Em được mẹ cho mở 1 coffee sân vườn tại nhà, em có bán kèm yến chưng đường phèn để tiện phục vụ cho phụ huynh của mẹ ( mẹ dạy đàn piano ) cũng như hàng xóm có nhu cầu : )) vì em thấy xóm nhà em than yến giả nhiều quá. Yến này mẹ em tận tay xuống lấy ngay gốc ở Cần giờ, yến còn lông, em phải về nhà lặt lông muốn xĩu : ( anh chị em mấy cô mấy dì có thể hoàn toàn yên tâm vì mẹ con em bán tại nhà, đặt uy tín lên hàng đầu. Yến nhà em chưng sẵn bỏ vào hũ đựng yaua thuỷ tinh, không có táo tàu hay hạt sen gì cả vì mẹ con em lười làm : ( chỉ có yến nguyên chất chưng cùng đường phèn và gừng


Ưu điểm của tổ yến: Làm đẹp da, khoẻ khoắn cơ thể, ăn ngon ngủ ngon ( nhất là cho người già ) - những ưu điểm này là em lấy từ bằng chúng có thật, còn như yến thì anh chị lên google cũng search đc chẳng cần em ghi ra : x Ba em bị pakinson, ăn yến vào rõ ràng tay hết run và tối ngủ sâu không còn nói mớ cũng như ngáy. Ông nội thì bị gút, mẹ chưng ông ăn thì ông bớt nhức và ăn được một ít trở lại.


Khuyết: Yến cần giờ, không phải yến nha trang nên nếu anh chị nào chê bai thì em xin nói thế này. Em bán là với mong muốn tất cả mọi người từ bình thường tới khá giả đều có thể ăn yến để cải thiện sức khoẻ, ngay cả bản thân nhà em, mẹ em dạy hộc xì máu piano mỗi ngày cũng ko mua nổi 1 lạng yến Nha trang. Nhưng ace nào muốn biết chỗ mua tin cậy thì em có thể giới thiệu đến nhà phụ huynh của mẹ. Cô ấy đặt một lần 1 kí yến nha trang, nhà trong khu biệt thự Triệu đô Riverside nên ace cứ yên tâm 100%.
Em Nói nhiều qá đây là địa chỉ nhà em Số 24 đường số 1 phường An Phú quận 2. Sđt 01867.29.59.79
Anh chị nào không biết đường gọi em nhé.


Mẹ em nổi tiếng vì có uy tín và là gv dạy đàn cho hầu hết mấy bé trong đây kể cả bên khu Riverside. Không bao giờ ăn gian ai hay nói hai lời 1 lần. Xin hãy tin tưởng.


Note: PR cho mẹ đã : )) mẹ em nhận dạy Piano - Organ giá 175k/h. Chuyên trị các bé nhỏ tuổi bướng bỉnh không chịu học. Mẹ rất chịu khó, kiên trì nhẫn nại với con nít.