Bán Tương Ớt Mường Khương
( đặc sản Lào Cai )Tại Hà Nội
- Chào cả nhà,mình là Lương kỹ sư xây dựng,quê mình ở Lào Cai.Sắp đến Tết Nguyên Đáng 2013, cơ sở mình có phục vụ các bạn Tương Ớt Mường Khương để ăn tết.
- Ớt này các bạn dùng để chấm thịt bò, trâu khô, nai khô ngồi lai rai thì tuyệt. Ăn kèm các món khác cho đỡ ngấy, chan vào canh bún hoặc miến măng.
- Tương Ớt Mường Khương là mình lấy của người trên bản làm đúng gốc gác luôn, thứ nữa vì là do tay người làm nên không tránh được lúc này lúc kia vì còn phụ thuộc vào ớt theo mùa.
- Ớt đảm bảo không phẩm màu,không chất bảo quản vì có lần mình để ớt ra bát nhựa lâu mấy ngày liền sau không ăn đổ đi thì thấy bát không hề dính màu không như các loại tương ớt kia thì bát dính màu đỏ và rửa mấy lần mới hết.
- Ớt nguyên tắc làm là ủ nên khi ớt ngấu sẽ lên men nên nếu hôm nào trời nóng nó sẽ có ga nếu không cẩn thận nó sẽ phụt mạnh ra ngoài phí nên đa số mình để tủ lanh.

- Có bạn kêu ớt đặc ớt loãng kinh nghiệm mình là các bạn đừng ham tương ớt đặc bởi như thế rất cay va khó ăn vì nó cay quá lại có nhiều cái đôi khi làm mất cảm giác ngon miêng hơn nữa tương ớt cũng phải có độ loãng của nó thì khi đó các bạn mới dễ đổ. Hơn nữa đặc loãng còn do ớt người ta chắt ra chai.
- Và cũng đang là mùa lạnh nếu thích ăn cay các bạn tranh thủ ăn đi hi hi không nóng lên lại sợ ăn cay nóng
- Tương ớt Mường Khương nhà mình nghiện món này lâu rồi và rất nhiều ng mình mua hộ đều nghiện món này. Nếu gia đình nào ăn được cay thì không thể chê món này được, mình đảm bảo vì vị tương ớt này rất thơm ngon không hề có gia vị gì và đảm bảo vì không có chất bảo quản gì hết.
- Các bạn liên hệ đặt Tương ớt Mường Khương của mình theo:
SĐT: Mr. Lương 0963459288
Địa chỉ: Cơ sở 1: Khu đô thị Xa La_Hà Đông_ Hà Nội.
Cơ sở 2: KĐTMới Yên Hòa-Phường Yên Hòa-Quận Cầu Giấy-Hà Nội

Giá tương ớt : 35k/500ml
- Ngoài ra mình còn bán rượu táo mèo,rượu ngô bản phố,rượu ngô mường khương
- Cảm ơn các bạn đã đọc tin