Bánh kẹo Nhật Bản

  • 18 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Bánh kẹo Nhật Bản hàng vừa mới về, cực kỳ thơm ngon luôn nha. Hàng về liên tục luôn tươi mới bảo đảm chất lượng tuyệt vời, giá cả lại phải chăng. Hàng về em sẽ update cho mọi người ngay nhé!
  Liên hệ: 0904427346 - Ms Thảo
  Em ship toàn quốc, cung cấp hàng sỉ - lẻ, mọi người có thể liên hệ để trực tiếp đến nhà xem hàng. Mong mọi người ủng hộ!!!
  https://www.facebook.com/phuongthao....6651175&type=1

  MELTY KISS CHOCOLATE - 3 VỊ (TRÀ XANH, DÂU, KEM SỮA)
  Melty Kiss là 1 loại Nama chocolate – socola tươi đặc biệt của hãng Meiji vì có thể được bảo quản ở nhiệt độ phòng khoảng 23 độ C. Melty Kiss, đúng như cái tên của nó, cho lên lưỡi là cảm nhận được vị ngọt ngào, mềm mại và tan chảy như 1 nụ hôn. Nếu bạn hỏi mình Melty Kiss với các loại Nama chocolate thông thường khác nhau ở chỗ nào, cái nào ngon hơn, thì mình xin được trả lời là ta ko thể so sánh Melty Kiss với bất kì loại Nama chocolate nào khác, vì mỗi loại ở 1 level khác nhau, không cao hơn mà cũng ko thấp hơn, chỉ đơn giản là mang đến cho người thưởng thức những giai điệu và hương vị ngọt ngào khác nhau, cứ như những nụ hôn của cuộc sống này vậy. Hàng đặc biệt chỉ có số lượng giới hạn trong mùa đông thôi nhé.
  GIÁ 80K/1HỘP (15 VIÊN)

  MELTY KISS CHOCOLATE (Loại này đặc biệt hiếm hàng)
  GIÁ 80K/1HỘP (15 VIÊN)

  HỘP KITKAT TRÀ XANH LỚN
  Nếu nhắc đến các loại bánh kẹo ở Nhật thì không thể quên nhắc đến loại bánh waffle chocolate nổi tiếng Kit Kat của Nestle. Kit Kat có xuất xứ là thương hiệu của Anh, và bắt đầu bước vào thị trường Nhật Bản từ những năm 70, và giờ đã trở thành 1 trong những thương hiệu bánh kẹo rất nổi tiếng ở Nhật, biến Nhật Bản thành 1 trong những thị trường lớn thứ 2 của Kit Kat trên thế giới, chỉ sau quê hương của Kit Kat là Anh quốc mà thôi
  GIÁ 380K/1HỘP LỚN (BÊN TRONG CÓ 10 HỘP NHỎ)

  BỊCH KITKAT DÂU
  GIÁ 100K/1BỊCH (12 THANH)

  Chỉnh sửa lần cuối bởi phuongthao1112; 19/02/2014 vào lúc 10:29 AM.
  iframe: approve:
  • 18 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2


  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO