Mình quê ở Nghệ An làm tinh bột nghệ vàng. Đảm bảo tinh nghệ thật 100%. Nếu ai muốn xem tận mắt có phải là tinh bột nghệ thật thì mình sẽ cho xem trước lúc mua hàng.

Mình bán Tinh Bột Nghệ chứ ko phải là Bột nghệ đâu các bạn nha . Sự khác nhau giữa Bột nghệ và Tinh Bột Nghệ như sau :

+ Bột nghệ chỉ là củ nghệ phơi hoặc sấy khô nghiền nhỏ, chưa loại bỏ chất xơ và các tạp chất không cần thiết, thông thường khoảng 1,5-2kg củ nghệ tươi phơi khô xay ra được 1Kg bột nghệ.
+ Tinh Bột Nghệ : để chế biến được 1Kg tinh nghệ phải mất khoảng 20-25Kg củ nghệ tươi tuỳ từng chất lượng củ nghệ nhiều hay ít tinh bột, chưa kể 1 phần trong số đó là tinh bột loại 2 còn lại mới là tinh bột nguyên chất (có chứa chất kháng sinh curcumin)
Tinh nghệ hiện nay đã được chứng minh có rất nhiều công dụng trong phòng, chữa trị một số bệnh nan y như ung thư, viêm loét dạ dày hành tá tràng, chống viêm, oxi hoá rất tốt ...hỗ trợ sức khoẻ cho phụ nữa sau sinh, đẹp da và bồi bổ sức khoẻ, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Do vậy bạn nên dùng cho tinh nghệ , vừa tốt hơn rất nhiều bột nghệ mà lại dễ uống do đã loại bỏ được hết chất xơ và các tạp chất không cần thiết khác, đôi khi còn có hại cho cơ thể.
CAM KÊT ĐỐI VỚI NGƯỜI SỬ DỤNG :

* Cam kết đảm bảo TINH BỘT NGHỆ là nguyên chất 100% và được chiết xuất từ củ nghệ tươi được trồng trên đất Nghệ An.
* vệ sinh an toàn thực phẩm : Tất cả các công đoạn từ rửa sơ bộ, xay, nghiền đều được dùng nước máy 100%.
* TINH BỘT NGHỆ sẽ bán trực tiếp cơ sở sản xuất đến tận tay người tiêu dùng không qua bất kỳ một hình thức trung gian nào.
* Nhận lại TINH BỘT NGHỆ nếu khách hàng không vừa lòng kể cả hàng đã dùng rồi .
Mình ở Mỗ Lao-Hà Đông-Hà Nội. Các bạn muốn xem hàng trước lúc mua hoặc muốn mua Tinh bột nghệ Vàng thì đến địa chỉ đó rùi liên hệ với mình nhé. Nếu người mua có nhu cầu giao hàng tận nơi thì mình sẽ giao hàng tận nơi, chi phí giao hàng từ 20-50k tùy từng khu vực nhé.
Tinh bột nghệ Vàng : 600k/kg.
Liên hệ với mình qua sđt :01656104559 nhé!
Gmail :thaicamtu.mtb@gmail.com

Phương thức giao hàng:
Miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 1kg, đơn hàng <= 500g tùy theo chặng đường vui lòng liên hệ.
Các nơi khác trên toàn quốc: Qua dịch vụ chuyển phát nhanh, tối đa 48h đến nơi xa nhất trên toàn quốc. Có bảo hiểm hàng cho gửi.
Hình ảnh tinh bột nghệ của mình bán: