BÁNH ĐA ĐÔ LƯƠNG, HÀNH TĂM, MẬT MÍA, GIÒ ME, CÀ PHÁO xứ Nghệ, thơm ngon xin mời

    • 1,182 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    TỔNG ĐẠI LÝ BÁN BUÔN-BÁN LẺ
    Cung cấp bánh đa, mật mía, hành tăm cho quán nhậu,nhà hàng...



    THÔNG TIN LIÊN HỆ
    YH: ngodong9 --- Call: 0989.645.284
    TK VCB số 0011.00144.5826 Nguyễn Thị Nga


    ĐỊA CHỈ NHẬN HÀNG
    :

    1/ Chợ Cốm,xóm 1,Mễ Trì Hạ (sau tòa nhà Ceo-Ngoài giờ HC)
    2/ KCN Phú Minh-Từ Liêm (GIỜ HC-cầu Diễn rẽ K1 cách 2km)
    Ngoài ra thì ai ở gần đường mình đi làm ( Cầu Diễn->Hồ Tùng mậu-> Lê Đức Thọ->BigC garden)sẽ free ship ạ


    Địa chỉ em mình ĐT 0977.908.863

    3/17 ngõ 178 Thái Hà (nhận giờ HC-gọi trước để mang đi)
    4/Số 2 ngách 21,T.Thịnh I(sau 17h30-dễ tìm
    Mình sinh ra và lớn lên tại Nghệ An, nơi có nhiều món đặc sản dù xa quê bao lâu cũng không thể quên, đó là Bánh đa Đô Lương, mật mía Nghĩa Đàn, Hành tăm(củ nén),Cà pháo Nghệ, nhút Thanh Chương, Tương nam Đàn, cu đơ Hà Tĩnh,cá thu nướng, lá lằng(lá đắng), bánh bèo... nhiều nhiều lắm, mình muốn giới thiệu lên DĐ *** để những ai xa quê muốn tìm về kí ức tuổi thơ, những mẹ Sài thành và vùng miền khác muốn thưởng thức đặc sản xứ Nghệ quê em ạ

    Nhưng em chỉ giới thiệu được 1 số món tiêu biểu là “MẬT MÍA NGHĨA ĐÀN, BÁNH ĐA ĐÔ LƯƠNG,HÀNH TĂM DIỄN CHÂU,CÀ PHÁO,CÁ THU NƯỚNG...”

    Ngoài ra cũng muốn giới thiệu tới các mẹ các món đặc sản vùng miền khác, và các món tự chế mà em thấy ngon ạ
    Đó là
    Nem chua Thanh Hóa, Ruốc nấm hương chay...


    BÁNH ĐA VỪNG ĐEN ĐÔ LƯƠNG : Đặc sản Nghệ An
    Đặc điểm bánh đa:
    - Bánh nhiều vừng đen(công dụng vừng đen rất tốt cho sức khỏe) nên ăn rất thơm, bùi và bổ dưỡng
    - Có mùi vị tỏi, tiêu hoặc ớt gia vị đậm đà, ăn rát thích, khác hẵn bánh ngoài bắc ạ
    - Không sử dụng chất bảo quản
    - Không có bột nở nên nướng sẽ không phồng đâu ạ

    Chế biến: có thế nướng than hoa( là ngon nhất) nướng lò nướng, lò vi sóng, hay chiên dầu
    - Bảo quản: do không chất bảo quản nên nếu thấy bánh bị ẩm, hấp hơi do thời tiết nồm hay ẩm thì chúng ta đưa bánh vào bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh nhé


    Giá bán 50k/10c ( chưa nướng)
    60k/10c (đã nướng than hoa)

    Ngoài dùng trực tiếp, các mẹ chế biến với nộm, ăn kẹp mít, hoặc làm vỏ bánh kẹo lạc (cu đơ)...

    VỪNG ĐEN/MÈ ĐEN LOẠI 1
    TỚ thấy vừng rất tốt, nên tiếp tục giới thiệu món này tới các mẹ đây, hàng tớ lấy loại ngon, lựa chọn cẩn thận nhé
    Mè đen/vừng đen chứa hàm lượng can xi tới 1200mg/ 100g nhiều gấp 11 lần so với xương ống (112mg) và 9 lần so với đậu nành (165) tham khảo đây->
    http://www.nutifood.com.vn/vn/Dinh-duong-ct.aspx?bn=Nut&pg=Dinh-duong&con=0&par=7&cat=42&id=212
    Vừng có tác dụng bổ gan, thận, nhuận ngũ tạng..., đồng thời có thể dùng chữa bệnh chân yếu cứng nhắc, ho hen, thiếu sữa, thần kinh suy nhược, sớm bạc tóc, huyết áp cao, bệnh mỡ bọc tim ( các bạn hỏi google thêm nhé)

    Giá bán 85k/1KG ( MỚI TĂNG 5K)
    Tham khảo thêm về giá trị của VỪNG ĐEN TẠI ĐÂY

    II/ HÀNH TĂM ( có vùng gọi là củ nén) được người xứ Nghệ dùng nó thay thế như hành củ ngoài Bắc, nhưng một số món đặc sản nếu thiếu nó sẽ giảm đi 1 nửa phần ngon như : Cháo lươn, Cháo ngao, trai, canh gà, cá đồng…
    - Theo Đông y, hành tăm vị cay, mùi hăng nồng, tính ấm tác dụng ôn ấm tỳ vị, tiêu đờm, ho, làm ra mồ hôi, lợi tiểu, sát khuẩn, trị cảm hàn, bí tiểu, ngộ độc chì, côn trùng, rắn độc cắn, giải rượu...
    Cảm cúm cần 1 nắm nhỏ đập dập, đổ cháo nóng vào ăn hết ngay

    Lưu ý:HÀNH TĂM ĐỢT NÀY VÀO VỤ GIEO TRỒNG, BỊ LÊN MẦM RẤT NHIỀU VÀ GIÁ THÌ RẤT CAO LUÔN, CHẲNG LẼ KO BÁN NỮA, HU HU VẬY NÊN EM CHỈ ĐƯA RA ÍT MỘT THÔI, VÀ EM XIN TĂNG GIÁ LÊN 65K (chỉ giám tăng chút xíu ). để bảo quản tốt nhất các mẹ mua về rửa sạch tất cả phơi khô dưới bóng râm, sau đó chia nhiều phần bọc nhiều giấy báo và cất ngăn mát nhé, như thế dùng cũng tiện vì mùa đông các mẹ cũng lười nhúng tay vào nước lắm( suy từ em mà ra) à có bạn chỉ cách bỏ ngăn đá đươc cả năm luôn đó, giống như mình bảo quản sấu đấy, các mẹ thử nhé




    Giá bán 65k/ 1kg (tăng 5k từ 6/11)

    -BẢO QUẢN:

    đổ ra rổ và để nơi thoáng mát là được
    hoặc rửa sạch gói nhiều giấy báo bỏ ngăn rau quả, nhưng tránh để lẫn với rau quả sẽ hút ẩm nhanh hỏng hành
    -HD dùng: lấy 1 nắm nhỏ xoa nhẹ và rửa dưới vòi nước hoặc là bỏ rổ chà rửa dưới vòi nước

    Lưu ý: Không được dùng chung với mật ong (gây chóng mặt buồn nôn), kỵ các vị thuốc như thường sơn, sinh địa, thục địa. Vào tháng giêng không nên ăn nhiều hành tăm để tránh bị chứng phong chạy trên mặt...

    III/ MẬT MÍA NGHĨA ĐÀN được nấu từ nước mía cô lại thành mật, không chất bảo quản, đảm bảo sánh đặc, thơm ngon đặc biệt-thử thì biết ngay ạ
    em toàn thay thế đường bằng mật, vừa bổ, mát, ngọt dịu hơn, nếu kho cá biển thì cá rất chắc ạ. mùa hè rồi nấu chè với mật mía, thêm lát gừng vào thơm ngon mát lịm. Đặc biệt món chả cầy mà ko có em này thì giảm ngon đi bao nhiêu đó ạ.

    BẢO QUẢN: tính chất của mật di chuyển nhiều sẽ dễ sủi bọt và lâu dần sẽ bị chua, vì thế khi nhận hàng xong chị em dể nguyên 1 chỗ, nơi thoáng mát nhé

    [IMG]http://images02.***********/ui/20/56/92/1333260860_342665492_1-Hinh-anh-ca--Ban-mat-mia.jpg[/IMG]
    Mật đưa từ Nghệ An ra là em cũng đun lại rồi ạ( công đoạn này bị hao đi 1 chút, và cũng mất thời gian) sau đó đong chai chuyển cho các mẹ, nhưng trong quá trình di chuyển tới các mẹ, thì nó cũng bị tác động bị bọt lên là bt, nhưng sau 1 tuần nếu tháy bọt nhiều( gần miệng chai hoặc nhiều hơn bt lúc nhận) thì làm phiến các mẹ đun lại hộ em, khi đun nhớ canh vì mật nhanh sôi và dễ trào, chờ mật nguội rồi lại đổ vào chai cất nhé

    GS Nguyễn Xuân Hiền đã cm ăn lá đu đủ với mật mía trị bệnh ung thư ạ ( hỏi google hộ em)

    Giá bán 50k/1 Lít


    CÁ THU NƯỚNG NGHỆ AN
    Ai đã được thưởng thức món cá thu nướng Nghệ An thì biết rồi ạ,Thịt trắng, chắc thơm ngon, em thường được mẹ gửi ra măm mỗi lần gửi hàng, nên tiện thì em nhận oder các mẹ luôn ạ
    Cá đã nướng qua chín sơ, nhưng để đảm bảo tươi ngon em cấp đông từ nhà rồi mới chuyển ra HN, khi ra tới nơi em cũng bỏ ngăn đá luôn rồi mới giao cho các mẹ nhé

    Giá bán 250k/1kg ( món này đặt trước mới có, mà dạo này biển động hơi khó)

    CÀ PHÁO TƯƠI NGHỆ AN
    Cà mọc từng chùm, quả bé lắm ạ, nhưng ăn thì rất giòn, muối để được lâu, và muối phải sau 5 ngày ăn mới ngon, ko bị chua nhanh như cà to, muối mặn thì để quanh năm luôn, món này cũng thường được mẹ gửi ra cho măm thường xuyên thành nghiện rùi ạ, đồ tươi nên ai oder em lấy hàng nhé
    HÌnh đây ạ, bé như ngón tay em vậy, dứt cuống lâu nhưng dễ rụng lắm, ko cần dao gì đâu

    Giá bán 35k/1kg
    (món này nhận oder )
    chỉ nhận từ 1kg, nếu lấy cùng sp khác thì bán ít nhất 0.5kg với giá 20k

    Trích dẫn Nguyên văn bởi Song Nhi Xem bài viết
    Em ơi, cho già 2kg cà pháo nữa nhé. Già chưa được ăn nhưng chị gái già đã dặn mua để muối thêm vì ngon quá
    MẮM TÔM CHUA
    được nhiều người yêu thích Được chế biến từ con tôm biển tười đánh bắt, pha chế với đường, tỏi, ớt.. tạo hương vị đậm đà, khi ăn chỉ thêm 1 chút chanh vào rất hấp dẫn,
    Cách dùng: thêm chanh , ớt vào cho đậm đà theo khẩu vị ( vì trong chế biến đã có ớt)
    Dùng để chấm thit luộc,đậu phụ rán, cà muối, các loại rau củ quả luộc...

    Notes: nó không hôi như mắm tôm đâu cả nhà nhé

    thực phẩm an toàn, đạt tiêu chuẩn chất lương VSTP

    Chai 300g giá bán 17k
    mắm tôm sệt (dùng chấm xịt chóa đấy ạ chẹp ngon cực) 300g bán 15k
    chai 500g giá bán 25k/1 chai


    Nói đến vùng biển Diễn Châu-Nghệ An, người ta nhớ ngay đến đặc sản “tiến Vua”, đó là nước mắm Vạn Phần. Thương hiệu nước mắm Vạn Phần đã nổi tiếng từ vài thế kỉ trước. Nghề làm nước mắm có đặc thù riêng, nhiều người có thể làm nhưng không phải ai cũng tạo ra được nước mắm ngon. Mỗi vùng quê, mỗi làng nghề đều có bí quyết, kinh nghiệm riêng, tạo ra một hương vị khác biệt. Đến nay, sản phẩm này có mặt khắp trong Nam ngoài Bắc, phục vụ hàng triệu người tiêu dùng.
    NƯỚC MẮM CAO ĐẠM 32 độ, giá bán 55k/ chai 1 lít dùng chấm hoặc nấu

    NƯỚC MẮM HẠ THỔ, Sau 2 năm mới được đưa lên, tất cả sự tinh túy đều ở đây, loại 32 ĐỘ ,bán theo hộp 1 hộp 2 chai thủy tinh 700ml (tổng 1400ml) giá 110k. dùng làm quà biếu rất tuyệt ạ

    Nước mắm nấu 23 độ đạm, đóng can 2Lit, giá bán 70k/2lit ạ

    RUỐC NẤM HƯƠNG (RUỐC CHAY) Còn được mệnh danh HOÀNG HẬU THỰC VẬT
    Gọi là nấm hương vì loại nấm này có mùi hương rất hấp dẫn. Ngoài ra nấm hương còn được gọi là nấm đông cô, hương cô, hương tím, hương tẩm..
    là loại thực vật giàu Protein nhất (12-14g Protein/100g nấm hương khô, nhiều hơn bất cứ loại rau nào)
    , ngoài thơm ngon,hương vị hấp dẫn nó còn có tác dụng trị 1 số bệnh như:
    - Tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể
    - Kháng khuẩn và vi rút
    - Chống ung thư
    - Giảm Cholesterol và mỡ trong máu
    - Giải độc và bảo vệ tế bào gan
    - Thanh trừ các gốc tự do và chống lão hóa
    Vì thế các mẹ yên tâm cho cả nhà dùng rồi ạ


    dùng ăn trực tiếp với cơm, hoặc chế biến các món như chiên trứng, rang cơm, làm chả nem, náu canh...
    đóng gói hút chân không, đảm bảo vs và cất giữ
    gói 2 lạng 58k,5 lạng 140k,1kg (call)

    BẢO QUẢN NGĂN MÁT TỦ LẠNH

    HẠT DẺ TƯƠI NGHỆ AN
    Hạt dẻ rừng Nghệ An, hạt chắc, tươi mới- 45k/1kg-> TĂNG 50K/1KG (T11)
    cách dùng: rửa sạch, nhạt bỏ hạt nổi lên, cho vào nồi, đổ nước sấp ngang hạt dẻ luộc 5-10p, đổ ra rổ , lúc này có thể ăn ngay, nhưng nếu muốn ăn khô và bùi hơn , hạt nứt ra dễ bóc hơn thì rang qua, hoặc cho vô lò vi sóng 5p là được ạ
    Chúc cả bạn ngon miệng
    em không rang được mà cho vô lò bánh mì đấy, nhưng nó ko ngon bằng các mẹ về luộc ra rồi rang đâu ạ
    10kg mà cho vô lò chỉ được 7kg nữa+ tiền thuê làm nên tính là 70k/1kg ạ

    GIÒ MẸ,GIÒ BÊ XỨ NGHỆ
    Giò me (giò bê) được làm từ nguyên liệu chính là thịt me (thịt bê), bì me, trứng gà và các loại gia vị khác. Để có được những miếng giò me hồng hào, thơm ngon, người chế biến phải làm rất nhiều công đoạn tỉ mỉ, đòi hỏi sự khéo léo, kinh nghiệm.
    Thoạt nghe cứ tưởng giò me làm từ thịt trộn với trái me chua, nhưng thực ra đó là cách gọi giò bê của người xứ Nghệ. Giò làm từ thịt bắp bê nguyên miếng (phần nạc), ướp cùng hạt tiêu và gia vị theo bí quyết gia truyền. Phần lớp mỏng ở ngoài là phần bì me (bì bê) được nấu thành cốt, đông cô. Lớp ngoài nữa là lớp trứng. Thịt bê được hấp trong 5-6 tiếng và sau đó đem hun khói, đóng gói thành thành phẩm và đưa ra thị trường.
    Thành phẩm có vị ngọt tự nhiên, ăn không ngấy và mùi rất thơm. Cũng giống như giò bò, heo,gà.. nhưng món giò Me này ăn rất lạ và ngon, giòn, mùi tiêu ấm nống

    cây 1kg 220k, cây 0.5kg 115k



    BẢO QUẢN: Ngăn mát được 2 tuần, ngăn đá 2 tháng ạ
    Xem bài viết về Giò me ạ http://vnexpress.net/gl/doi-song/am-thuc/2012/03/doc-dao-gio-me-xu-nghe/
    NEM CHUA tỏi ớt THANH HÓA
    nói đến nem chua em không cần giới thiệu nữa ạ, nem em lấy đảm bảo ngon, các mẹ dùng thử đi sẽ biết nhé
    35k/1 dài tỏi ớt có cả lá linh lăng rất thơm ngon


    Nhận oder từ trên 40c hoặc cùng sản phẩm khác ạ
    CƠM RANG GẠO LỨT MUỐI MÈ, GẠO LỨT RONG BIỂN.... 25K/1 GÓI
    Thành phần của gạo lứt gồm có: chất bột, chất đạm, chất béo, chất xơ cùng các vitamin B1, B2, B3, B6 và các acid như: pantotenic, paraamin-obenzoic, chất canxi, sắt, magiê, xelen, glutathiôn, kali và natri...







    PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG
    Trích dẫn Nguyên văn bởi emyeuanh83 Xem bài viết
    Củ Hành tăm là đặc sản của quê choa đấy ạ, nếu người HN chưa một lần thưởng thức thì nên mua dùng, rất ngon với các món này nè: 1. Hàng tăm nấu cháo lươn và món gì về lươn là ngon nhất, tuyệt nhất, đỉnh của đỉnh, hà hà. 2. Hành tăm xào Cà tím, lá lốt 3. Hành tăm xào thịt gà. Hành tăm nấu cháo trai giải cảm, giải nhiệt mát trong tốt. nói chung là nhớ thì thêm thì mình sẽ liệt kê. Chúc chị ngodong9 bán đắt hàng.Hết mật mía và hành tăm e đặt tiếp nhé.
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Song Nhi Xem bài viết
    hành tăm làm món xáo gà ngon lắm
    Hôm nào mà cảm cảm mệt mệt, có món cháo hành tăm thì đúng là tâm hồn Chí Phèo thăng hoa.
    Trích dẫn Nguyên văn bởi civil_huyen Xem bài viết
    Em ơi
    Hành tăm ăn hoài không hết
    Tính ra kinh tế vô cùng ấy
    Bình thường nhà chị tuần nào cũng phải mua 10 ngàn hành khô
    Mà cả gần 2 tháng xài túi hành tăm nhà em; món ngon hơn hẳn và kinh tế hơn hẳn
    Cám ơn em nhiều nha
    Trích dẫn Nguyên văn bởi MebeThuan Xem bài viết
    Hành tăm này, hồi chị sinh Cò, bà ngoại toàn giã hành chườm bụng cho mẹ (để săn dạ con); búng ít tép hành vào nước tắm của con (để cản gió...). Rồi thịt rang, cá kho, cháo... lúc nào cũng thơm lừng mùi hành và nghệ!
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Chanh Ot Xem bài viết
    Hôm qua em lấy bánh đa, với mật mía nhà chị rùi nhá! Bánh ngon lắm chị a.
    - BÁNH ĐA ĐÔ LƯƠNG
    Trích dẫn Nguyên văn bởi me phuong anh Xem bài viết
    chị ơi, công nhận bánh đa cực kỳ ngon. vote điểm 10 chị nhé. em nướng bằng lò nướng mấy cái bị cháy mà mấy chị em vẫn chén hết. thanks chị nhiều, khi nào rảnh qua chỗ em nhé
    Trích dẫn Nguyên văn bởi vanhang Xem bài viết
    alo Ngo ới Ngo ới, chị nhận được hàng rùi nhá, cảm nhận là: ngon lém, đúng như quảng cáo, hi hi
    Tks em nhá
    Trích dẫn Nguyên văn bởi phuongttt Xem bài viết
    Bánh đa chấm tương ớt cũng ngon cực mgn nhé, nhâm nhi với ly r*** quê nữa thì đỉnh của đỉnh luôn
    Trích dẫn Nguyên văn bởi me_bau05 Xem bài viết
    Bạn ơi tình hình là đã măm hết bánh đa bạn mới ship đến rồi ,bánh thơm và ngon lắm .Đặt tiếp của bạn 20 chiếc nữa tiện lúc nào thì ship cho mình càng sớm càng tốt nàng nhá.
    -MẬT MÍA
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Tep_Tig Xem bài viết
    Nhận được hành và mật mía rồi nhé! Thơm nức mũi. Mật mía cũng ngon đấy bà ạ. Cảm ơn bà và em zai hôm qua nhé!
    Trích dẫn Nguyên văn bởi lan_chi Xem bài viết
    Úi giời bác sửa cái trang 1 pro thế.
    Hôm trước em kho bò kiểu Nghệ An, dùng hành tăm, mật mía nhà bác đấy. Ngon lắm. Nhưng mà em lười chụp đại vài kiểu, tối quá nên nó không rõ hình hic hic.
    Trích dẫn Nguyên văn bởi cahoi_thitbo_nhapkhau Xem bài viết
    Nàng ơi tớ giờ mới xong đây nàng ah. Dến mà tớ bận quá. hjhj. mẹ tớ khen mật mía và hành ngon to. thích món nhà nàng rồi đó
    Trích dẫn Nguyên văn bởi bichthao8811 Xem bài viết
    Hôm qua tớ dùng mật mía rùi, thơm và ngon lắm, xã nhà tớ ăn cứ khen ngon, vote mật mía cho bạn đấy
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Mẹ Nhà Bin Xem bài viết
    Chi ơi, mật mía nhà chị ngon lắm, hum nọ em cho kho cá rồi. hehehe
    -CÀ PHÁO TƯƠI
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Song Nhi Xem bài viết
    Em ơi, cho già 2kg cà pháo nữa nhé. Già chưa được ăn nhưng chị gái già đã dặn mua để muối thêm vì ngon quá
    -CÁ THU NƯỚNG
    Trích dẫn Nguyên văn bởi vanlt Xem bài viết
    tối nay em làm 2 khúc sốt cà chua ngon dã man, lâu lám mới ăn lại cá thu. hihi
    [COLOR="#FF0000"]
    /COLOR]







    MỜI CẢ NHÀ GHÉ XEM VÒNG GIẢM ĐAU RĂNG CHO CON YÊU Ạ

    Chỉnh sửa lần cuối bởi Me_ngodong9; 07/11/2012 vào lúc 10:37 AM. Lý do: Thêm thông tin sản phẩm
    62 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
    • 912 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
    • 710 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    Mẹ nó ơi, mật mía này có dùng ăn với bánh gio được không ?

    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
    • 1,182 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Mẹ Liên Xem bài viết
    Mẹ nó ơi, mật mía này có dùng ăn với bánh gio được không ?
    dạ đúng nó rồi chị ạ....mật này mọi người hanh dùng với bánh do, đậm đặc sánh ngon lắm ạ

    iframe: approve:
    • 710 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Me_ngodong9 Xem bài viết
    dạ đúng nó rồi chị ạ....mật này mọi người hanh dùng với bánh do, đậm đặc sánh ngon lắm ạ
    Mẹ nó cho mình đặt 1 chai mật mía mới (1lit), bảo quản thế nào nhỉ ?
    Mình muốn lấy 1kg hành khô nữa.
    Tổng là bn nhỉ ? có được freeship không? mình muốn ăn thử xem thế nào, ok sẽ lấy thường xuyên, mẹ nó có nick bên lam(cha)me không ?

    iframe: approve:
    • 1,182 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #6
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Mẹ Liên Xem bài viết
    Mẹ nó cho mình đặt 1 chai mật mía mới (1lit), bảo quản thế nào nhỉ ?
    Mình muốn lấy 1kg hành khô nữa.
    Tổng là bn nhỉ ? có được freeship không? mình muốn ăn thử xem thế nào, ok sẽ lấy thường xuyên, mẹ nó có nick bên lam(cha)me không ?
    địa chỉ mẹ nó ở đâu ạ? tớ có 4 cái địa chỉ kia bạn gần địa chỉ nào? nick tớ bên đó là ngodong9... bên đó đang ko vào được

    iframe: approve:
    • 710 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #7
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Me_ngodong9 Xem bài viết
    địa chỉ mẹ nó ở đâu ạ? tớ có 4 cái địa chỉ kia bạn gần địa chỉ nào? nick tớ bên đó là ngodong9... bên đó đang ko vào được
    Mình cũng không vào được, lỗi hoài.
    Mình ở Nguyễn Ngọc Vũ, gần chỗ em gái bạn ý, chắc là được free ship nhỉ ?

    iframe: approve:
    • 1,182 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #8
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Mẹ Liên Xem bài viết
    Mình cũng không vào được, lỗi hoài.
    Mình ở Nguyễn Ngọc Vũ, gần chỗ em gái bạn ý, chắc là được free ship nhỉ ?
    uh mới đi tìm địa chỉ, hic chẳng rành HN mấy, thấy cũng gần,mình bảo e í ship cho, nhưng hiện ại chỉ còn hành mật phải cuối tuần mới có, bạn chờ hay lấy hành trước? nhưng lấy cso hành trước thì phiền bạn qua Thái Thịnh được ko?

    iframe: approve:
    • 710 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #9
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Me_ngodong9 Xem bài viết
    uh mới đi tìm địa chỉ, hic chẳng rành HN mấy, thấy cũng gần,mình bảo e í ship cho, nhưng hiện ại chỉ còn hành mật phải cuối tuần mới có, bạn chờ hay lấy hành trước? nhưng lấy cso hành trước thì phiền bạn qua Thái Thịnh được ko?
    Không phiền thì khi nào có đủ bạn giao cho mình là được mà.

    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
    • 1,182 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #10
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Mẹ Liên Xem bài viết
    Không phiền thì khi nào có đủ bạn giao cho mình là được mà.
    ok bạn vậy bạn cho mình địa chỉ và đt ,tên nhé
    mật mía thì cứ để chai bình thường thôi, đê nơi thoáng mát, vặn nút vừa tới đừng chặt quá vì để lâu nó cũng có khí ga, khi mở thì cứ mở từ từ, tránh bị khí ga trào ra ( cái này để lâu mới bị)

    2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO