Bán thịt nai tại sài gòn hồ chí minh

    • 23 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Giá: 310,000đ
    Số điện thoại: O9O77 ba 7557
    Địa chỉ: sai gon ho chi minh
    Tình Trạng: Còn hàng

    MUA BÁN Thịt Nai TẠI SÀI GÒN - HỒ CHÍ MINH

    (www.thitnai.com)


    Trong Những năm gần đây, người dân Sài Gòn đã không còn quá xa lạ với thịt nai có nguồn gốc từ núi rừng Tây Nguyên nhưng bên cạnh đó, sự phát triển “ăn theo” của những nhóm làm thịt nai hươu giả cũng tăng theo với số lượng rất lớn và giá rất rẻ chỉ khoảng hơn 120.000/kg làm từ thịt heo ngâm hóa chất, khiến người tiêu dùng gần như không thể phân biệt được thật giả. Kể từ khoảng năm 2007, các trang trại và hộ chăn nuôi nai hươu đã được hợp pháp hóa giấy phép chăn nuôi tại chi cục kiểm lâm địa phương và thường xuyên được tư vấn hướng dẫn chăn nuôi, xây chuồng trại và kiểm dịch y tế đầy đủ. Mặc dù vậy, mục đích chính của việc chăn nuôi nai hươu vẫn là để sản xuất nhung hươu, nhung nai và bán con giống nên ngành thịt nai hươu vẫn đang bị bỏ ngỏ và giá thành rất cao, hơn 500.000/kg so với thu nhập của phần lớn người dân, khiến cho nhiều người dân không có cơ hội tiếp cận với loại thịt có nguồn gốc rừng núi đầy dinh dưỡng và hương vị tuyệt hảo này.

    Nắm bắt xu thế đó, www.thitnai.com đã ra đời như 1 giải pháp giúp nhiều người dân Sài Gòn có cơ hội tiếp cận thường xuyên với các loại thịt Nai hươu, cá sấu, heo rừng…Với phương châm “chỉ bán hàng thật” chúng tôi luôn lấy thịt từ các trang trại đã được cấp phép chăn nuôi của cục kiểm lâm và được kiểm dịch y tế đầy đủ, hoàn toàn không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Tránh tình trạng lấy thịt từ các nhóm, tổ chức làm thịt giả, không an toàn vệ sinh thực phẩm và gây nguy hiểm cho sức khỏe người tiêu dùng.

    Về hương vị, thịt nai khác thịt bò ở chỗ có ít gân hơn, mỡ màu trắng ngà rất ít (2g mỡ/100g thịt), mềm hơn cả thịt bê, thớ thịt nai mịn hơn thịt bò. Thịt nai có vị ngọt, thơm chứ không gây như thịt bò, thịt dê và một số loại thịt khác. Có rất nhiều món ăn ngon được chế biến từ thịt nai tươi như: nai xào lăn, thịt nai nấu rôti, nai xào củ quả, thịt nai xào đậu và bắp non, thịt nai nướng vỉ, thịt nai nướng ngũ vị, nai lúc lắc… và đặc biệt là nai nhúng giấm và nai né. Ngoài ra nhung nai còn là một loại thuốc cường dương rất tốt.


    Thịt nạc : 310.000/kg


    Thịt bắp (làm món thịt nai hầm): 300.000/kg


    Sườn Cốt-lết (vừa có xương vừa có thịt thăng lưng nai cực ngon hơn cả thịt nạc, làm món sườn nướng càng ngon): 300.000/kg


    Sườn già (làm sườn nướng): 250.000/kg


    Bắp dưới (có sợi gân nai, LÀM MÓN GÂN NAI HẦM CHO NGƯỜI LỚN TUỔI): 350.000/kg


    Sườn non (chế biến rất nhiều món và làm sườn nướng): 350.000/kg


    Bắp chân trước nguyên cẳng chân Nai: 200.000/ chân /1,2kg



    Thăng nội (giá trị nhất trong 1 con nai): 380.000/kg


    Xương mông có nhìu thịt (nấu soup): 200.000/kg

    Thịt nai hoàn toàn không có mỡ mọi người nhé! miếng nào còn da mà có nhìu mỡ dưới da là giả chắc luôn!



    - Giao hàng trong ngày hoặc ngày hôm sau ( miễn phí vận chuyển từ 2kg trở lên) phí vận chuyển từ 10 - 20.000 tùy địa điểm (vì thịt nai không nhiều khuyến khích khách hàng đặt hàng sớm trước 1, 2 ngày để được phần thịt vừa ý nhất) thịt được đóng gói hút chân không và bảo quản lạnh, có trọng lượng 1kg nếu quý khách nào muốn lấy thịt tươi mới mổ vui lòng gọi điện đặc trước vì chỉ mổ vào cuối tuần khi có nhu cầu.



    - Lưu ý: không giao hàng ngày Chúa nhật!

    ĐT đặt hàng: 0907 737 557 (anh Phương)

    Website: www.thitnai.com

    TẠI SAO KHÔNG THỂ CÓ GIÁ THỊT NAI THẬT DƯỚI 200.000/KG NHƯ CÁC CHỦ NHÀ HÀNG TẠI SÀI GÒN NÓI

    CÁCH PHÂN BIỆT THỊT NAI GIẢ VÀ THỊT NAI THẬT


    bán thịt nai , ban thit nai , mua thịt nai , mua thit nai , thịt nai , thit nai , thịt giả , thịt thật ,





    TẠI SAO KHÔNG THỂ CÓ GIÁ THỊT NAI THẬT DƯỚI 200.000/KG NHƯ CÁC CHỦ NHÀ HÀNG TẠI SÀI GÒN NÓI

    Trong khoảng vài năm trở lại đây, các thực khách đã không còn xa lạ với thực đơn có các món ăn làm từ thịt nai tại các nhà hàng lớn nhỏ, thậm chí các quán nhậu bình dân lẫn bếp tiệc. Một điều lạ là với số lượng nhỏ trang trại nuôi nai và nuôi nhỏ lẻ của các hộ gia đình tại các tỉnh vùng ven Sài Gòn lại có thể đáp ứng nhu cầu thịt nai cho tiệc cưới, nhà hàng, quán nhậu và cả người tiêu dùng lẻ tại gia đình. Đó là chưa tính tới việc trong thật tế không có hộ chăn nuôi nào lại bỏ ra hơn 20 triệu đồng để mua 1 con nai giống về nuôi chỉ để bán thịt trong khi giá trị nhung hưu mang lại hàng năm cho người nông dân là rất cao.

    Để tìm hiểu rõ vấn đề này chúng tôi đã dò hỏi nhiều người quen và có người giới thiệu gặp anh Nguyễn Đức X, một người đã nhiều năm trong nghề buôn bán các loại thịt đà điểu, nai, cá sấu… Được biết anh đã từng bỏ mối nhiều loại thịt cho rất nhiều nhà hàng trong Sài Gòn và đến nay đã ngưng chuyển qua nghề khác. Anh X cho biết: anh đã theo nghề từ khi phong trào ăn thịt nai, đà điểu, thú rừng rộ lên tại Sài Gòn nhiều năm trước nhưng vì nhu cầu cao mà sản lượng cung cấp thực tế thì rất thấp nên anh cùng một số người cùng ngành rủ nhau tìm cách làm thịt giả. Sau nhiều năm, thịt đà điểu, thịt nai, lạc đà mà anh cung cấp cho các nhà hàng, quán nhậu đều từ thịt heo ngâm hóa chât màu và thịt bê với giá chưa tới 200.000/kg. Có nhiều người từng ăn qua thịt nai thật và đà điểu thật đã gọi điện phàn nàn rất nặng lời, anh X nói làm ăn như vậy chứ trong lòng không được yên nên anh đã bỏ nghề bỏ mối thịt giả dù đang làm ăn rất phát đạt. Anh còn cho biết thêm: 1 con nai chỉ nặng trên dưới 100 ký trong khi một con bò nặng khoảng 350 ký, ra thịt được khoảng hơn 60 ký mà 1 ký thịt nai hơi nguyên con tại trang trại đã có giá trên dưới 200.000 rồi, chưa kể chi phí vận chuyển, bảo quản đông lạnh, chi phí rủi ro khi vận chuyển lậu, trừ hao các phần không bán được như nội tạng, ruột, xương mà 1 ký thịt phải gánh thì làm gì có giá rẻ mà bán cho các nhà hàng, quán nhậu.

    Để kết lại, chúng tôi xin đưa ra lời khuyên với những người tiêu dùng thịt rừng tại Sài Gòn hãy mua thịt tại những nơi mình biết chắc nguồn gốc thịt và có giấy phép trang trại của cục kiểm lâm, đừng ham rẻ mà mua phải thịt giả thì niềm vui ăn uống bên gia đình bạn bè sẽ không được trọn vẹn.






    CÁCH PHÂN BIỆT THỊT NAI GIẢ VÀ THỊT NAI THẬT



    Hiện nay trên thị trường thịt đặc sản tại Việt Nam nói chung và TP. Hồ Chí Minh nói riêng vẫn tràn lan hiện tượng bán thịt giả như thịt đà điểu, thịt nai, cá sấu, lạc đà… Để giúp người tiêu dùng tránh mua phải thịt nai giả có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe, Thực phẩm MANA xin gửi đến quý khách một vài thông tin giúp phân biệt thịt nai thật và giả trên thịt trường.

    VỀ BAO BÌ VÀ GIÁ CẢ:

    Các bao bì thịt giả hiện nay có một số điểm đặc trưng và được in các câu như: “ sản phẩm từ thịt nai” , “sản phẩm từ thịt đà điểu” , “sản phẩm từ thịt lạc đà” … Ngoài ra còn ghi: “trang trại chăn nuôi Củ Chi” , “Trang trại chăn nuôi Sóc Trăng” , “đóng gói tại khu công nghiệp Amata” , “Công ty trách nhiệm một thành viên” nhưng lại để trống tên công ty. Bao bì thường có màu xanh lá cây hoặc đỏ.

    thịt nai giảthit nai giathit nai gia 2

    Giá thịt giả thường từ 90.000 đến 180.000/kg , thường không quá 200.000/kg

    QUAN SÁT TRƯỚC KHI CHẾ BIẾN:

    Thịt sau khi lấy ra khỏi bao có màu đỏ đậm, máu còn đọng lại trong bao cũng khá giống máu thật phải rất quen mắt mới nhìn ra. Thớ thịt nai rất mịn và đẹp thậm chí hơn cả thịt bò.

    Điểm chú ý quan trọng là vì miếng thịt heo dùng làm giả thịt nai khá lớn nên trong quá trình ngâm hóa chất và màu thịt không thấm vào sâu bên trong miếng thịt nên quý khách có thể cắt sâu vào bên trong miếng thịt sẽ thấy thịt bên trong trắng như thịt heo còn bên ngoài thì đỏ đậm. Thịt nai thật sẽ có cùng 1 màu dù là trong hay ngoài miếng thịt.

    Ngoài ra thịt nai giả từ thịt heo không bao giờ có da, da nai rất dày và dai hơn da heo rất nhiều. Quý khách khi mua thịt nai nên yêu cầu miếng thịt phải còn da để hạn chế bị thịt giả.

    THỊT SAU KHI CHẾ BIẾN:

    Một cách rất rõ để phân biệt thịt nai , đà điểu với thịt heo giả là miếng thịt sau khi luộc lên sẽ có màu trắng sáng, không có màu sậm như khi ta luộc thịt bò (về cơ bản thịt nai và đà điểu khá giống thịt bò).

    Kết lại, Quý khách cần lưu ý:

    - Không nên mua thịt quá rẻ, không rõ nguồn gốc.

    - Thịt nên mua có da và lông để kiểm tra

    - Tránh các loại bao bì có nhãn mác như trên ( vì các mẫu bao bì đều cùng 1 lò ra)

    - Thịt giả có thể gặp thịt thối vì heo được vận chuyển và cất giữ với số lượng lớn.

    Chúc quý khách sức khỏe!

    www.thitnai.com
    ĐT: 0907 737 557

    iframe: approve:
    • 23 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    TẠI SAO KHÔNG THỂ CÓ GIÁ THỊT NAI THẬT DƯỚI 200.000/KG NHƯ CÁC CHỦ NHÀ HÀNG TẠI SÀI GÒN NÓI

    Trong khoảng vài năm trở lại đây, các thực khách đã không còn xa lạ với thực đơn có các món ăn làm từ thịt nai tại các nhà hàng lớn nhỏ, thậm chí các quán nhậu bình dân lẫn bếp tiệc. Một điều lạ là với số lượng nhỏ trang trại nuôi nai và nuôi nhỏ lẻ của các hộ gia đình tại các tỉnh vùng ven Sài Gòn lại có thể đáp ứng nhu cầu thịt nai cho tiệc cưới, nhà hàng, quán nhậu và cả người tiêu dùng lẻ tại gia đình. Đó là chưa tính tới việc trong thật tế không có hộ chăn nuôi nào lại bỏ ra hơn 20 triệu đồng để mua 1 con nai giống về nuôi chỉ để bán thịt trong khi giá trị nhung hưu mang lại hàng năm cho người nông dân là rất cao.

    Để tìm hiểu rõ vấn đề này chúng tôi đã dò hỏi nhiều người quen và có người giới thiệu gặp anh Nguyễn Đức X, một người đã nhiều năm trong nghề buôn bán các loại thịt đà điểu, nai, cá sấu… Được biết anh đã từng bỏ mối nhiều loại thịt cho rất nhiều nhà hàng trong Sài Gòn và đến nay đã ngưng chuyển qua nghề khác. Anh X cho biết: anh đã theo nghề từ khi phong trào ăn thịt nai, đà điểu, thú rừng rộ lên tại Sài Gòn nhiều năm trước nhưng vì nhu cầu cao mà sản lượng cung cấp thực tế thì rất thấp nên anh cùng một số người cùng ngành rủ nhau tìm cách làm thịt giả. Sau nhiều năm, thịt đà điểu, thịt nai, lạc đà mà anh cung cấp cho các nhà hàng, quán nhậu đều từ thịt heo ngâm hóa chât màu và thịt bê với giá chưa tới 200.000/kg. Có nhiều người từng ăn qua thịt nai thật và đà điểu thật đã gọi điện phàn nàn rất nặng lời, anh X nói làm ăn như vậy chứ trong lòng không được yên nên anh đã bỏ nghề bỏ mối thịt giả dù đang làm ăn rất phát đạt. Anh còn cho biết thêm: 1 con nai chỉ nặng trên dưới 100 ký trong khi một con bò nặng khoảng 350 ký, ra thịt được khoảng hơn 60 ký mà 1 ký thịt nai hơi nguyên con tại trang trại đã có giá trên dưới 200.000 rồi, chưa kể chi phí vận chuyển, bảo quản đông lạnh, chi phí rủi ro khi vận chuyển lậu, trừ hao các phần không bán được như nội tạng, ruột, xương mà 1 ký thịt phải gánh thì làm gì có giá rẻ mà bán cho các nhà hàng, quán nhậu.

    Để kết lại, chúng tôi xin đưa ra lời khuyên với những người tiêu dùng thịt rừng tại Sài Gòn hãy mua thịt tại những nơi mình biết chắc nguồn gốc thịt và có giấy phép trang trại của cục kiểm lâm, đừng ham rẻ mà mua phải thịt giả thì niềm vui ăn uống bên gia đình bạn bè sẽ không được trọn vẹn.

    iframe: approve:
    • 23 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    CÁCH PHÂN BIỆT THỊT NAI GIẢ VÀ THỊT NAI THẬT

    Hiện nay trên thị trường thịt đặc sản tại Việt Nam nói chung và TP. Hồ Chí Minh nói riêng vẫn tràn lan hiện tượng bán thịt giả như thịt đà điểu, thịt nai, cá sấu, lạc đà… Để giúp người tiêu dùng tránh mua phải thịt nai giả có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe, www.thitnai.com xin gửi đến quý khách một vài thông tin giúp phân biệt thịt nai thật và giả trên thịt trường.

    VỀ BAO BÌ VÀ GIÁ CẢ:

    Các bao bì thịt giả hiện nay có một số điểm đặc trưng và được in các câu như: “ sản phẩm từ thịt nai” , “sản phẩm từ thịt đà điểu” , “sản phẩm từ thịt lạc đà” … Ngoài ra còn ghi: “trang trại chăn nuôi Củ Chi” , “Trang trại chăn nuôi Sóc Trăng” , “đóng gói tại khu công nghiệp Amata” , “Công ty trách nhiệm một thành viên” nhưng lại để trống tên công ty. Bao bì thường có màu xanh lá cây hoặc đỏ.

    thịt nai giảthit nai giathit nai gia 2

    Giá thịt giả thường từ 90.000 đến 180.000/kg , thường không quá 200.000/kg

    QUAN SÁT TRƯỚC KHI CHẾ BIẾN:

    Thịt sau khi lấy ra khỏi bao có màu đỏ đậm, máu còn đọng lại trong bao cũng khá giống máu thật phải rất quen mắt mới nhìn ra. Thớ thịt nai rất mịn và đẹp thậm chí hơn cả thịt bò.

    Điểm chú ý quan trọng là vì miếng thịt heo dùng làm giả thịt nai khá lớn nên trong quá trình ngâm hóa chất và màu thịt không thấm vào sâu bên trong miếng thịt nên quý khách có thể cắt sâu vào bên trong miếng thịt sẽ thấy thịt bên trong trắng như thịt heo còn bên ngoài thì đỏ đậm. Thịt nai thật sẽ có cùng 1 màu dù là trong hay ngoài miếng thịt.

    Ngoài ra thịt nai giả từ thịt heo không bao giờ có da, da nai rất dày và dai hơn da heo rất nhiều. Quý khách khi mua thịt nai nên yêu cầu miếng thịt phải còn da để hạn chế bị thịt giả.

    THỊT SAU KHI CHẾ BIẾN:

    Một cách rất rõ để phân biệt thịt nai , đà điểu với thịt heo giả là miếng thịt sau khi luộc lên sẽ có màu trắng sáng, không có màu sậm như khi ta luộc thịt bò (về cơ bản thịt nai và đà điểu khá giống thịt bò).

    Kết lại, Quý khách cần lưu ý:

    - Không nên mua thịt quá rẻ, không rõ nguồn gốc.

    - Thịt nên mua có da và lông để kiểm tra

    - Tránh các loại bao bì có nhãn mác như trên ( vì các mẫu bao bì đều cùng 1 lò ra)

    - Thịt giả có thể gặp thịt thối vì heo được vận chuyển và cất giữ với số lượng lớn.

    Chúc quý khách sức khỏe!

    www.thitnai.com

    ĐT: 0907 737 557

    iframe: approve:
    • 23 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    HÌNH ẢNH LÚC MỔ THỊT NAI

    Bán thịt nai tại sài gòn hồ chí minh
    Bán thịt nai tại sài gòn hồ chí minh
    Bán thịt nai tại sài gòn hồ chí minh
    Bán thịt nai tại sài gòn hồ chí minh
    Bán thịt nai tại sài gòn hồ chí minh


    www.thitnai.com] thịt nai tại sài gòn hồ chí minh

    iframe: approve:
    • 23 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    upuupupupupupupuuppup

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO