Bánh đa nem - vỏ ram hà tĩnh ăn là mê !!!

  • Trang 1/4

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • 3
  • ...
  • 4
    • 39 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Giá: 30,000đ
    Số điện thoại: O984568685
    Địa chỉ: 58 Tố Hữu
    Tình Trạng: Còn hàng

    BÁNH ĐA NEM - VỎ RAM HÀ TĨNH ĂN LÀ MÊ!!!
    Giá chỉ 30k/1 tập: 90-100 lá
    - Sỉ lẻ liên hệ: 0984.568.685 (SMS, Alo, Zalo)
    - Nguyên liệu: Gạo + Mật Mía
    Bánh được phơi sương nên có độ mềm dẻo dễ cuốn, không phơi nắng khô giòn như vỏ nem Bắc, không sử dụng chất bảo quản nên rất yên tâm khi sử dụng
    Ưu điểm:
    Lá bánh mềm, dễ cuốn, không lo rách, dính hay vỡ nem.
    Không ngấm dầu mỡ, bánh nhạt không mặn, vỏ màu vàng nâu khi rán rất đẹp mắt và giòn rụm.
    Lưu ý:
    Khi cuốn nem để nem giòn rụm thì cuốn nhân ngắn cỡ ngón tay, không gói quá to. Đun dầu sôi già thì thả nem vào ngập 2/3 nem. Chín vàng vớt ra để ráo, tránh ấp lên nhau lúc nóng sẽ bị ỉu.
    Cách bảo quản:
    Vì bánh không có chất bảo quản nên cần được bảo quản bằng ngăn đá tủ lanh. Khi lấy ra cuốn chỉ cần để khoảng 10p đảm bảo lá bánh mềm dẻo như lúc đầu (Bánh khi lấy trong tủ lạnh ra để cuốn nên để nguyên trong túi, không nên bỏ ra ngoài lá bánh dễ bị khô cứng, gói tới đâu lấy từng cái ra tới đó).
    - 30k/tệp 90 đến 100 vỏ.
    - Lh: 0984.568.685 (SMS, Alo, Zalo)
    Page FB:
    https://www.facebook.com/ramhatinhshop
    Website: http://voramhatinh.byethost9.com/








    Chỉnh sửa lần cuối bởi RamHaTinh; 19/09/2019 vào lúc 08:34 AM.
    iframe: approve:
    • 39 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    BÁNH ĐA NEM - VỎ RAM HÀ TĨNH ĂN LÀ MÊ
    Giá chỉ 30k/1 tập: 90-100 lá
    Sỉ lẻ liên hệ: 0984.568.685 (SMS, Alo, Zalo)
    Nguyên liệu: Gạo + Mật Mía
    Bánh được phơi sương nên có độ mềm dẻo dễ cuốn, không phơi nắng khô giòn như vỏ nem Bắc, không sử dụng chất bảo quản nên rất yên tâm khi sử dụng
    Ưu điểm:
    Lá bánh mềm, dễ cuốn, không lo rách, dính hay vỡ nem.
    Không ngấm dầu mỡ, bánh nhạt không mặn, vỏ màu vàng nâu khi rán rất đẹp mắt và giòn rụm.
    Lưu ý:
    Khi cuốn nem để nem giòn rụm thì cuốn nhân ngắn cỡ ngón tay, không gói quá to. Đun dầu sôi già thì thả nem vào ngập 2/3 nem. Chín vàng vớt ra để ráo, tránh ấp lên nhau lúc nóng sẽ bị ỉu.
    Cách bảo quản:
    Vì bánh không có chất bảo quản nên cần được bảo quản bằng ngăn đá tủ lanh. Khi lấy ra cuốn chỉ cần để khoảng 10p đảm bảo lá bánh mềm dẻo như lúc đầu (Bánh khi lấy trong tủ lạnh ra để cuốn nên để nguyên trong túi, không nên bỏ ra ngoài lá bánh dễ bị khô cứng, gói tới đâu lấy từng cái ra tới đó).
    ������30k/tệp 90 đến 100 vỏ.
    ������Lh: 0984.568.685 (SMS, Alo, Zalo)







    iframe: approve:
    • 39 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    bánh đa nem - vỏ ram hà tĩnh ăn là mê

    iframe: approve:
    • 39 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    ăn là mê !!!



    iframe: approve:
    • 39 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    Sắp nghỉ lễ rồi, nhanh tay mua ngay nào

    iframe: approve:
    • 39 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #6
    Sắp nghỉ lễ rồi, nhanh tay mua ngay nào

    iframe: approve:
    • 39 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #7
    một ngày mới nắng lên...

    iframe: approve:
    • 39 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #8
    một ngày mới nắng lên...

    iframe: approve:
    • 39 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #9
    Bánh đa nem - vỏ ram hà tĩnh ăn là mê !!!



    iframe: approve:
    • 39 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #10
    Bánh đa nem - vỏ ram hà tĩnh ăn là mê !!!

    iframe: approve:
  • Trang 1/4

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • 3
  • ...
  • 4

LinkBacks Enabled by vBSEO