BÁN TRỨNG ĐÀ ĐIỂU TẠI TP.HCM
Xin chào mọi người,
Hiện em đang bán trứng đà điểu sạch ở Tp.HCM. Trứng sạch đã được kiểm định an toàn vệ sinh bởi tổng công ty KHATOCO. ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHÂM. Mọi người khỏi lo nhé!
Mọi người tham khảo thêm ở Fanpage: https://www.facebook.com/ban.trung.da.dieu.tai.hcm/

Giá bán: 250.000/trứng (trứng nặng 1,2kg).
Chương trình khuyến mãi cho khách hàng mua TRỨNG ĐÀ ĐIỂU:

- Khách hàng mua 1 hoặc 2 Trứng: 250.000VNĐ/trứng - Freeship khu vực nội thành: Q1, Q3, Q4 và khu vực Quận Bình Tân, Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B, Hóc Môn. Các khu vực khác phí ship tận nơi từ 10.000 - 20.000VNĐ

- Khách hàng mùa 3 hoặc 4 Trứng: 240.000VNĐ/trứng - Freeship khu vực nội thành: Q1, Q3, Q4 và khu vực Quận Bình Tân, Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B, Hóc Môn. Các khu vực khác phí ship tận nơi từ 10.000 - 20.000VNĐ

- Khách hàng mua trên 5 Trứng: 230.000VNĐ/trứng - Freeship

- Đặc biệt, với các khánh hàng mua từ lần thứ 2 sẽ được giảm thêm 10.000/trứng,

Hàm lượng dinh dưỡng trong trứng đà điểu tương đương với trứng gà, nhưng lượng calo lại khác, 1 quả trứng gà chưa qua chế biến khoảng 72 calo nhưng một quả trứng đà điểu cũng chỉ tương đương hoặc thấp hơn 24-25 quả trứng gà. Về protein và mỡ hai loại trứng tương đương nhau nhưng ngoài ra trứng đà điểu còn có những dưỡng chất khác như can xi, phốt pho, vita- min A và axít folic. Trứng đà điểu còn có hàm lượng cholesterol thấp hơn so với các loại trứng khác. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học ở ĐH Naples (Italia) công bố gần đây cho hay, so với trứng gà, trứng đà điểu có chứa choles- terol thấp hơn trong khi đó hàm lượng mỡ tốt, mỡ chưa bão hòa lại cao hơn hẳn các loại trứng gia cầm khác, kể cả trứng gà. Kết luận trên được dựa vào nghiên cứu dài kỳ về trứng của 15 giống đà điểu khác nhau trong mùa đẻ trứng.

Ngoài ra trứng đà điều còn rất giàu Vitamin E và axít pantothenic: Mặc dù thức ăn đầu vào cho đà điểu rất đơn giản nhưng hàm lượng vitamin E trong thịt và trứng đà điểu vẫn cao và có giá trị không khác gì trứng gà và các loại gia cầm khác.


Và đây là lý do vì sao trứng đà điểu được khuyến khích cho phụ nữ mang thai, vì nó rất giàu sắt: Sau khi nghiên cứu so sánh với các loại trứng gia cầm khác, các nhà khoa học đã phát hiện thấy trứng đà điểu có chứa nhiều khoáng chất cơ bản trong đó có sắt và cơ bản là giống như trứng gà. Cụ thể một quả trứng gà có chứa 91 mg sắt còn một quả trứng đà điểu có chứa 111 mg. Một quả trứng gà chứa 490 mg manhe trong khi đó ở đà điều là 540mg.