Bán mật ong rừng tràm U Minh Hạ nguyên chất.

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
  • 24 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Tình hình là hôm chủ nhật về nhà chồng mua mật dùm mấy đứa bạn, thấy mật mùa nắng này đặc kẹo ngon quá nên quyết định mua luôn 20 lít để tập kinh doanh. Là mật rừng tràm U Minh Hạ hoàn toàn nguyên chất, nhờ các bạn ủng hộ nhé!
  Do con ong hút mật hoa tràm hoàn toàn tự nhiên nên mật luôn có mùi đặc trưng của hoa tràm, màu vàng óng ánh trong suốt và đặc quánh, vị ngọt tinh khiết, khi để trong ngăn đá tủ lạnh không có hiện tượng đông đặc, để một thời gian khi mở nắp sẽ có gas mạnh như rượu sam-banh vậy. Nếu quý khách mua về kiểm nghiệm không đúng những đặc điểm trên hay không đúng là mật nguyên chất sẽ được hoàn tiền lại 100%.
  Giá bán: 330.000 đồng/1 lít. Mua từ 2 lít trở lên miễn phí gởi xe.
  Số điện thoại liên hệ: Thắm: 0988 978 357
  Do mình mới bán chủ yếu là tìm khách hàng nên giá cả khá mềm. Có mẹ nào cần mật ong để làm đẹp, làm thuốc hay làm quà tặng không, mở hàng dùm mình nha!

  Chỉnh sửa lần cuối bởi phtham2131; 23/03/2013 vào lúc 04:09 PM.
  iframe: approve:
  • 24 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Các mẹ có thể ghe face của mình để xem hình ảnh mật ong mình chụp nhé!
  http://www.facebook.com/pham.tham.35

  iframe: approve:
  • 24 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Sao không có mẹ nào nghiêm túc ghé thăm nhà mình hết vậy ta, hic hic

  iframe: approve:
  • 24 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Cách nhận biết mật ong thật mật ong giả
  Giới y học đã công nhận mật ong có nhiều công dụng: làm giảm độ acid của dịch vị trong dạ dày. Ngành Đông y đã chế viên nghệ mật ong, mật ong cam thảo trị bệnh loét dạ dày. Với trẻ nhỏ bị tưa lưỡi do nhiễm nấm candida albicans có thể dùng bông gòn hoặc gạc thấm mật ong để rơ lưỡi. Mật ong còn được dùng trong bài thuốc trị táo bón...
  Lấy một tờ giấy trắng sạch và bôi mật ong lên đó. Mật tốt sẽ thấm rất chậm, còn loại giả thì chỉ vừa phết lên là thấm ướt ngay.
  Mật ong giả là loại mật đã bị hoà lẫn với nước đường, muối ăn, đạm hoá học, tinh bột, đường mạch nha... Mùi thơm của nó nhạt, có thể có mùi lạ, khi nuốt thấy có cảm giác hơi vướng cổ. Còn mật ong nguyên chất thì khi nhấm có vị ngọt đậm, mùi thơm đậm, ngọt nhưng không ngấy.
  Mật ong nguyên chất thì khi khuấy thấy rất mềm, thò ngón tay vào không thấy cảm giác sạn, bỏ vào miệng nếm thì thấy tan rất nhanh. Còn mật ong “chế biến” thì khi quấy có cảm giác cứng, khó tan.
  Mật ong thật đặc quánh, độ kết dính cao, thơm, có các màu trắng, vàng nhạt hay hồng nhạt, trông rất trong.
  Tuy nhiên, rất khó phân biệt mật ong giả và thật bằng mắt thường. Sau đây là vài cách thử:
  Dùng chiếc đũa tre sạch khêu một ít mật ong rồi kéo thành sợi. Sợi kéo dài sẽ đứt; nếu sau đó mật co lại thành cục tròn thì đó là loại tốt.
  Dùng một que tre sạch khuấy đều lên, nếu trong mật ong có trộn lẫn các chất khác thì bạn sẽ thấy màu đục hiện lên, còn mật ong chính hiệu thì không có hiện tượng ấy.
  Dùng một sợi thép hơ nóng đỏ lên chọc vào mật ong, nếu thấy sủi bọt phả hơi lên thì đó là mật ong giả, người ta đã trộn lẫn khá nhiều nước.
  Lấy một phần mật ong và 5 phần nước quấy đều rồi đậy lại, để một ngày, nếu không thấy có chất lắng xuống thì đó là mật ong tốt.
  Lấy một phần mật ong, 2 phần nước cơm, 4 phần cồn 95%, đem khuấy đều lên, đậy lại để trong một ngày đêm. Nếu có chất tạp lắng xuống thì đó không phải mật ong tinh khiết, tạp chất lắng càng nhiều chất lượng càng kém.
  Căn cứ dựa trên nguyên tắc của cách thử dân gian - mật ong thật sẽ làm cọng hành lá bị héo ( bị teo ), còn mật ong giả hoặc pha đường thì không làm cọng hành bị héo!
  Thử bằng lòng đỏ trứng gà
  Mật ong thật sẽ làm chín lòng đỏ trứng gà, mật ong giả hoặc pha không làm chín lòng đỏ trứng gà được!
  Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách thử mật ong thật giả bằng lòng đỏ trứng gà.
  1. Chuẩn bị một quả trứng gà tươi và mật ong cần thử
  2. Đập bỏ vỏ trứng và lòng trắng trứng, chỉ lấy duy nhất lòng đỏ trứng gà thôi nhé! rồi đem cho vào chén đựng
  3. Từ từ đổ mật ong cần thử lên bề mặt lòng đỏ trứng với một lượng mật ong vừa đủ sao cho mật ong phủ hết bề mặt lòng đỏ trứng
  Nếu để ý thì chúng ta sẽ nhận ra lòng đỏ trứng sẽ thay đổi dần màu sắc và bị mật ong làm chín từ từ ( bị cô đặc cứng lại )
  4. Nếu bạn nào không đủ kiên nhẫn thì tôi khuyên bạn nên tìm vật gì đó che đậy hỗn hợp lòng đỏ trứng gà + mật ong lại, nhưng nhớ cài đặt đồng hồ hẹn giờ nhé!
  5. Sau khoảng thời gian từ 6 tới 8 tiếng, chúng ta kiểm tra lại xem lòng đỏ trứng gà như thế nào nhé
  6. Dùng chiếc muỗng lật nhẹ lòng đỏ trứng lên xem coi hình dạng như thế nào nè? Lòng đỏ có “chín“ như cách thử của dân gian không nhé!
  7. Wao!!!!!!!!!! thật là tuyệt!!!!! Đúng là mật ong thật rồi, lòng đỏ trứng đã được mật ong làm chín, chúng ta có thể thưởng thức “món“ ăn rất bổ dưởng nàyVà còn rất nhiều cách khác nữa
  ________________________________________
  Dùng một que tre sạch khuấy đều lên, nếu trong mật ong có trộn lẫn các chất khác thì bạn sẽ thấy màu đục hiện lên, còn mật ong nguyên chất thì không có hiện tượng ấy

  Dùng chiếc đũa tre sạch khêu một ít mật ong rồi kéo thành sợi, sợi kéo dài thì sẽ đứt, nếu bị đứt mà mật co lại thành cục tròn thì đó là loại mật ong nguyên chất.

  Dùng một sợi thép hơ nóng đỏ lên chọc vào mật ong, nếu thấy sủi bọt phả hơi lên thì đó là mật ong giả, người ta đã trộn lẫn khá nhiều nước.

  Lấy một tờ giấy trắng sạch bôi mật ong lên đó, nếu mật ong nguyên chất sẽ thấm rất chậm, còn loại giả thì chỉ vừa phết lên là thấm ướt ngay.

  Lấy một phần mật ong và 5 phần nước quấy đều rồi đậy lại, để một ngày, nếu không thấy có chất lắng xuống thì đó là mật ong nguyên chất.

  Lấy một phần mật ong, 2 phần nước cơm, 4 phần cồn 95%, đem khuấy đều lên, đậy lại để trong một ngày đêm. Nếu có chất tạp lắng xuống thì đó không phải mật ong nguyên chất, tạp chất lắng càng nhiều chất lượng càng kém.

  Mật ong nguyên chất thì khi nhấm có vị ngọt đậm, mùi thơm đậm, nếu nuốt nhiều có vị ngọt gắt ở cổ họng nhưng không ngấy. Còn mật ong giả thì độ ngọt và mùi thơm đều nhạt, có thể có mùi lạ, khi nuốt thấy có cảm giác hơi vướng cổ.

  Mật ong nguyên chất thì khi khuấy thấy rất mềm, thò ngón tay vào không thấy cảm giác sạn, bỏ vào miệng nếm thì thấy tan rất nhanh. Còn mật ong “chế biến” thì khi quấy có cảm giác cứng, khó tan.

  iframe: approve:
  • 24 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Mật ong trên thị trường được bán dưới dạng đóng chai có nhãn hiệu ở siêu thị và nhà thuốc Đông y; hoặc dạng can nhựa từ những người bán mật ong dạo. Còn mật ong rừng thật hoàn toàn không có trên thị trường, vì hiếm, nên những người đi lấy mật thường để dành, hoặc chia cho người thân quen dùng. Mật ong cung cấp cho thị trường là mật ong nuôi, giá khoảng 200.000đ/lít.
  - Cách thử nhanh nhất là thử lửa: múc một muỗng mật đổ vào chảo thắng, nếu mật đổi màu nâu đen như nước màu thì đó là đường, nếu vẫn giữ màu vàng là mật thật.
  - Cách thứ hai là thử lạnh: bỏ chai mật ong vào ngăn đá tủ lạnh, sau 24 giờ nếu mật đông đặc cả chai thì toàn là nước đường; nếu mật đông nửa chai là mật pha nước đường hoặc 100% là mật ong nuôi, nhưng có cho ong ăn đường. Mật không đông mới là mật ong rừng hoặc mật ong nuôi không cho ăn đường. Cách thứ ba là vặn kín nút chai để ba ngày, nếu là mật thật thì phấn hoa trong mật sẽ lên men, tạo gas, khi mở nút chai, mật theo bọt trào ra khỏi miệng chai, như khui lon nước ngọt có gas. Nếu giữ chai mật vài năm, mật nguyên chất sẽ cạn dần, còn mật chứa nước đường không hao hụt.
  - Ngoài cách nhận biết mật ong của người bắt ong nói trên, các nhà chuyên môn thường nhắc tới ba cách: Nhỏ một giọt mật ong vào ly nước trong, mật ong thật rớt xuống đáy ly mà vẫn giữ hình giọt tròn, trong khi mật ong giả xuống nước bị hòa tan ngay. Hoặc, nhỏ một giọt mật lên vải (trừ vải cotton, len) để nghiêng, giọt mật thật lăn đi, giọt mật giả thấm vào vải. Hay, dùng đũa sạch khuấy, mật ong thật giữ nguyên màu và độ trong suốt, mật giả có màu đục và không đồng nhất.

  iframe: approve:
  • 280 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  mở hàng đây: chị đặt 1 lít mật

  Ô hay, buồn vương cây ngô đồng
  Vàng rơi... vàng rơi ... thu mêng mông
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 24 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Thiệt không chị Dại Khờ, rất hân hạnh được phục vụ quý khách hihi. Chị ở đâu và cho em tí thông tin đi em đi gởi cho. SĐT của em là 0988 978 357 có gì chị nhắn tin cho em nhé để em biết số điện thoại của chị mà gởi hàng. Cám ơn chị.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi phtham2131; 23/03/2013 vào lúc 03:30 PM.
  iframe: approve:
  • 24 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  Tác dụng của Mật Ong Rừng nguyên chất với phụ nữ mang thai
  Mật ong rừng nguyên chất không chỉ là thức ăn bổ dưỡng mà còn là một vị thuộc quý giá. Với hàm lượng dinh dưỡng trong cao, mật ong dùng tốt cho cả trẻ em, người lớn thậm chí cả bà mẹ đang mang thai. Bài viết dưới đây xin chia sẻ tác dụng của mật ong với phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai.
  Mật ong có lợi cho sự phát dục đại não của thai nhi
  Mật ong là loại dược phẩm từ thiên nhiên bổ dưỡng cho đại não, nguyên nhân là vì trong tất cả các loại thực phẩm từ thiên nhiên, thần kinh đại não cần loại năng lượng có chứa nhiều nhất trong thành phần của mật ong.
  Trong mật ong rất giàu các loại nguyên tố vi lượng, kẽm, magiê… và nhiều loại vitamin, là yếu tố giúp phát triển trí não, dưỡng và bảo vệ da tóc. Mà trong thời kỳ mang thai là giai đoạn rất quan trọng cho sự phát dục đại não của thai nhi.
  Y học hiện đại cho biết: mật ong có thể giúp thúc đẩy quá trình tiêu hóa giúp hấp thụ tốt hơn, tăng khả năng thèm ăn, giúp ngủ sâu và ngon giấc hơn, nâng cao khả năng đề kháng của cơ thể, có tác dụng tích cực thúc đẩy quá trình sinh trưởng phát dục của em bé trong bụng nữa.
  Tác dụng phòng tránh nhiều chứng bệnh của thai kỳ
  Theo lời khuyên từ các chuyên gia, khi mang thai, phụ nữ nên nhỏ một chút mật ong vào cốc nước khi uống vào các buổi sáng, chiều mỗi ngày. Làm như vậy có thể rất hữu hiệu trong việc phòng chống một số chứng bệnh như: cao huyết áp trong thời kỳ mang thai, thiếu máu trong thời kỳ mang thai, viêm gan tổng hợp trong thời kỳ mang thai…
  Đồng thời, mật ong có tác dụng rất hữu hiệu trong việc phòng tránh táo bón và bệnh trĩ xuất huyết.
  Làm đẹp da khi bầu bí
  Tác dụng làm đẹp da của mật ong thì ai cũng biết. Ở thời kỳ mang thai, phụ nữ thường phải tạm ngừng sử dụng các loại mỹ phẩm vì e ngại những hóa chất có trong hóa mỹ phẩm có thể tác động không tốt tới thai nhi. Chính vì lý do này, mật ong thường được là sự lựa chọn của bà bầu trong việc làm đẹp da.
  Mật ong được coi là sản phẩm làm đẹp da tự nhiên có thể thường xuyên bôi lên da giúp làn da thêm mịn màng, tác dụng dưỡng trực tiếp đối với lớp da trong và cả lớp biểu bì của da, thúc đẩy quá trình tạo nên tế bào mới, tăng cường khả năng thay mới cho các tế bào da.
  Lưu ý khi sử dụng mật ong ở bà bầu
  Đối với phụ nữ mang thai thì nhu cầu các thành phần dinh dưỡng là rất phong phú. Do đó, ngoài việc uống mật ong hợp lý, bà bầu nên lựa chọn một số các sản phẩm bổ máu và bổ sung canxi để bổ sung dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể.
  Một điều cực lưu ý cho thai phụ đó là thai phụ không được uống mật ong sống bởi vì trong mật ong sống có thể có vi sinh vật hoặc khi cất giữ có thể mật ong đã bị nhiễm khuẩn. Thai phụ nếu sử dụng mật ong sống dễ sinh bệnh tật, đau bụng. Vì vậy khi uống bạn nên hòa mật ong với nước đun sôi để uống vừa phát huy được tác dụng của mật ong vừa đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé.
  Phụ nữ mang thai bị bệnh tiểu đường thì không nên sử dụng mật ong vì trong thành phần dinh dưỡng của mật ong có chứa hàm lượng đường rất cao.

  iframe: approve:
  • 24 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  Có ai không ghé thăm topic của mình đi

  Chỉnh sửa lần cuối bởi phtham2131; 26/03/2013 vào lúc 12:20 PM.
  iframe: approve:
  • 24 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  Hic hic buôn bán ế ẩm quá, chắc là do thị trường mật ong bây giờ tùm lùm hết nên các mẹ trước khi mua đều e dè. Nếu các mẹ thật sự muốn mua mật ong thì thì hãy PM lại cho em, em sẽ gởi các mẹ thử 1 xị, nếu thấy ưng ý em sẽ gởi thêm rồi tính tiền luôn. Rất mong có thêm nhiều khách hàng để danh tiếng mật ong rừng tràm U Minh được nhiều người biết đến hơn nữa. Em xin nhấn mạnh mật ong nhà em là mật rừng tràm nguyên chất, do em lấy lại của những người đi gác kèo ong (trong đó có cả của nhà chồng em), mua tận gốc bán tận ngọn nên giá mới mềm như vậy đó. Welcome welcome!

  Chỉnh sửa lần cuối bởi phtham2131; 26/03/2013 vào lúc 12:32 PM.
  iframe: approve:
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

LinkBacks Enabled by vBSEO