Bánh gạo cay tteokbokki, sốt ddukbokki, tteokbokki có nhân.

    • 9 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Tình Trạng: Còn hàng

    Bánh gạo cay - Tteokbokki là một loại bánh được dùng trong các dịp lễ tết, cưới hỏi của người Hàn Quốc làm từ bột gạo được nhào nhuyễn và được cắt thành những chiếc bánh có hình dáng, kích thước khác nhau. Bánh gạo nước được ăn vào những ngày đầu năm mới và bánh gạo ngọt được ăn vào các dịp như đám cưới, sinh nhật.

    Khi sang đến Việt Nam, món bánh tteokbokki này trở nên phổ biến với những công thức chế biến thành các món ăn chính trong nhiều nhà hàng hoặc các món ăn vặt thú vị.


    TỔNG HỢP CÁC MÓN ĂN HÀN QUỐC


    MỘT HỘP TTEOKBOKKI... ĐẬM CHẤT VIỆT NAM
    Gồm: bánh gạo tteokbokki, bánh cá (fish cake), sốt ddukbokki, hành lá, mè rang, dưa leo và cải xanh.

    Một phần tteokbokki thế này thích hợp cho những lúc ngồi dưới tán cây, vỉa hè vào buổi chiều lộng gió, vừa nhâm nhi bánh gạo vừa giải khát bằng một ly nước lạnh thì còn gì bằng

    Mình đã thử, còn các bạn thì sao?


    TTEOKBOKKI XIÊN QUE nóng giòn - rưới đầy sốt ddukbokki và phía trên được phủ một lớp bơ mỏng.

    Khi thưởng thức món tteokbokki xiên que, bạn sẽ cảm nhận được vị giòn - ngọt của bánh gạo được chiên vàng, kèm theo đó là vị cay nồng của sốt ddukbokki hòa quyện cùng với mùi thơm ngọt ngào của bơ.

    Còn gì tuyệt hơn khi thưởng thức món này kèm với một cốc bia hoặc nước ngọt được ướp lạnh >.< Quả là một cảm giác khó diễn tả bằng lời...


    Bánh gạo xốt kem nấm
    Có ai từng ăn món này chưa?



    Đây là một phần tteokbokki hải sản nấu theo phong cách Việt Nam
    GỒM: bánh gạo tteokbokki, sốt Ddukbokki, bạch tuộc, hành lá, một ít mè(vừng)

    Cứ tưởng tượng đang thưởng thức những cọng bánh tteobokki dẻo mềm cùng vị ngọt ngọt khi nhai của bánh... ăn cùng với những miếng bạch tuộc giòn giòn... và ngửi mùi thơm của sốt ddukbokki đang phản phất theo khói bay lên...

    Không còn gì thú vị hơn khi trải nghiệm những cảm giác này một cách đầy đủ và chân thực qua một dĩa bánh tteokbokki nóng nổi vừa ra lò



    Một đĩa tteokbokki thơm lừng với từng miếng bánh dẻo mềm tỏa khói. Là sự kết hợp đầy hấp dẫn giữa vị cay của nước sốt, vị ngọt từ gạo của bánh tteokbokki và mùi thơm nồng từ hành baro

    Trong những ngày mưa, tteokbokki là một sự lựa chọn hoàn hảo.


    BÁNH TTEOKBOKKI CÓ NHÂN:

    Đây là loại tteokbokki dùng để nấu món "Ganjang tteokbokki" dành cho những bạn không ăn được cay.
    Ngoài ra, tteokbokki có nhân còn được biến tấu thành các hình thức ăn vặt phổ biến trong giới trẻ hiên nay

    Sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

    Tteokbokki có nhân được đóng thành những gói tiện lợi, dễ sử dụng và bảo quản. >.<

    Trọng lượng đóng gói
    - Gói lớn 1kg
    - Gói nhỏ 600g

    Gồm:
    - Nhân phô mai



    ĐẶT HÀNG tại Bánh gạo cay - Tteokbokki

    NHẬN SHIP SẢN PHẨM TOÀN QUỐC

    Thông tin liên hệ:

    BELLY SHOP

    Chuyên cung cấp sỉ lẻ bánh gạo Hàn Quốc – Tteokbokki.

    Địa chỉ: Quận 7, TP.HCM.
    Tell: 0365051374




    Chỉnh sửa lần cuối bởi minhtriet159; 04/11/2019 vào lúc 06:31 AM.
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO