mà bánh tét Trà Cuôn còn có tên là bánh tét ngũ sắc, mỗi bánh đều có đủ 5 màu của 5 thành phần : xanh của nếp, vàng đậu xanh, lòng đỏ hột vịt muối(điểm đặc sắc nhất của bánh tét Trà Cuôn), trắng và nâu của thịt và mỡ. Đặc biệt, khi gói bánh, người gói phải cột dây vừa đủ độ chặt. Nếu không, khi nấu, nước thấm vào nhiều sẽ khiến cho bánh không để được lâu. Đây cũng chính là một trong những bí quyết làm cho bánh tét Trà Cuôn để được 5 - 7 ngày vẫn không bị hỏng mà lại càng ngon và đậm đà hơn.

  Cũng chính nhờ có hương vị đặc biệt mà bánh tét Trà Cuôn ngày càng được nhiều người biết đến và giới thiệu với người thân quen để khi đi ngang qua Trà Cuôn dừng chân ghé lại mua bánh.
  Giá bán: 130k/1 cặp bánh , 70k/ 1 đòn bánh ( mỗi đòn bánh 900 gram) được giao miễn phí tận nơi trong các quận nội thành, riêng ngoại thành Củ Chi, Thủ Đức, Hốc Môn, Bình Chánh,..các tỉnh (gởi xe trước 28 Tết) số lượng phải từ 5 cặp trở lên.

  Đây là giá bán rẻ nhất cho 1 cặp Bánh Tét Trà Cuôn chính gốc ở TPHCM, vì chúng em là sinh viên, chỉ làm thêm kiếm tiền dùng nên không nói thách giá. Khi giao hàng chúng em sẽ cho dùng thử bánh để đảm bảo, mọi người cứ yên tâm.
  Đặt Bánh Tét Trà Cuôn – Trà Vinh cho các em SV giao tận nhà mang đến một lượt 03 niềm vui:
  Vui cả gia đình vì có Bánh Tét Trà Cuôn – món ngon xứ Việt - ăn Tết,
  Vui vì giúp được các em Sinh viên ăn Tết xa nhà,
  Vui vì giúp nông dân Trà Vinh có công ăn việc làm, thu nhập thêm trong ba ngày Tết…
  Xin liên hệ đặt hàng:
  1. Tên ,số điện thoại liên lạc
  2. Số lượng bánh, Địa chỉ giao bánh ( có thể gửi xe đến các Tỉnh trước ngày 28 Tết)
  3. Ngày giao
  Chúng em cam kết hình ảnh đưa ra trong bài là hình chụp thực tế tại lò bánh Tét.
  Cho em Thành Nghĩa Nghia Nguyen – SV ĐHY Dược : 093.33.85.674
  Chúc mọi người một cái Tết Nguyên Đán sum vầy hạnh phúc bên cạnh gia đình và thưởng thức món ăn mang đậm bản chất người Việt Nam.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi nghianguyen568; 10/02/2015 vào lúc 09:11 AM.
  iframe: approve:
  • 20 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Bánh Tét mỗi ngày đều nhập, anh chị em ủng hộ, xin đặt trước 2 ngày ạ!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO