Chào các mẹ!

Sau một thời giab đưa bánh donuts vào bán tại Hà Nội, nhận được rất nhiều sự ủng hộ của mọi người mình đưa thêm dịch vụ đặt bánh online. Các mẹ ủng hộ nhé!

Với hơn 20 loại bánh được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, nguyên liệu làm bánh được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài để đảm bảo chất lượng cao và đồng đều. Bánh donuts hấp dẫn tất cả mọi lứa tuổi (từ trẻ em đên các cụ già), mọi quốc tịch (cả Việt Nam và khách du lịch nước ngoài), không chỉ vì bánh mềm và thơm, mà còn bởi vị riêng của từng loại bánh như mứt trái cây hay chocolate.

Bánh có thể ăn nóng hoặc nguội tuỳ theo sở thích. Nếu muốn làm nóng bánh, chỉ cần cho vào lo vi sóng trong 8 giây. Là một món bánh ngon, không mang vị béo ngậy như các loại bánh khác.

Bánh donuts rất thích hợp cho các bé cũng như mọi người như một bữa ăn nhẹ, hay làm món tráng miệng trong các bữa ăn, một món đặc biệt cho sinh nhật của bé.

Hình ảnh một số loại bánhxem đường link

http://www.flickr.com/photos/77276982@N04/?saved=1

Tất ca các loại bánh đều có giá: 14,000 đ/cái và 84,000 đ/hộp 6 cái

Mình nhận đặt bánh và vận chuyển theo yêu cầu nhé(thêm 10k tiền ship với những đơn hàng dới 150k và dưới 10km; free ship cho đơn hàng 150k.)
Vui lòng liên hệ: 0978785488 - Hằng
Email: tranhang85@gmail.com