Bán mỳ gạo làm thủ công, cam kết ăn ngon, đảm bảo ăn sạch nào các bạn ơi....

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 28,000đ
  Số điện thoại: O9845 ba 8986
  Địa chỉ: Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Ai đổi bún đê!!!

  Đó là những câu in đậm vào tuổi thơ tôi. Những ngày được bố mẹ nấu cho bát canh riêu cua hay bún ốc – thật là tuyệt vời. Nhưng ai cho tôi 1 vé về tuổi thơ đây ~ lan man quá ....
  Hình ảnh người đổi bún hiện giờ không còn mà thay vào đó là những chợ mọc lên, việc mua bán cũng dễ dàng hơn, và nhất là việc làm bún cũng không còn được thủ công như trước mà thay vào đó là việc làm bún theo công nghiệp, phân phối sản phẩm một cách công nghiệp sẽ dẫn tới chất lượng của bún không còn được như trước thì đâu đó trên mảnh đất chữ S này vẫn còn những cơ sở sản xuất thủ công, nhỏ lẻ và đảm bảo chất lượng đến tay người tiêu dùng. Và Mê Linh quê tôi là một trong những vùng như thế.

  Vậy quy trình làm bún thủ công là thế nào, mời các bạn theo dõi nhé
  :

  Bước 1: Chọn gạo. Gạo làm bún phải là gạo quê, chất lượng gạo phải sạch và đảm bảo. Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chất lượng bún khô.  Bước 2: Gạo sau khi được sát, ngâm và làm sạch thì đến mục xay thành bột.

  Bước 3: Gạo đã được xay thành bột thì sẽ được đem vào trộn.


  Bước 4: Cán bột thành mì sợi.


  Bước 5. Cho vào nước để tách mỳ sợi, sau đó là phơi khô. Từ đó sẽ được sản phẩm mỳ cuối cùng là thế này các bạn ạ


  Đây là mỳ được làm hoàn toàn thủ công. Vì vậy chất lượng sợi mỳ sẽ khác biệt với những loại mỳ khác. Khi muốn ăn, các bạn cần luộc mỳ, sau đó rửa lại bằng nước sạch, và thực hiện các món ăn xào. Còn nếu các bạn muốn ăn kiểu dạng nước thì nên trần mỳ qua nước xôi, như vậy các sợi mỳ sẽ khô và tơi hơn rất nhiều.
  Để đặt hàng, các bạn vui lòng liên hệ với mình qua số điện thoại: 0983479091 hoặc 0984538986.

  Quên mất, mải mô tả quá trình làm sản phẩm mà mình chưa đề cập giá bán, giá mình bán gọi là lấy công làm lãi, do đó giá chỉ 28.000 đồng, và giá sợi mỳ dẹt (dạng phở) sẽ là 30.000 đồng một kg các bạn nhé.
  Vì đây là kinh doanh thêm nên mình sẽ miễn phí giao hàng cho các bạn ở khu vực Mỹ Đĩnh, Trường Chinh nhé. Các khu vực khác mình sẽ tính phí ship là 10.000 đồng một lượt giao hàng.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi tungvt86; 02/03/2017 vào lúc 04:46 PM.
  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Không có ai ủng hộ mình sao

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO