bán thuốc nam điều trị gút,viêm khớp, vôi hóa khớp, viêm xoang....

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Dạng bào chế của thuốc là dạng thuốc nam tán (dạng bột màu trắng tương tự bột mì).
  Mùi nhẹ thuốc nam, vị mát ko đắng.
  Cách sử dụng là ngậm cho tan dần.
  Công dụng của thuốc là điều trị về Gút và bệnh mũi họng.

  Thuốc có tác dụng cắt hẳn triệu chứng đau của bệnh trên trong ngày. Đặc biệt với các bệnh nhân Gút thì không phải kiêng khem bất cứ đồ ăn nào như sử dụng các thuốc khác( điều này cực cần thiết với các bạn phải thường xuyên rượu bia, tiệc tùng tiếp khách mà bị Gút hành hạ).Ngoài ra thuốc cũng rất tác dụng với viêm khớp và sưng đau khớp... Mình lấy thuốc về cho 2 bác của mình 1 người bị Gút và một người bị vôi hóa khớp. Bác bị Gút thì sau khi ngậm thuốc chưa đến 1 ngày là đã bình thường, không đau đớn gì nữa đi lại rất bình thường, nói thêm về bác này là bác rất thích ăn uống( đặc biệt là thịt chó) các bạn nào bị gút hoặc có người thân bị gút sẽ biết vầ việc ăn uống với người gút sẽ đáng sợ như thế nào, thế nhưng bác ấy từ khi sử dụng thuốc khi ăn các món cấm kị với gút đề không vấn đề gì. Bác vôi hóa khớp thì việc đi lại cũng bình thường, khớp không cứng và đau như trước. thời gian sử dụng thuốc của 2 bác tầm khoảng 7 tháng với tình trạng tốt lên ngay từ ngày đầu và kéo dài tới nay mà không có bất cứ dấu hiệu xấu nào khác. và cả những người sử dụng khác cũng chưa thấy có ai có phản hồi tiêu cực nào về chất lượng của thuốc.
  Với bệnh nhân viên xoang thì sẽ cắt cơn xoang tương tự như với Gút trong khoảng ngày đầu hoặc sang ngày thứ 2.

  Thuốc này không yêu cầu uống liên tục và thời gian duy trì tác dụng thuốc điều trị kéo rất dài (6 tháng với 1 đợt điều trị) . 1 đợt điều trị bao gồm 4 gói thuốc chia ra làm 40 đơn vị ( ngày sử dụng 2 đơn vị) uống liên tục( kéo dài 20 ngày). Sau đợt điều trị này khoảng 6 tháng sau (khi cơn đau tái phát) thì phải uống nhắc lại 1 gói (10 đơn vị / 5 ngày).  giá cả :250k/gói
  địa chỉ : Nhổn - Từ Liêm - Hà Nội... SDT 016768 hai bốn chín 10

  mình nhận call không nhận sms mặc cả. bạn nào muốn ship thì tùy vào khoảng cách (>2km) mình sẽ tính thêm phí và báo với các bạn. Nếu có thắc mắc gì các bạn có thể hỏi trong đây mình sẽ trả lời. Cám ơn các bạn đã quan tâm.


  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  chào ngày mới

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO