BÁNH PHỒNG SƠN ĐỐC
- Không phải đến Bến Tre, bạn vẫn có thể thưởng thức những đặc sản nơi đây
- Là người con sinh ra và lớn lên tại vùng đất này, Tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn:
+ Những đặc sản nổi tiếng, chất lượng.
+ Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
+ Đảm bảo 100% an toàn vệ sinh thực phẩm.
+ Và đặc biệt giá cả phải chăng do không phải qua nhiều khâu trung gian.
















GIÁ: 39.000đ/10 cái
· Thành phần: bột nếp, bơ, đường mía, nước cốt dừa, muối, mè

· Nơi sản xuất: xã Sơn Đốc, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre

Hạn sử dụng: 03 tháng kể từ ngày sản xuất

· Cách sử dụng: cách 1 dùng lò nướng gia đình nướng từ 2 - 3 phút hoặc khi bánh chín có mùi thơm và có màu vàng nâu nhạt; cách 2 nướng trên than hồng.


· Cách bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, dùng ngay sau khi nướng hoặc cột kín sẽ sử dụng được 2-3 ngày.
Số điện thoại liên hệ: 0985577114 (chị Phan)
Email: phan_vo@ymail.com