Bánh gai, bánh gấc Ninh Giang - Hải Dương đây ạ!

  • 6,290 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  EM ĐÃ KHỞI ĐỘNG LẠI BÁNH GAI NINH GIANG. HÔM QUA ĐÃ TRẢ ĐỢT HÀNG ĐẦU TIÊN SAU KHI TRỞ LẠI, CÁC MẸ ĐỀU CÓ PHẢN HỒI RẤT TỐT Ạ. CÁC MẸ LẠI ORDER ỦNG HỘ MẸ CON EM NHÉ! CON EM ĐƯỢC BẢY THÁNG RỒI, LẠI CỐ GẮNG BUÔN BÁN LẶT VẶT THÊM TIỀN MUA QUẦN ÁO CHO CON (HIC, VÌ CON EM CHỈ TY MẸ, HOK CHỊU TY NGOÀI) VÀ BỒI DƯỠNG CHO MẸ ĐỂ CHO CON TY Ạ.

  EM ĐANG CON NHỎ NÊN KHÔNG THỂ SHIP HÀNG NHƯ TRƯỚC ĐƯỢC NỮA. CÁC MẸ VUI LÒNG TRẢ TIỀN SHIP GIÚP EM NHÉ. NHƯNG EM SẼ NHỜ THÊM NG SHIP, CỐ GẮNG FREE HOĂCK GIẢM SHIP TỐI ĐA CHO CÁC MẸ Ạ.


  Em quê ở Hải Dương, mỗi dịp có điều kiện em thường mang bánh gai lên làm quà cho mọi người trên này và mọi người rất thích. Đây là món ăn đặc sản truyền thống của Hải Dương em, rất ngon và dễ ăn[/SIZE][/B]  BÁNH SẼ CÓ VÀO MỘT HOẶC HAI NGÀY TRONG TUẦN, NGÀY NÀO THÌ EM SẼ LOA SAU NHÉ, EM CÂN ĐỐI NHU CẦU CỦA CÁC MẸ MÀ

  Ngoài ra, còn có bánh gấc nữa cả nhà nhé. Hôm nay mọi người đã ăn bánh gấc và cũng đều khen ngon đó ạ.  Giá bánh hiện nay là 7000 đồng/bánh. Năm nay mọi thứ đắt đỏ quá, các mẹ thông cảm. Nhưng em cũng chỉ tăng so với năm ngoái 500 đồng/bánh thôi ạ. Các mẹ yên tâm, em bán giá rất rẻ ạ. Ngoài ra em có thêm loại to hơn để các chị đem biếu ạ. Loại này chỉ to hơn, chứ k phải hảo hạng hơn hay ngon hơn các mẹ nhé. Nhân và vỏ bánh vẫn là cùng một mẻ ạ. Em lấy bánh gai hiệu Tuyết Nga, là hiệu được cư dân ở đây đánh giá là ngon nhất ạ.,

  Các mẹ lưu ý giùm em. Bánh nhà em là bánh mới 100% ạ. Chẳng hạn nếu giao bánh thứ 7 thì em sẽ chốt order vào khoảng 12h trưa thứ 6 (các mẹ sau giờ này muốn ăn bánh vui lòng alo trực tiếp để em xem có xếp được hàng không ạ). Sau khi nhận điện thoại của em, nhà bánh mới bắt đầu làm bột để gói bánh. Bánh sẽ được hấp chín vào tối muộn thứ 6 thậm chí sáng sớm thứ 7 để thứ 7 chuyển hàng lên HN sớm cho em giao cho các mẹ.

  CÁC MẸ ĐẶT HÀNG QUA SỐ ĐT:0976045801 OR 01223328289. Mẹ nào lấy thì pm em đt, địa chỉ nha

  Cám ơn các mẹ nhiều.

  Hic, em định cop tiếp comment của các mẹ nhưng em lười quá các mẹ thông cảm nhé

  iframe: approve:
  • 209 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  chúc mẹ Mỡ đắt hàng nhé!

  iframe: approve:
  • 150 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn

  #3
  Cho m đặt 10 bánh gai+10 bánh gấc nhé ( d/c số 2 ngõ 36 giảng võ nhỏ nhé : 0912816085) .thank bạn

  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Chị ơi! Chị cho e hỏi là hiện tại chị còn làm bánh gai, bánh gấc không ạ?

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO