Bán sỉ,lẻ Thịt Bò Úc nhập khẩu, hàng mới, tươi, chất lượng, giá tốt nhất thị trường.

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  CHÀO CÁC BẠN. Mình hiện đang thịt bò úc loại rất tươi ngon, giá cả từ 185.000 đến 270.000 đ/kg(bằng giá bỏ cho các đại lý lớn, siêu thị). Hàng chuẩn về date,chất lượng. Ai có nhu cầu xin ủng hộ nhé.Tuyết 0945291078.

  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển công nghệ mặt trời đỏ nhất là đơn vị phân phối độc quyền thịttươisạch nhập khẩu từ Úc được chế biến theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam.
  Red Sun rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng với những sản phẩm thịt bò Úc đảm bảo:
  100% thịt bò Úc tươi sống trong ngày.
  100% Bò Úc được chăn nuôi bằng thức ăn hoàn toàn tự nhiên
  100% không sử dụng chất bảo quản
  100% không sử dụng chất tăng trưởng.
  1.Thịt Thăn Ngoại Bò Úc:
  Thăn ngoại bò ÚC dùng để chế biến rất nhiều món ăn ngon như lẩu, Bittet, nướng,xào,làm phở...vv Thăn ngoại bò úc thích hợp cho những khách hàng thích ăn nạc.Thăn ngoại bò ÚC có vị ngọt mềm rất cuốn hút thực khách.


  GIÁ: 295.000Đ
  2.Thịt Bắp Bò Úc:
  Bắp bò là phần cơ được vận động nhiều nhất ở con bò. Bắp bò Úc là phần thịt có nhiều mỡ xen giữa các thớthịt nên có độ mềm, ngậy rất đậm đà và ngon, thích hợp làm các món nướng, lẩu, bít tết...vv


  GIÁ: 310.000Đ
  3.Thịt Ba Chỉ Bò Úc:
  Ba chỉ bò mỹ là phần thịt tại cơ hoành (bụng trước) của con bò, ngay dưới phần xương sườn. Đây là phầnthịt có nhiều mỡ, khá dai và có giá rẻ hơn các phần thịt bò khác.
  Ba chỉ bò cũng có những dải mỡ và nạc xen kẽ nhau giúp cho các món nướng lẩu mềm, thơm, ăn không ngán.


  GIÁ: 195.000Đ
  4.Thịt Gầu Bò Úc:
  Gầu bò Úc là thịt gầu của con bò, đây là phần thịt chủ yếu có ở yếm của con bò và 1 phần ở u vai bò, còn ở những chỗ khác thì không đáng kể, 1 con bò chỉ có khoảng 3 - 4kg thịt gầu. Gầu bò Mỹ có xen mỡ nhưng ăn giòn và không ngấy. Đặc biệt khi nhúng lẩu hoặc làm phở gầu bò hơi rộp như bánh đa nướng.
  Gầu bò Úc thích hợp sử dụng cho các món lẩu, món xào, món phở và nướng.


  GIÁ: 220.000Đ
  5.Thịt Nạc Mông Bò Úc:
  Thịt mông bò Úc là phần thịt trên cùng của tảng mông bò Úc, không có xương, thường rất nạc với một lớp mỡ mỏng phủ ở mặt trên. Đây là phần cơ được vận động nhiều nhất của con bò nên Thịt mông bò thường nạc và dai hơn các phần khác của thịt bò
  Chế biến thịt mông bò tương đối khó vì nếu không khéo thì thịt sẽ rất dai và khô. Do đó thịt mông thường được dùng cho các món hầm hoặc làm bánh. Khi nấu, người ta thường giữ lại phần mỡ vì nó làm tăng hương vị béo và giảm độ khô, dai của thịt mông bò.


  GIÁ: 260.000Đ
  6,Thịt Bắp Rùa Bò Úc:


  GIÁ: 345.000Đ
  7.Dẻ Sườn Bò Úc:
  Đây là phần thịt của xương sườn được lóc xương. Phần thịt này vừa có nạc, gân và một chút mỡ rất thích hợp để thực hiện các món hầm như: bò kho, lagu.


  GIÁ: 200.000Đ
  8.Thịt Thăn Vai Bò Úc:


  GIÁ: 260.000Đ
  9.Thịt Cổ Bò Úc:


  GIÁ: 230.000Đ
  10.Thịt Xay Bò Úc:


  GIÁ: 165.000Đ
  11.Thịt Đùi Bò Úc:


  GIÁ: 260.000Đ
  12.Nạm Bò Úc:


  GIÁ: 195.000Đ
  13. Phi-lê bò úc


  GIÁ: 345.000Đ
  Thịt phi-lê hay còn gọi là thăn nội, thăn chuột, tên tiếng anh là Tenderloin, là phần thịt ngon nhất trong conbò. Thịt phi-lê bò Úc có vị ngọt, mềm thường được các nhà hàng hạng sang dùng làm beef steak, nướng, đút lò. Đây là phần thịt ít nhất (khoảng 2.5kg) trong con bò và đắt nhất, chỉ dành cho những thực khách 'sành ăn'.

  Thịt bò cung cấp bởi “RED SUN” được nhập khẩu nguyên con, bò còn sống từ Úc, có trang trại chăm sóc tại TT Đông Anh - Hà Nội và được giết mổ tại Cty Đông Thành theo đúng quy trình và tiêu chuẩn ESCAS (ESCAS quy định việc giết mổ nhân đạo và vệ sinh an toàn thực phẩm của Úc) được các chuyên gia của chính phủ Úc giám sát thường xuyên. Tất cả bò Úc sống đều được theo dõi bằng chíp điện tử, tất cả sản phẩm khi ra đến thị trường đều được chứng nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm, kiểm dịch của Chi Cục Thú Y.

  Ngoài ra chúng tôi:
  1. Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 1kg trở lên trong khu vực: Cầu Giấy, Từ Liêm, Tây Hồ, Ba Đình, Đống Đa. Đơn hàng 0.5kg phí ship 20.000vnđ.
  2. Phí ship 20.000 vnđ cho các khu vực khác.
  HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI QUAN TÂM, CHĂM SÓC ĐẾN BỮA ĂN TƯƠI NGON & AN TOÀN CHO GIA ĐÌNH BẠN!
  LIÊN HỆ VÀ ĐẶT HÀNG:
  Hotline: 0934 510 662 - 0963 223 884
  Wesbite: http://thitbouctuoi.com
  Email: banthitbouctuoi@gmail.com


  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO