LEVAIN BAKERY ONLINE ORDER AND DELIVERY ( NHẬN ĐẶT BÁNH ONLINE VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI)

Đ/c: Phan Tây Hồ, P.7, Q.Phú Nhuận

Tel: 01656334762 – 0978798858

Fanpage: https://www.facebook.com/levy.82

Bánh mì ngọt là món ăn quen thuộc với nhiều người, Levain Bakery mang đến cho quý khách những món bánh ngon nhất, chất lượng nhất, cung cấp năng lượng cho cả ngày dài hoạt động.

Tất cả các loại bánh tại Levain Bakery đều được chú trọng về phần hương vị và cách chế biến để làm bật lên được cái hồn mà những người đầu bếp đầy tâm huyết muốn gửi gắm vào trong đó.

Ngoài ra, quá trình ủ bột, lên men, nướng bánh,… luôn được chú trọng bởi những người thợ làm bánh yêu nghề để mang đến cho thực khách những chiếc bánh thơm ngon, đặc trưng nhất. Sự hòa quyện giữa lớp vỏ bánh mềm mịn hòa quyện cùng các loại nhân ngọt, nhân mặn tùy vào sở thích của bạn, tạo nên bản phối dư vị thật tinh túy và quyến rũ, cắn vào miếng bánh bạn như chìm đắm trong hương vị đậm đà, ngon nức lòng.

Sản phẩm của Levain Bakery cam kết không dùng phụ gia.

Nhận order đặt bánh số lượng : 20 cái trở lên

Online order and Delivery ( bạn tới tiệm vui lòng liên hệ Ngọc trước khi tới tiệm nha )

Thời gian đặt bánh : Bạn ăn sáng thì bạn đặt vào 4:00 PM ngày hôm trước để sáng hôm đó có bánh mới cho bạn .

Giao hàng tận nơi thu tiền ; miễn phí cho Quận : 1, Phú Nhuận số lượng trên 25 cái.HNI sáng MÌNH ra tiệm làm bánh vỏ giòn nhân sầu riêng phô thấy rất công phu làm vỏ giòn chờ nở bánh từ 6g00 den 7g40 xong mới lên lò nướng bánh xong đợt 1 ra thành bánh vỏ giòn như hình bên dưới xong bỏ sầu riêng + 2 loại phô mai vô bánh vỏ như hình bên dưới minh hoạ và xong để lên lò nướng lại đợt 2 xong rồi bỏ vô hộp đem giao hàng cho kh ăn liền sẽ cảm giác được hương vị ngon của bánh. Bánh này phải ăn tươi liền thì sẽ ngon hơn nên giá va đặt order 1 lượt 1 mẻ làm lúc 20 cái là vì vậy do qtrinh làm công phu va nướng cũng phải 2 lần mới xong . MN đặt 5-10 thì m phải gom lại cho du 1 set 20 cai đặt ông chủ làm . M đứng xem làm bánh từ nhồi bột va nướng và cho lò nướng phải canh sao cho bánh ngon và bánh ra lò nướng nên mình hiểu cảnh bánh đặc biệt là vậy.Nguyên Liệu làm bánh của Levain Bakerry làm bằng bột cua nhật, bơ anchor của Pháp. Cream Elle& Vire Professionnel cua Pháp. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

bánh trước khi phải tạo hinh như vay rồi nướng đợt 1 sẽ như hình sau:

​còn hình dưới là khâu : bỏ sầu riêng tươi , 2 loại phô mai vô rồi nướng đợt 2:

​khâu cuối: bánh vừa nướng xong ,tiếp cuối đóng vô hộp giao cho kh ăn liền như thể mới thấy được hương vị bánh đặc biệt như thế nào , vừa tốn điện , vừa nhiều khâu ,không giống mấy loại bánh bình thường chỉ làm và nướng 1 lần duy nhấtBÁNH FLAN ĐẶC BIỆT : 17000/ 1 HOP ,ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG BẠN ĂN THỬ SẼ BIẾT BÁNH NGON NHƯ THẾ NÀO VÀ SẼ KHÔNG UỔNG PHÍ ĐỒNG TIỀN, MÌNH CÓ BÁN 2 LOẠI : FLAN BÌNH THƯỜNG : 8.000 / 1 HOP THEO PHONG CÁCH VIỆT NAM
VÀ LOẠI ĐẶC BIỆT NÀY THEO PHONG CÁCH TÂY : 17.000 . MỖI LOẠI ĐỀU CÓ VỊ NGON NÓ RIÊNG​​Chi tiết liên hệ:

LEVAIN BAKERY

Đ/c: Phan Tây Hồ, P.7, Q.Phú Nhuận
Tel: 01656334762 – 0978798858

Fanpage: https://www.facebook.com/levy.82