BÁNH CHƯNG và MUỐI VỪNG nhà làm cực kỳ thơm ngon đây ạ :)

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Em kính chào các mẹ ạ :cool:
  Như các mẹ đã biết , bánh chưng là loại bánh có vị trí cực kỳ đặc biệt trong tâm khảm người Việt Nam chúng ta, là món bánh thể hiện lòng biết ơn của con cháu đối với cha ông tổ tiên và đất trời. Từ xưa tới nay,không chỉ trong ngày Tết truyền thống mà còn trong nhưng bữa ăn thường ngày của dân tộc ta vẫn luôn có sự hiện diện của bánh chưng. Chỉ bằng những nguyên liệu giản dị mộc mạc đã tạo nên chiếc bánh mà em nghĩ có thể nói là 1 trong những hình ảnh của Việt Nam.

  update mẻ muối vừng mới ra đây ạ


  Chính vì vậy , ngày hôm nay em xin được giới thiệu đến các mẹ , bánh chưng do chính tay bác em tự tay chọn nguyên liệu , xử lý nguyên liệu và gói bánh. Với hơn 20 năm làm bánh chưng của bác , em nghĩ sẽ không ai có thể làm bánh ngon và tuyệt như bác em !


  Gạo bác em dùng là gạo nếp cái hoa vàng , lá dong để gói bánh , nhân bánh có đỗ xanh và thịt vai lọc bì . Bác em lựa chọn nguyên liệu và xử lý rất kỹ càng. Không đun bánh bằng than tổ ong và dùng pin đèn gì đấy đâu ạ, mà bác em nấu bằng bếp củi , đun 12 tiếng , nên bánh rất dẻo và dền. Bánh cầm chắc tay lắm ạ .
  Em không dám nói bánh bác làm là đặc biệt hay gì đó nhưng em nghĩ là không thể chê được điểm gì bởi từ vẻ ngoài đến hương vị đều rất đẹp và ngon . :">
  E gửi các mẹ 3 loại bánh : mặn , ngọt và chay 1 cỡ là 1.1 kg .

  Bánh chưng mặn và ngọt đồng giá : 65k / 1 chiếc
  Bánh chưng chay : 55k/ 1 chiếc  Ngoài ra , mẹ em có tự tay làm muối vừng đưa các cửa hàng , nên các mẹ có nhu cầu lấy món này thì liên hệ em ạ. Giá buôn là 8500 vnđ/ 1 lạng ạ . Em sẽ up ảnh quy trình làm muối vừng của mẹ em sớm nhất có thể luôn ạ :X


  Các mẹ lưu ý :
  1. Vì là nấu bếp củi , đun 12 tiếng nên các mẹ có nhu cầu lấy bánh thì xin báo em trước tối thiểu là 1 ngày , hoặc xin thông báo em lịch lấy bánh . Ngày thường bác em cũng làm đấy ạ.

  2. Mức giá trên là mức giá ngày thường ạ, còn dịp tết sẽ tăng 1 xíu , em sẽ báo các mẹ sau ạ.
  3. Về vấn đề ship cho các mẹ thì em sẽ free cho các mẹ ở bán kính 5km từ cầu giấy , hoặc lấy trên 5 chiếc ( trong nội thành hà nội ạ ), phí ship nếu lấy thì cũng rất nhỏ thôi ạ mẹ nào ở các nơi xa có tấm lòng ủng hộ thì em sẽ trao đổi về cách chuyển bánh sau ạ .
  Các mẹ lấy bánh liên hệ với em theo sđt : 01644 227 257
  Em chân thành cảm ơn và mong các mẹ ủng hộ ạ :”>


  Chỉnh sửa lần cuối bởi trunggg; 28/12/2013 vào lúc 01:11 PM.
  iframe: approve:
  • 1,658 Bài viết

  • 287 Được cảm ơn

  #2
  Chúc bạn đắt hàng nè . Tết sắp đến rồi nhớ bánh chưng quá

  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Trích dẫn Nguyên văn bởi V.kaus Xem bài viết
  Chúc bạn đắt hàng nè . Tết sắp đến rồi nhớ bánh chưng quá
  em cảm ơn ạ :">

  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  đã up ảnh mẻ muối vừng mới nhé các mẹ

  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  mai có 1 mẻ bánh chưng mới ạ . có mẹ nào cần đặt thì liên hệ em nhé

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO