chỉ việc một vài miếng bánh ngũ cốc ăn sáng này thôi là các bạn đã nạp được không ít dinh dưỡng bao gồm cả ngày một dài biến hóa năng động rồi đó nhé.

Để có thể làm được ngũ cốc ăn sáng tiện nghi bên trên thì các bạn hãy chuẩn bị cho mình các nguyên liệu sau để làm bánh ngũ cốc ăn sáng nhé:

những nhiên liệu khi làm bánh ngũ cốc

  • 200g hạt ngũ cốc
  • 100g hạt phỉ
  • 50g trái cây sấy bị khô
  • một thìa bơ
  • một thìa dầu mè đen
  • 2 thìa siro ngô
  • một thìa đường
  • 1 thìa bột quế
  • Thêm một chút ít muối nữa đấy

bây giờ là đến cách thức khách du lịch nhé:
Bước 1: Hãy cho ngũ cốc & hạt phỉ vào chảo rang bị khô xong để nguội.

Cho vào chảo rang đều đến khi bị khô quá tất cả
Bước 2: bao gồm cả các nguyên vật liệu & phần si rô vào hỗn hợp hoa quả, hạt & ngũ cốc đã rang khô. Tiếp nối cho thêm đường vào dần dần & hòn đảo đều tay cho tới lúc đường tan hết.

Thêm dầu mè đen vào hỗn hợp đã rang
Bước 3: các bạn hãy lót sẵn 1 lớp giấy vào khuôn tiếp nối quét nhẹ nhàng một lớp bơ mỏng lên bề mặt giấy tránh giấy bị rách rưới. Dàn đều hỗn hợp bên trên đã làm vào khay cho đều với bề dày khoảng 1,5 cm. Tiếp sau trải đều thêm 1 thìa dầu mè đen lên trên mặt rồi đem nướng trong lò khoảng tầm 15 phút ở nhiệt độ 170oC.
Bước 4: Hãy khiến cho nguội rồi cắt bánh ngũ cốc ăn bữa sáng ra thành những miếng nhỏ vừa ăn. Các bạn hãy xếp nó vào hộp rồi cất vào ngăn mát của tủ lạnh để dữ gìn và bảo vệ trong thời gian áp dụng lâu hơn.

Xắt ra thành những miếng nhỏ vừa ăn uống
ăn sáng, bạn chỉ việc ăn uống 1 thanh ngũ cốc ăn sáng này và nhâm nhi 1 tách sữa nóng là khách tham quan đã tràn trề chiến lực cho một ngày dài hoạt động giải trí rồi đó nhé.
tuy nhiên, nếu bạn là người bận rộn & không có thời hạn để làm ra những miếng bánh ngon tuyệt kia thì du khách trọn vẹn an tâm do tại Dynaseiki sẽ phân phối cho khách du lịch 1 chiến thuật tuyệt đối. Đó chính là ngũ cốc dinh dưỡng Oatking.
Thành phẩn của Oat King bao gồm nhiều loại ngũ cốc chất lượng như yến mạch, lúa mạch, lúa mì, mầm lúa mì, cám lúa mì, gạo nâu, gạo đỏ, kê, ngô, đậu đen, đậu nành, đậu xanh, đậu hải quân trắng, hạt mè và hạt ý dĩ nhập khẩu nguyên chất từ Úc và Âu Lục. Oat King bao gồm đựng nhiều bảng giá trị dinh dưỡng, trong số đó sự phối hợp của ngũ cốc & những cây họ đậu bổ sung cập nhật lượng protein, carbohydrate, chất xơ, vitamin & nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe.
nếu như bạn quan tâm đến sản phẩm ngũ cốc dinh dưỡng Oat King và máy lọc nước ion kiềm hãy click vào bên dưới để tìm hiểu thêm về sản phẩm: