Bánh Gạo Lức Ohsawa Zozin, Bánh Cho Người Tim Mạch Tiểu Đường, Ăn Kiêng Giảm Béo.

    • 9 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1


    MÔ TẢ NGẮN


    Tên sản phẩm: Bánh gạo lức ohsawa zozin Loại: Bánh gạo lức Hương Vị: gạo lức, dầu oliu
    Hương Thơm: gạo lức, dầu oliu Hình Dạng: Hộp Tính Năng: Sản phẩm đạt chứng nhận về sức khỏe
    Bao Bì: Hộp Chứng Nhận: ISO,HACCP,Người tiêu dùng yêu thích Nơi Sản Xuất: Lô R1 KCN Tân Yên - Bắc Giang
    Thương Hiệu: Zozin Model Number: Ghi trên bao bì Chịu Trách Nhiệm Sản Phẩm CÔNG TY TNHH TM VIỆT HẢI

    THÀNH PHẦN
    Gạo lức, muối, dầu oliu.
    CÔNG DỤNG
    cung cấp glucid, lipid, protein, các vitamin và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, tốt cho người tiểu đường, người ăn kiêng giảm béo, người bị bệnh tim mạch.

    ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
    + Người bị bệnh tiểu đường, nhóm người có nguy cơ cao với bệnh tiểu đường.
    + Những người mắc các bệnh tim mạch hoặc có nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.
    + Những người ăn kiêng giảm béo.

    CHI TIẾT
    http://buy.viethai.vn
    http://viethai.vn
    0977 381 022

    KIẾN THỨC SẢN PHẨM
    1.Gạo lức là gì?

    Gạo lức hay còn gọi là gạo lứt, gạo rằn hay gạo lật là loại gạo chỉ xay bỏ vỏ trấu. Các thành phần của gạo lứt gồm chất bột, chất đạm, chất béo, chất xơ cùng các vitamin như B1, B2, B3, B6; các axit như pantothenic (vitamin B5), paraaminobenzoic (PABA), folic (vitamin M), phytic; các nguyên tố vi lượng như canxi, sắt, magiê, selen, glutathion (GSH), kali và natri. Lớp cám của gạo lứt cũng chứa một chất dầu đặc biệt có tác dụng điều hòa huyết áp, làm giảm cholesterol xấu, giúp ngăn ngừa qua các bệnh tim mạch.Theo Đông y, gạo lứt rất bổ và có tính thanh nhiệt, an thần trấn kinh, trừ phiền…
    2. Gạo lức có công dụng gì?
    a) Điều hoà đường huyết
    Gạo lứt cùng với yến mạch là các ngũ cốc toàn phần tốt nhất có tác dụng làm giảm rủi ro của bệnh tiểu đường. Những thử nghiệm về lâm sàng có kiểm soát chứng minh rằng ăn tinh chất của gạo lứt được xử lý, chiết tách từ lớp cám và phôi của gạo lứt trong 8 tuần với liều lượng 20g/ngày có tác dụng hạ đường huyết từ 10-33%. Những nghiên cứu khác cũng nhận thấy tinh chất gạo lứt có tác dụng kiểm soát, có lợi, điều khiển mức độ đường huyết ở những bệnh nhân tiểu đường. Các tổ hợp vitamin, gama orizanol, các hydrate cacbon,các chất béo không bão hoà, cácpolysaccharides, đặc biệt Omega3, các chất xơ, tocophenol, tocotrienol và các antioxidant.Tất cả các chất này có trong tinh chất của gạo lứt đóng vai trò rất quan trọng, có lợi trong chuyển hoá glucose trong cơ thể.
    b) Làm giảm cholestrol và phòng ngừa bệnh tim mạch
    Một phân tích của 12 công trình nghiên cứu đã chỉ ra sử dụng thường xuyên hạt toàn phần trong đó có gạo lứt, đã có tác dụng giảm 26% rủi ro đối với bệnh tim mạch. Vì trong gạo lứtcó các chất như: Chất xơ, Carotenoid, Phytosterol, Omega 3, Inositol Hexaphosphate (IP6)đóng một vai trò rất quan trọng trong chống kết tụ tiểu cầu và giảm cholestrol, mỡ trong máu . Những chất này và những cơ chế đồng hoạt khác đã làm giảm LDL cholesterol (có hại) và tăng HDL cholesterol (có lợi), giảm hấp thụ mỡ và cholestrol, tăng đào thải chất béo và cholesterol, làm giảm áp lực máu, giảm mỡ máu và ức chế kết tụ tiểu cầu, ức chế việc hình thành tắc nghẽn động mạch chủ. C0Q10 có tác dụng có lợi trong cả làm giảm áp lực máu, cholestrol và cải thiện năng lượng của cơ tim, nó cũng giúp cho nhịp tim ổn định.
    c) Cải thiện tiêu hoá
    Trong lớp cám và phôi của gạo lứt có chứa cả 2 loại chất xơ (chất xơ hòa tan và chất xơ không hoà tan). Nó giúp duy trì được sức khoẻ và giữ cho dạ dày hoạt động đều đặn. Nó đặc biệt có lợi cho những người hay bị sôi bụng, rối loạn tiêu hoá, cải thiện hệ vi sinh vật có lợi và làm giảm sự hoạt động của vi sinh vật có hại ở đường ruột đến 51%.
    d) Cải thiện vẻ đẹp của da
    Lớp cám và phôi của gạo lức chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng làm tăng cường vẻ đẹp bao gồm C0Q10, các vitamin E, vitamin nhóm B có cả Ca/biotin, các chất béo không bão hòa omega 3,6,9 là những chất tạo nên vẻ đẹp bên trong.Gạo lức cũng chứa GABA (gama amino butiric axit), squalence, là những chất cần thiết để làm da sáng bóng, mịn màng, làm mờ những nếp nhăn, không bị thô nhám.Trong tinh chất gạo lức chứa tới 120 chất chống oxy hóa tự nhiên với tổng năng lực hoạt động (khả năng hấp thụ gốc tự do của oxy) lên tới 240 TE/1g, cao gấp hơn 30 lần của rau, quả.Trong đó Oryzanol là tổ hợp các chất chống oxy hóa quí nhất và chỉ có duy nhất trong gạo lức. Các chất chống oxy hóa tự nhiên này tác dụng đồng loạt loại bỏ các gốc tự do thừa, loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể, bảo vệ hệ miễn dịch.Oryzanol có khả năng hấp phụ mạnh tia cực tím và được dùng trong mỹ phẩm dưỡng da và làm kem chống nắng cho da.
    e) Tác dụng làm giảm cân ở những người bị bệnh béo phì
    Tinh chất của gạo lứt có các chất dinh dưỡng làm giảm khả năng thèm ăn của cơ thể và giúp ta kiểm soát cân nặng. Chất Anpha lipoic acid có nhiều trong tinh chất gạo lứt được gọi là antioxidant chuyển hóa vì nó tham gia vào quá trình chuyển hóa hydratcarbon và chất béo. Gạo lức cũng rất giàu chất khoáng magiê tự nhiên có tác dụng bảo vệ chống lại triệu chứng chuyển hóa và cải thiện quá trình chuyển hóa trong cơ thể. Những người ăn gạo lức hoặc tinh chất gạo lức có tác dụng chống béo phì do giảm nhu cầu nạp năng lượng nhưng đặc biệt không cảm thấy mệt, cơ thể vẫn bình thường vì vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng.
    f) Tác dụng giải độc cho cơ thể
    Tác dụng giải độc cho cơ thể trong trường hợp cơ thể bị các chất độc hại xâm nhập thông qua thực phẩm, không khí, thông qua da v.v…: Gạo lứt có thể hỗ trợ việc giải độc theo hai đường. Trước hết, lượng chất xơ cao trong gạo lứt giúp thải bỏ các toxin một cách nhanh chóng và an toàn, làm sạch thành ruột nhằm giải thoát các chất thải thối rữa vốn có thể bao vây việc hấp thụ các chất dinh dưỡng và đầu độc hệ thống tiêu hóa; thứ hai, các chất kháng oxy hóa tiềm năng và các chất dinh dưỡng trong gạo lứt sẽ trợ giúp trong cuộc chiến chống lại các gốc tự do sản sinh các toxin.
    g) Gạo lứt có tác dụng cải thiện chức năng của gan
    Tronggạo lứt có nhiều chất dinh dưỡng có thể phù trợ đặc biệt cho chức năng của gan như: Inositol, Phospholipid và vitamin nhóm B đều là những chất giải độc cho gan, kiểm tra bệnh xơ gan và cải thiện sự tái tạo tế bào gan. Tocotrienol, gamma oryzanol và những chất kháng oxy hóa khác cũng có vai trò bảo vệ trong gan.
    h)Tác dụng tăng cường năng lượng cho cơ thể
    Lớp cùi của gạo lứt có các chất dinh dưỡng thực vật giúp tạo năng lượng như Coenzyme Q10, acid alpha lipoic và các vitamin nhóm B, trong đó có cả acid pangamic, cho nên gạo lứt có tác dụng tăng cao năng lượng cho cơ thể.
    j)Tác dụng giảm hiện tượng đau đầu và tốt cho hệ thần kinh
    Gạo lứt là một sự kết hợp hoàn hảo của các tác nhân giải độc và những tác nhân phù trợ não. C0Q10 có tác dụng làm giảm chứng đau nửa đầu đến 50%, làm giảm sự mệt nhọc và làm dịu sự mệt mỏi về tinh thần. Acid alpha lipoic có tác dụng tăng cường trí nhớ và giúp phòng chống quá trình lão hóa của bộ não. Các vitamin nhóm B có tác dụng làm giảm sự mệt mỏi về tinh thần, làm dịu hệ thống thần kinh và làm dịu stress. Kali có tác dụng phù trợ chức năng trí tuệ, tinh thần bằng cách chuyển oxygen đến não. Phosphatidylserine có tác dụng cải thiện trí nhớ, sức tập trung và sự chú ý.

    THAM KHẢO
    Hỗ trợ sức khỏe từ gạo lứt (Sở Khoa Học Và Công Nghệ Tỉnh Bình Dương)
    http://sokhcn.binhduong.gov.vn/?s=AV&CateID=0zhjl6lAPx1GqQSIhfr0zw%3D%3D&ArtID=ax YNMvzDjyzRPm4eQuDEMw%3D%3D

    CHỨNG NHẬN






    Chỉnh sửa lần cuối bởi chinh24; 14/09/2013 vào lúc 12:04 PM.
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO