Bán sữa đậu nành handmade- đảm bảo vệ sinh- Bưởi đoan hùng chính gốc

  • 66 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Em rất thích uống sữa đậu nành, lâu nay vẫn mua 1 hàng quen ở chợ mua 2 chai nửa lít về uống đều đặn hàng ngày, nhưng  lần cuối cùng e uống đến cuối chai thì thấy xác 1 con sâu chết  1 chai còn lại bị đông đặc dù lúc đó mới là cuối buổi trưa. Thật sự choáng váng luôn nên e quyết định sẽ tự sản xuất lấy cho đảm bảo vệ sinh và thơm ngon hơn.
  Vì 1 công làm, mà làm ít thì không bõ nên em nhận order làm sữa đậu nành hàng ngày cho các mẹ có cùng nhu cầu với em.


  trong sữa đậu nành có chưa nhiều isoflavones - là một loại chất có cấu tạo tương tự như một kích thích tố sinh dục của phái nữ và vận hành giống như estrogen, được gọi là estrogen thực vật.
  Nói về kết quả sau một thời gian uống sữa đậu nành, em thấy ngực săn chắc, da sáng hồng, căng mịn, mắt cũng long lanh vui vẻ. Quan trọng là trống khô hạn tăng hạnh phúc gia đình ạ ^^
  Sữa đậu nành còn dùng để làm đẹp da, đẹp tóc, giảm mỡ bụng, chống lão hóa nữa ạ
  Em sẽ làm sữa vào buổi tối và theo order thôi ạ, nên nếu các mẹ muốn lấy thì báo trước e ít nhất 1 ngày để sáng e ngâm đậu, tối về làm để đảm bảo sữa luôn mới ạ. Em đảm bảo sữa e uống và sữa bán là 1 ạ.
  Tốt nhất là các mẹ khi mang chai đến cho e để đảm bảo ạ.

  Giá là 10k/500ml.

  Sắp đến tết trung thu rồi em nhận đặt bưởi Đoan Hùng chính gốc - Nhà ngoại e ở ĐH luôn ạ
  Giá bưởi khoảng 60- 65k/quả ( e chưa check lại giá)
  Cam kết bưởi xịn 100%
  Em chỉ bán hàng loại 1 thôi ạ

  Em ở Hoàng Văn Thái ạ
  Sđt 0962639698
  Sky:Trang…xinh
  Thanks các mẹ

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Trang.nt; 21/06/2013 vào lúc 02:32 PM.
  iframe: approve:
  • 66 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  1 số lưu ý khi sd sữa đậu nành
  - Không cho trứng gà vào đun sôi với sữa đậu nành để uống. Chất trypsine của sữa đậu nành kết hợp với protein có tính miễn dịch của trứng gà sẽ sinh ra một chất ảnh hưởng đến sự hấp thụ của cơ thể.
  - Trước hoặc sau khi uống sữa đậu nành 1 giờ, không nên ăn cam, quýt, vì chất acid và vitamin trong cam, quýt tác dụng lên các protein trong sữa đậu nành và kết thành khối ở ruột non, làm ảnh hưởng đến tiêu hóa, có thể gây ra đầy bụng, đau bụng hoặc tiêu chảy.
  - Tránh uống sữa đậu nành trong khi đang đói. Tốt nhất là uống sữa đậu nành sau bữa ăn sáng 1-2 giờ.
  - Không dùng đường đỏ để pha sữa đậu nành vì loại đường này có acid hữu cơ, khi kết hợp với protein trong sữa sẽ sinh ra chất lắng đọng, có hại cho sức khỏe. - Không đựng sữa trong phích nước nóng vì chất xúc tác của sữa tác dụng lên các chất cáu bẩn trong phích sẽ sinh ra nhiều vi khuẩn, khi uống sữa dễ bị đau bụng, tiêu chảy.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO