Bán yến sào Cần Giờ nguyên chất

  • 23 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 3,200,000đ
  Số điện thoại: O948 ba 4O2 ba 5
  Địa chỉ: 198/129 Tam Thôn Hiệp, ấp An Hòa, Tam Thôn Hiệp, Cần Giờ, TPHCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Với nền kinh tế phát triển và ổn định như hiện nay, nhiều người dân Việt Nam đã có ý định, nhu cầu cải thiện sức khỏe cho bản thân cũng như cả gia đình. Để làm được điều đó, giải pháp sử dụng các loại thực phẩm cao cấp như tổ yến sào đã được đưa ra. Vốn ít phổ biến và dễ làm giả, đa số người tiêu dùng vẫn thường cảm thấy băn khoăn, e ngại khi có ý định tìm mua loại thực phẩm này. Xuất phát từ thực tế đó, cửa hàng Khánh Đan đã triển khai bán yến sào Cần Giờ nguyên chất tại TPHCM và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc.  Bán yến sào nguyên chất - Cửa hàng Khánh Đan
  Là một trong những đơn vị chuyên khai thác, cung cấp tổ yến sào với thời gian hoạt động lâu dài, Khánh Đan luôn tự hào với những sản phẩm mà mình đã và đang đem đến cho khách hàng. Để có thể tạo dựng được uy tín, niềm tin trong lòng người tiêu dùng, chúng tôi triển khai hoạt động với các tiêu chí:
  - Chỉ bán yến sào nguyên chất 100% được khai thác tại nhà nuôi yến ở Cần Giờ và các khu vực lân cận.
  - Chỉ bán sản phẩm do chính tay cơ sở khai thác, chế biến.
  - Không bán các sản phẩm có nguồn gốc mơ hồ, không rõ ràng gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.
  - Tuyệt đối không thêm vào sản phẩm bất kỳ một loại hóa chất nào.
  Bên cạnh đó để thỏa mãn nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, Khánh Đan triển khai cung cấp nhiều loại sản phẩm khác nhau. Cụ thể như:
  - Yến sào còn lông nguyên tổ
  - Yến sào rút lông nguyên tổ
  - Tổ yến rút lông khô
  - Tổ yến làm sạch ép khuôn
  - Yến sào chưng sẵn đường phèn
  Với những ưu điểm tuyệt vời trên, chắc hẳn các bạn sẽ cảm thấy hài lòng cũng như hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua và sử dụng sản phẩm yến sào Khánh Đan.  Giá bán yến sào Cần Giờ bao nhiêu tiền?
  Trên thị trường hiện nay, hầu hết các loại tổ yến đều được gắn mắc yến thiên nhiên với xuất xứ từ các loài yến hoang. Thông thường vì việc khai thác tổ yến hoang là rất khó khăn, phức tạp và nguy hiểm. Do đó, giá yến sào thiên nhiên trên thị trường thường được đẩy lên rất cao, dao động từ 7.000.000 - 10.000.000 VNĐ/100gram. Trong khi đó, sản phẩm yến sào Khánh Đan lại có xuất xứ từ các nhà nuôi yến Cần Giờ - công trình do con người tính toán, xây dựng. Vì vậy mà việc khai thác tổ yến sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều. Do đó giá bán yến sào Cần Giờ mà Khánh đan cung cấp sẽ chỉ dao động trong khoảng từ 3.200.000 - 4.400.000 VNĐ/100 gram trong khi chất lượng và hương vị vẫn tương đương với yến sào thiên nhiên.
  Trên đây là một số thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn về cửa hàng bán yến sào Cần Giờ nguyên chất. Nếu đang có nhu cầu tìm mua yến sào Cần Giờ, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại Hotline: 0948 340 235 để được hỗ trợ tư vấn thông tin và nhận bảng báo giá. Xin cảm ơn!


  Chỉnh sửa lần cuối bởi vnnews24h; 30/07/2018 vào lúc 11:35 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO