Bánh tẻ Phú Nhi, Bánh Chưng, Bưởi da xanh... vừa rẻ vừa ngon SIÊU KHUYẾN MẠI NHÂN DỊP KHAI TRƯƠNG..

  • 62 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Em chào cả nhà,
  Trong thời gian còn ở nhà trông con, em mạnh dạn thử sức với bán hàng online với mong muốn có thể bớt được phần nào thu chi cho 2 nhóc tì tì, hơn nữa muốn cung cấp tới đại gia đình nhà ta một vài sản phẩm mà mọi người thường gọi là đặc sản của một số tỉnh thành... rất mong các mẹ ủng hộ em hoàn thành được ước nguyện [IMG]http://www.*************/forum/images/smilies/icon_biggrin.gif[/IMG]..

  Em xin giới thiệu một số sản phẩm như sau:

  1. Bánh tẻ Phú Nhi 8k/c (Order tối thiểu 10c)
  Bánh tẻ truyền thống của Làng Phú Nhi,.. đảm bảo ăn rất ngon và an toàn. Giá 8k/c.

  2. Bánh chưng 40k/c
  Nguyên liệu và công thức làm bánh Chưng thì mọi người đều quá quen thuộc rồi nên em không giới thiệu nữa ah. Tuy nhiên, bánh chưng nhà Cô em gói thực sự là ngon, bánh rền, nhiều nhân đậu thịt rất ngậy.

  3. Bánh tét
  Nguyên liệu giống bánh Chưng nhưng chỉ khác là bánh được gói theo kiểu hình trụ tròn. Cá nhân em thì rất thích ăn bánh gói kiểu này vì cảm giác ăn miếng bánh cắt ra nhỏ xinh, vị ngậy và thơm của đậu và thịt mỡ... Eo, thực sự là ngon lắm, nhìn là muốn ăn, ăn rồi lại muốn ăn nữa.

  4. Bưởi da xanh miền Tây
  Vỏ mỏng, ruột hồng, vị thanh ngọt có mùi thơm rất dịu là đặc sản của vùng đất Nam Bộ.
  Bưởi da xanh thơm ngon được xem là bài thuốc trị bệnh hiệu quả do có chưa nhiều vinamin, khoáng chất, kể cả một số hoạt chất đặc biệt giúp phòng chừa bệnh rất hiệu quả. Là một trong những sản phẩm được đánh giá là “rất sạch”, bưởi da xanh có thể mua về để ăn, tiếp khách hoặc làm quà biếu lịch sự cho gia đình, bạn bè, người thân...
  Bảng giá như sau:
  Code 23: ~1.9kg loại đặc biệt 130 000/quả
  Code19: >=1.5kg loại đặc biệt 100 000/quả
  Code 17: 1,3kg- <1.5kg loại đặc biệt 80 000/quả


  NHÂN DỊP KHAI TRƯƠNG ĐỂ MỌI NGƯỜI ĂN THỬ, NHÀ EM SIÊU KHUYẾN MẠI 100 QUẢ ĐĂNG KÝ MUA ĐẦU TIÊN: BƯỞI DA XANH LOẠI CODE 17 LOẠI ĐẶC BIỆT 75 000/quả (TỚI HẾT THÁNG 9)
  MỜI CÁC MẸ NHANH TAY NÀO


  Mẹ nào có nhu cầu mua một trong số những sản phẩm thì đặt hàng theo số 0915849697


  Chỉnh sửa lần cuối bởi meninhha; 24/02/2014 vào lúc 02:20 PM.
  iframe: approve:
  • 62 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Vì có chị mới gọi cho mình hỏi xem có bánh chưng ngay lập tức không? Nên là Meninhha báo các mẹ là mẹ nào muốn ăn bánh chưng thì đặt trước 2 ngày ah, để nhà em còn chuẩn bị nhiên liệu đủ, không là bánh ngày nào hết ngày đó, có vậy thì bánh chưng mới đảm bảo tới tay các mẹ là bánh chưng mới ah.....
  CÒN BƯỞI DA XANH ĐỢI CHỐT DANH SÁCH 100 QUẢ GIÁ ƯU ĐÃI EM SHIP CÁC CHỊ NHÉ,

  iframe: approve:
  • 62 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  Đầu tháng thắp hương các cụ, có mẹ nào order BƯỞI DA XANH? ~1.2kg/quả/65k. NGOÀI RA NẾU BỔ RA BỊ DẬP (DO VẬN CHUYỂN) THÌ HÀNG SẼ ĐƯỢC ĐỔI LẠI QUẢ KHÁC nên các mẹ yên tâm nhá.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO