Tết Quý tỵ sắp đến rồi các mẹ ơi!!!!! Em lại trở lại topic bán bánh phục vụ các mẹ đây ạ, shop bánh Phu Thê- đặc sản Đình Bảng Bắc Ninh quê em.
Rất cảm ơn cả nhà đã ủng hộ em trong năm vừa qua,do nghỉ sinh em bé nên việc phục vụ cả nhà bị gián đoạn,em xin lỗi cả nhà nhiều ạ.
Còn hơn 1 tháng nữa là Tết rồi, cả nhà lại đặt bánh làm quà ăn và biếu nhé,

Chắc không cần phải nói thêm nhiều về loại bánh này nữa, ai đã thử ăn một lần là nhớ mãi hương vị thơm ngon rất riêng của vùng quê Kinh Bắc. Bánh được làm với công thức khá đơn giản nhưng có lẽ chẳng nơi đâu ngoài Đình Bảng có thể làm ngon được đến thế. Bánh được làm từ loại gạo nếp cái hoa vàng, nhân đỗ xanh hạt sen cộng với màu vàng rất tươi ngon của trái dành dành tạo nên vị đậm đà không quá ngọt mà làm ai cũng thấy hài lòng mỗi khi thưởng thức.Đây là món bánh thơm ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có thể trở thành món quà biếu đầy ý nghĩa nhân dip Tết đến xuân về.


Có 2 loại bánh để tiện lợi cho sự lựa chọn và mục đích của các mẹ nhé: Vì là Phu Thê nên đương nhiên bánh sẽ là 2 chiếc 1 cặp ạ, giá rổ có 2 mức như sau ạ: - Loại 45k/cặp: bánh vuông khoảng 10cm khi bóc ra đĩa các mẹ nhé - Loại 50k/cặp: bánh vuông 13cm
Chất lượng cả 2 loại như nhau nhưng e chia ra làm 2 loại để tiện cho các mẹ dễ order theo mục đích là ăn, biếu.Năm nay vật giá leo thang nhưng e vần giữ giá rẻ nhất để các mẹ có thể thoải mái thưởng thức bánh nhà em ạ. Các mẹ order giúp em theo số điện thoại: 0947288383 hoặc qua trang này nhé, em sẽ xác nhận yêu cầu của các mẹ ngay ạ.
Tuỳ theo đơn đặt hàng mà em sẽ bố trí ship hàng cụ thể, 6 cặp trở lên e sẽ free ship quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, nếu ít hơn các mẹ qua chỗ e lấy bánh nhé hoăc có thể ghi cho e địa chỉ để tiện giao hàng 1 lượt hoặc thêm phí ship 15k đến 20k cho e ạ, nhà em ở gần Triển lãm Vân Hồ, Lê đại hành nên mẹ nào lấy ít có thể ghé qua lấy bánh tại nhà ạ, tiết kiệm phí ship, hihi.
Vì chi phí vận chuyển từ Bắc Ninh ra Hà Nội nên các mẹ giúp em order ít nhất 2 cặp nhé, hoặc có thể rủ nhau cùng mua ạ.

Em nhận đặt hàng cho các cơ quan, đơn vị , công ty làm quà biếu cuối năm, mua nhiều sẽ có ưu đãi đặc biệt ạ.Và tất nhiên với số lượng lớn sẽ thoả thuận cách thức giao dịch sau ạ.Đây sẽ trở thành món quà biếu Tết lạ đấy ạ, ngon, bổ, hình thức đẹp và giá thành tương đối hợp lý.

Từ hôm nay ngày 17/12/2012 tức ngày 5/11 âm lịch em nhận đặt hàng để giao bánh vào trước rằm 15/11 âm lịch, cúng mồng 1/12, 15/12 và tết.
Các mẹ đặt bánh cho em ngay nhé để ngày 14/11 em giao hàng cho các mẹ a,chốt đơn hàng vào ngày 13/11 âm lịch nhé.
Rất hân hạnh được phục vụ cả nhà Tết này với món bánh đặc sản Phu Thê.