hào các mẹ nội trợ thân mến. Hiện mình có nguồn hàng cung cấp trứng gà ta 100% từ quê của mình.
- Đảm bảo chất lượng nha. Giống gà ta, được nuôi thả tự nhiên (thả vườn, cho ăn lúa, ngô, rau ). nên rất tốt cho sức khỏe. Không lo độc hại hư các trứng gà công nghiệp.

- Các mẹ ai không tin tưởng cho kiểm tra thỏa mái. nếu mà chứng minh được 0.1% công nghiệp chặt đầu cắt cổ em em cũng chịu. Tuyệt đối Em không làm ăn gian dối. bao các mẹ test bằng mọi cách nha. Cách nào e cũng ko sợ. Vì đây là trứng gà ta 100%.

- Nhận ship hàng trong nội thị thành phố. Trên 10 trứng mới ship nha. Bán kính dưới 5km thì free. Trên thì cho em xin tiền xăng xe (10k-20k tùy xa gần). Giá 9k/quả ( so với chất lượng thì giá này rất thỏa đáng nha). Hàng về ko nhiều nên hãy nhanh tay nha. Nhận đặt hàng trước.

- Mọi người ghé qua đừng vội kết luận, nghi ngờ tội nghiệp em mang tiếng lừa đảo. làm vậy ác lắm. Muốn kết luận hãy tới chứng kiến tận mắt nha....Thank mọi người.

Đăc biệt đây: Trứng gà ta so. Siêu tốt cho người bệnh, người già-trẻ nhỏ, các bà mẹ mang thai và vừa sinh nở xong. Giá 18k/quả (tại hàng này hiếm lắm. Chỉ ưu tiên cho người đau ốm sinh nở. Ai có nhu cầu phải đặt hàng trước nha...!!!) Có khi đặt trước cả tháng mà ko có.
Hãy là những người nội trợ thông minh và chăm sóc những người thân iu bằng những gì tốt nhất nha........!
Địa chỉ: 79/5/1 Quốc lộ 13, P.26, Quận Bình Thạnh. gần siêu thị cookmark, bến xe miền đông. Liên hệ qua sđt: 0987520049. E tên Tân.Cho em nợ vài cái hình nha... mai up. h ko có máy ảnh.