Facebook: Thuyduong Nguyen
SĐT: 0978641834 / 0905011066
Địa chỉ: C4/10V, Ấp 3, Nữ Dân Công, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh
Giá bán: 50.000 đồng/tập ( 90-100 cái bánh)
Ship: Toàn quốc (HCM: 10k; 15k; 30k)
Nguyên liệu: Gạo quê, Mật mía
Sản xuất: Tráng bánh thủ công - quy trình giống bánh tráng bánh ướt nóng, đem phơi sương
Chất lượng: 98 % gạo quê, 1% mật mía, 1% muối, tuyệt đối không có chất bảo quản.
Ưu điểm:
- Bánh mềm, dễ cuốn, không cần nhúng nước, khi cuốn không bị bong, rách
- Bánh rán chiên màu vàng đẹp mắt , giòn giòn, không ngấm dầu mỡ (mẹ nào sợ tăng cân không phải lo lắng)
- Kích thước bánh: 25 x25 cm
Bảo quản:
- Nhiệt độ thường: 07 ngày
- Ngăn mát tủ lạnh: 01 tháng
- Ngăn đá tủ lạnh: 01 năm
Gói kín bằng túi nilon, cất ngăn đá, khi muốn cuốn ram hay chả giò lấy ra ngoài sau 05 phút để làm bánh, bánh sẽ rất mềm dẻo, rất dễ cuốn.
Do bánh là thủ công, phơi sương, ánh nắng tự nhiên, không sử dụng máy sấy hay chất bảo quản nên các mẹ an tâm sử dụng nhé.