Bánh Tẻ Nhân Thịt Phú Nhi Sơn Tây

    • 4 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Số điện thoại: O933 hai 68638
    Địa chỉ: C18 Lô 8 Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
    Tình Trạng: Còn hàng



    Bánh Tẻ Nhân Thịt Hà Thành
    do chính tay người nhà em làm nên mọi nguyên liệu làm bánh đều được nhà mình lựa chọn kĩ và tiến hành chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt là không có hàn the nên bánh rất dẻo và ngon, các bạn cứ yên tâm mà chén . Nhà em đã có 3 đời làm bánh tẻ ở Hà Nội đấy ạ. Nhà em thường xuyên nhận làm bánh cho các nhà hàng và nhiều khách trên khu vực Phố Cổ lắm. Do làm ngay tại nhà nên bánh khi chuyển đến tay khách hàng cũng là mẻ bánh mới nhất và luôn luôn nóng hổi, không bị nguội. Đảm bảo bánh mới 100% trong ngày.








    Cách dùng:
    - Bánh tẻ có thể ăn không hoặc chấm tương ớt hay nước mắm đều rất ngon các bác nhé
    - Bánh mua về để ăn dần có thể để trong ngăn mát tủ lạnh được 4-5 ngày, ngăn đá được 10 ngày. Khi nào ăn chỉ cần lấy ra hấp lại, luộc lại hoặc quay lò vi sóng cho nóng là được ạ


    VỀ GIÁ CẢ:
    - Giá bán: 6K/chiếc
    - FREE SHIP nội thành Hà Nội áp dụng cho khách hàng mua từ 50 chiếc trở lên.
    - Dưới 50 chiếc phí ship: 15k - 30k tùy địa điểm, tính từ Khu Đô Thị Định Công (gần bệnh viện Bưu Điện Hà Nội).


    * Lưu ý:
    - Khách hàng đặt bánh số lượng lớn xin vui lòng báo trước với em 1-2 hôm để nhà em chuẩn bị bánh, tránh tình trạng hết bánh trong ngày ạ.
    - Nhà em cũng nhận đặt bánh cho các hội nghị, tiệc cưới và đám cỗ.


    Khách hàng ở xa lấy bánh vui lòng chuyển khoản theo thông tin sau, mình sẽ gửi bánh đến tận tay các bác ^^!


    * Số tài khoản ngân hàng: 0301000315511
    Ngân hàng: VIETCOMBANK, Chi nhánh: Vietcombank Hoàn Kiếm, Hà Nội
    Chủ TK: Nguyễn Việt Tiến


    * Số tài khoản ngân hàng: 711A67043112
    Ngân hàng: VIETINBANK, Chi nhánh : Vietinbank Hoàng Mai, Hà Nội
    Chủ TK: Nguyễn Việt Tiến


    Các bác có thể mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: C18 Lô 8 khu đô thị mới Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội (gần bệnh viện Bưu Điện Hà Nội).
    Các bác vui lòng gọi điện trước khi đến để tránh tình trạng hết bánh


    Điện thoại liên hệ: 0933.268.638

    Chỉnh sửa lần cuối bởi moonht; 29/12/2015 vào lúc 12:52 PM.
    iframe: approve:
    • 4 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Nguyên liệu làm bánh rất đơn giản, gồm gạo tẻ thơm, dẻo và nhân gồm thịt lợn, mộc nhĩ, hành khô, bánh được gói bằng lá dong. Tuy nhiên để có được những chiếc bánh thơm ngon thì không phải chuyện dễ dàng, nó đòi hỏi kinh nghiệm, sự khéo léo trong các công đoạn mà quan trọng nhất là ráo bột. Đặc biệt không có hằn the nhé. Nhân bánh gồm thịt lợn ba chỉ thái hạt lựu xào với mỡ, mộc nhĩ ngâm nở mềm rồi thái nhỏ xào chín, hành khô thái nhỏ rồi phi thơm. Tất cả cho vào trộn đều và đảo chín trên chảo với hạt nêm, nước mắm ngon, hạt tiêu. Bánh tẻ khi ăn chấm với tương ớt hoặc nước mắm ớt, tương Bần Hưng Yên tùy khẩu vị, sở thích của từng người.

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO