Bán Mực Một Nắng làm quà biếu, cung cấp cho cá nhân, nhà hàng

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Hải sản miền Trung đặc biệt là các loại hải sản được đánh bắt từ đoạn Cửa Lò (Nghệ An) đến Lăng Cô (Huế) nổi tiếng rất ngon, do chất nước và muối của khu vực này khá chuẩn, không mặn như hải sản phía Bắc và nhạt như hải sản phía Nam. Đặc biệt là có các loại hải sản mà chỉ có miền Trung mới có như mực một nắng Cá cam, cá ngừ đại dương, sò điệp...
  Mình đang có mấy mối hàng các loại hải sản của miền Trung, đặc biệt là tại Quảng Bình, hàng này đưa từ thuyền lên và trữ sẵn tại kho của các chủ thuyền, khi có khách hàng đặt thì sẽ chuyển hàng ra ngay trong đêm theo xe và 6h sáng sẽ có mặt tại Hà Nội. Mình đang muốn cung cấp mặt hàng mực một nắng https://www.facebook.com/mucmotnangQB mặt hàng này hiện ở Hà Nội cực hiếm, giá khoảng 400 - 450k/kg, chủ yếu mua từ Phú Yên ra. Loại mực mình bán giá mềm hơn khá nhiều, còn về mùi vị thì theo nhiều chủ cửa hàng mà mình đưa đến cho thử thì còn ngon hơn mực Phú Yên nhiều.
  Loại mực này là mực ống, được phơi qua 1 nắng ngay trên thuyền trên biển rồi đóng gói, khiến cho con mực giảm khoảng 50% nước trong cơ thể, vừa dai như mực khô và giòn như mực tươi. Có thể chế biến thành nhiều món, đặc biệt là mực nướng ướp muối ớt, cực ngon trong mùa đông lạnh giá. Mọi người có thể qua làm quà biếu, hoặc mua về cho nhà hàng, nếu mua hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá.

  Chi tiết liên hệ:
  email: phamhuylong99@gmail.com
  SĐT: 097 315 4749
  Giá bán: 380.000VND/kg


  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Bạn nào có nhu cầu liên hệ mua sỉ và lẻ tại Hà Nội thì liên lạc với mình theo số điện thoại đã được đăng ở trên nhé

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO