Hải sản cô Ba Nha Trang chuyên nhận cung cấp các loại hải sản đánh bắt trực tiếp từ Nha Trang : bào ngư 9 lỗ ( con cửu khổng ) , tôm hùm bông và cá mú đỏ và các loại hải sản tươi sống khác.
BÀO NGƯ 9 LỖ .
Bào ngư 9 lỗ có 2 loại : bào ngư tròn và bào ngư dài. Bào ngư là loài thên mềm , ăn rong rêu nên thịt của nó rất sạch và không có mùi tanh ( do không có máu ), rất bổ dưỡng , chuyên dùng để tẩm bổ cho người bệnh và người sức khỏe suy nhược. Người bình thường dùng bào ngư thường xuyên là một cách để bồi bổ và duy trì sức khỏe hằng ngày.


Bào ngư tròn :

Bào ngư dài :
[IMG]http://www.***********/pictures_fullsize/qqg1351239607.jpg[/IMG]
  1. Bào ngư tròn : tầm 20-25 con/ kg , giá 450k/ kg
  2. Bào ngư dài : tầm 8-10 con/ kg , vỏ mỏng thịt dày hơn loại bào ngư tròn , giá 580k/ kg.

TÔM HÙM BÔNG

Tôm hùm bông ngất có 2 loại :
  1. Tôm ngất là loại tôm sống , nhưng bị yếu và ngất do ngộp ( vì vậy còn có tên là tôm ngộp ) trong ngày .
  2. Tôm hùm bông lột vỏ : Là con tôm hùm bông đang trong quá trình lột vỏ để lớn lên , lớp vỏ cũ bỏ đi , thay bằng lớp vỏ mới mềm và mỏng như lụa , nên khi ăn , ta không cần phải bỏ vỏ . Tôm hùm có thể nướng , sốt bơ , nấu cháo , hấp bia...rất ngon ngọt.
Tôm hùm bông thường : là tôm hùm bông không lột , vỏ cứng , khi ăn cần phải bỏ vỏ.
Kích cỡ : 7 lạng đến 1,2 kg / con. ( tùy chọn )
Gía : 580k/ kg.

CÁ MÚ ĐỎ:

Thịt cá mú đỏ rất thanh , dai và ngọt :

Là một loại cá mú quý hiếm của thiên nhiên , thịt trắng mềm , thơm như thịt gà và hầu như không tanh như các loại cá thường. Cá mú đỏ rất thích hợp để nấu lẩu , hấp xì dầu , hấp hành gừng, chiên giòn, nướng , nấu cháo với hành ngò và thì là , tôm nõn.
Kích cỡ cá : 0,5 kg đến 1,5 kg/ con ( tùy chọn ).
Gía : 280k/ kg.

Ngoài ra , cô Ba còn nhận cung cấp những loại hải sản khác cho các bạn theo nhu cầu. Như : các loại ốc biển ( ốc nhảy trắng , ốc nhảy đỏ , ốc nón ( ốc đụn ) , ốc bàn tay , ốc mặt trăng , ốc đỏ cồi , ốc cối , ốc hoàng hậu , ốc tù và...) , các loại cá biển ( cá cơm , cá tắc kè , cá nanh heo , cá bóng mú, cá sơn gà, cá chìa vôi , cá nhím...) , các loại hàng đông lạnh , phi-lê hải sản ( thịt ốc biển các loại , thịt hàu điếu , thịt gạch nhum tách vỏ , thịt bào ngư , bao tử cá bớp , lườn cá bò , trứng cá bớp, cá biển phi-lê , đầu cá mú , bớp ...)
Cách thức mua hàng và vận chuyển : Các bạn có nhu cầu mua hàng , vui lòng gọi số0935411339 ( gặp cô Ba ) hay đến địa chỉ 158/2 Đồng Nai , phường Phước Hải , Nha Trang , Khánh Hòa để mua hàng nhé. Trường hợp các bạn ở xa ( Sài Gòn , Hà Nội , Bình Dương hay các tỉnh thành khác ) có nhu cầu hải sản , cô Ba sẽ đóng thùng xốp bảo quản lạnh và gửi hàng đến cho các bạn , các bạn chỉ cần vui lòng ra bến xe tỉnh/ thành phố mình và nhận hàng từ xe.
Thanh toán : các bạn ở xa muốn mua hàng , vui lòng thanh toán vào tài khoản sau :
Phạm Thị Thu Ba.
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nha Trang.
Số tài khoản : 0061 000 32 48 12.
Khuyến mãi : Với hóa đơn từ 500k trở lên sẽ được tặng kèm 1 chai nước sốt muối ớt chanh hải sản và giảm 50% tiền ship . Mua số lượng nhiều sẽ được giảm giá.

Mọi chi tiết , vui lòng liên hệ :
CÔ BA ( SN 1958 )
SĐT : 0935 411 339.

Chân thành cảm ơn .