Bán tỏi cô đơn, tỏi một nhánh

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Người nhà mình đi công tác co mang về ít tổi một nhánh. Do nhu cầu không dùng hết nên để lại cho những ai có nhu cầu dùng.

  Mình xin giới thiệu qua về tổi cô đơn hay còn gọi là Tỏi một nhánh.

  Tỏi Cô Đơn-Tỏi Mồ Côicòn được gọi là tỏi một. Trong quá trình sinh trưởng và phát triển loại Tỏi này không giống như các loại tỏi thường (một củ có rất nhiều tép) mà mỗi củ Tỏi này chỉ có duy nhất một tép, vì tất cả chất dinh dưỡng của cây Tỏi chỉ tập trung vào một tép một cách tự nhiên, mà những người dân trồng tỏi cũng không thể tác động vào cây Tỏi để cho ra loại Tỏi cô đơn này được.  Tỏi khi thu hoạch thì có rất ít loại Tỏi cô đơn này nên người dân rất quý loại tỏi này bởi lẽ loại tỏi này có công dụng rất đặc biệt so với loại tỏi thường. Ngoài việc dùng để ăn Tỏi cô đơn còn dùng ngâm rượu để trong nhà làm thuốc gia truyền chữa và phòng ngừa được các bện như:ôn thận tráng dương, bổ khí sinh tinh, tư âm bổ thận, trị cảm cúm - dịch bệnh, đâu lưng nhức mỏi, đổ mồ hôi tay - chân, cao huyết áp, giảm mỡ máu, bộ tiêu hóa yếu ăn khó tiêu, dạ dày, sốt, viêm xoang,…Ngoài ra theo truyền thống người dân để tỏi trong nhà hoặc mang theo bên người có thể trừ tà ma và bùa ngãi.
  CÔNG DỤNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG TỎI CÔ ĐƠN - TỎI MỒ CÔI

  1/ Cách ngâm rượu tỏi Cô đơn


  Lấy 250g tỏi bóc vỏ, rồi đem ngâm với 500ml rượu trắng, bịt kín miệng bình, để chỗ thoáng mát, sau 7 ngày là có thể dùng được, mỗi ngày uống 1-2 lần, mỗi lần 25-30ml.

  2/ Tỏi cô đơn để tươi

  Là dạng dễ dùng nhất, có thể ăn sống hoặc dầm vào nước chấm. Nhấm sống tỏi rất có lợi vì các vi khuẩn trong khoang miệng sẽ bị tiêu diệt. Nói chung mỗi ngày nên ăn 2 tép tỏi là đủ, nhiều hơn hoặc ít hơn một chút đều được.

  3/ Tỏi cô đơn ngâm
  Có thể ngâm dấm hoặc ngâm đường. Trong môi trường axit, tác dụng của tỏi tăng gấp 4 lần nên dùng tỏi ngâm dấm là rất tốt.

  4/ Một số bài thuốc hay từ tỏi cô đơn Theo y học, tỏi có vị cay, ấm, giúp thông được khí 5 tạng, chống ôn dịch, trừ lạnh, làm tiêu các ung nhọt, giải độc nọc rắn, cầm chảy máu cam, cầm tiêu chảy...

  (Các cách chế biến được sưu tầm từ internet)

  Hiện nay e chỉ còn vài Kg, ưu tiên bác nào liện hệ sơm. Giá cả so với thị trường đảm bảo ưu đãi 500k/1kg.
  Các bạn nào có nhu cầu liên hệ số điện thoại:
  0983.903.699 gặp Cường.

  Free ship cho bạn nào ở khu vực Đống Đa và Thanh Xuân nhé.

  iframe: approve:
  • 48 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #2
  chúc mẹ nó buôn may bán đắt nhé

  Vangstore

  --->Bánh kẹo nhập khẩu <---

  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Cảm ơn bạn, có nhu cầu cứ liên hệ mình nhé

  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Chào tuần mới, chúc mọi người vui vẻ.

  iframe: approve:
  • 31 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO