Bán sỉ Café nguyên chất huyện KrôngPăk, Đăklăk

    • 15 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Giá: 120,000đ
    Số điện thoại: O913638663
    Địa chỉ: 205B Hoàng Hoa Thám, Bình Thạnh, TP HCM
    Tình Trạng: Còn hàng

    Hạt café đã rang có khoảng 800 mùi vị khác nhau, trong khi các giác quan của con người chỉ nhận biết được một số mùi vị. Ở rượu vang đỏ, con số này là gấp đôi, xứng đáng là đồ uống chiếm kỷ lục về mùi vị. Đa số những người am hiểu về café thích kiểu rang “midium” hơn bởi khi đó số mùi vị của cà phê là nhiều nhất.
    Công việc thử/nếm café được coi như là một nghệ thuật cũng giống như việc thử và nếm rượu vang và cókhi còn hơn nữa. Để phát hiện và tìm ra hầu hết những mùi vị trong café thì công việc thử và nếm phải thực hiện một cách đúng đắn theo nhiều trình tự để tìm ra được một sự cân bằng hoàn hảo, diễn đạt được hương thơm và vị của café. Để thử và nếm khẩu vị của café thì điều trước tiên cần làm là phải có những tách café được làm với cùng một cách thật là giống nhau để cho mùi vị giữa các tách café không khác xa nhau qúa. Công việc thử và nếm café được thực hiện theo các bước sau đây! Xay một ít café với độmịn phù hợp với máy pha café.- Đong một lượng phù hợpvà nén một lực vừa đủ vào tay cầm làm café.- Làm một tách Espressohay Regular coffee.- Lấy một cái muỗng cho vào tách khuấy một vài vòng và đưa mũi gần xát vào tách để ngửi.- Múc khoảng nửa muỗng café và đưa vào miệng.- Chép miệng tạo thành tiếng động nhiều lần để hòa trộn café với không khí, nước bọt… lúc nàylưỡi sẽ dễ cảm nhận được vị của café hơn.- Sau cùng là nhổ hỗn hợp trong miệng ra Khi sử dụng phương pháp nếm và thử café này, lưỡi chúng ta có thể phân biệt được rất nhiều mùi phảng phất trong café vì những phần khác nhau của lưỡi sẽ phát hiện ra những mùi vị khác nhau.- Phần trên và trong cùng của lưỡi sẽ cảm nhận vị đắng nhất.- Mặt bên của lưỡi sẽ cảm nhận vị không tốt (ôi, thiu, mốc…) .- Phần đầu lưỡi sẽ cảm nhận được mùi vị cụ thể nhất.
    ]
    Vị chua là một trong những nét đặt trưng của café, cũng giống như vị chát của rượu vang. Vi chua càng cao thì café càng ngon và ngược lại. Do đó nguồn nước được sử dụng trong việc pha chế café rất quan trọng ảnh hưởng rất nhiều về nó, nếu như sử dụng nước có kiềm để làm café thì nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều lên vị chua của café. Sử dụng nước tinh khiết hay một hệ thống lọc nước luôn luôn là một biện pháp tốt để có được những mùi vị tốt nhất từ café.


    Chỉnh sửa lần cuối bởi MsTrucThao; 11/08/2016 vào lúc 11:23 AM.
    iframe: approve:
    • 15 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Sản phẩm café Mùa Thu nhà em được đảm bảo về chất lượng, với hương vị đặc trung thơm ngon của đặc sản Café xứ núi Tây Nguyên ĐăkLăk, với hệ thống rang xay thủ công hoàn toàn không sử dụng hóa chất đảm bảo hương vị tự nhiên, hấp dẫn nhất cho người dùng. Chính sách bán sỉ cực tốt cho khách hàng thân thiết và hỗ trợ tham quan xưởng sản xuất café nguyên chất của nhà em tại thị trấn Phước An, huyện KrôngPăk.
    Niềm tin bắt đầu cho sự phát triển!
    Các mẹ ủng hộ em nhé!

    iframe: approve:
    • 15 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    Món này làm quà biếu không chê vào đâu được!

    iframe: approve:
    • 15 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    Cà phê sạch quê hương Nhã Phương nè cả nhà!

    iframe: approve:
    • 15 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    Cà phê nhà em rang xay thủ công, thương hiệu 20 năm TT Phước An, Krông Păk, ĐăkLăk đó nha!

    iframe: approve:
    • 15 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #6
    Giờ cà phê giả, cà phê bẩn đầy rẫy, làm ảnh hưởng đến cửa làm ăn của những người trân chính! Em thấy buồn các mẹ ạ!

    iframe: approve:
    • 15 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #7


    iframe: approve:
    • 15 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #8
    up...........................................

    iframe: approve:
    • 15 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #9
    =d>=d>=d>=d>=d>=d>=d>=d>=d>

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO