Giá bán chưa bao gồm phí giao hàng:
- 01 lít: 500.000 đồng
- 0.5 lít: 250.000 đồng
- 01 xị: 150.000 đồng
Mua từ 02 lít trở lên miễn phí giao hàng nội thành TPHCM.
Nhận bán và giao hàng trên toàn quốc.
Nhận bán sỉ mật ong rừng U Minh liên hệ để được giá tốt nhất.
LH: 0166.786.4478 Ms.Phương. 110/50, Đường số 5, P.17, Gò Vấp, HCM.
Cho quý khách thử mật trước khi mua.Cam kết hoàn tiền nếu thử không đúng mật rừng thật.

Đặc điểm Mật Ong Rừng U Minh:

1. Có mùi đặc trưng của hoa tràm rừng U Minh.
2. Màu vàng óng ánh trong suốt đặc quánh, độ kết dính cao.
3. Có vị ngọt tinh khiết, không bị kết tinh.
4. Khi nuốt vào cổ họng có vị ngọt rất tự nhiên.
5. Để trong tủ lạnh không có hiện tượng đóng đường.
6. Mật ong khai thác qua phương pháp gác kèo truyền thống nên rất an toàn cho sức khỏe con người.


Mọi người rất khó có thể phân biệt mật ong nguyên chất (mật ong rừng) và mật ong giả với mắt thường. Mật ong giả là loại mật ong đã bị hoà lẫn với các loại nước: nước đường, muối ăn, đạm hoá học, tinh bột, đường mạch nha… Còn mật ong nguyên chất đặc quánh, độ kết dính cao, có mùi thơm, có các màu trắng, vàng hay hồng nhạt, trông rất trong và tinh khiết (nếu thấy tạp chất lạ thì đó phải là sáp ong, do chưa được lọc sạch)

Cách nhận biết:

1. Dụng cụ chuẩn bị trước khi test mật ong gồm 1 ly nước, 1 tờ giấy thấm, 1 chiếc đủa
Giọt mật rơi thẳng xuống đáy ly mà không bị tan trong nước
Giọt mật ong nguyên chất có hình dạng tròn vo khi rớt xuống nền giấy hoặc nền gạch
Cho 1 giọt mật ong nguyên chất và 1 giọt mật đã pha lên cùng tờ giấy thấm. Nếu mật ong thật thì không thấm hoặc thấm rất chậm, ngược lại thấm dễ dàng và lan rất nhanh.

2. Dùng một que tre sạch khuấy đều lên, nếu trong mật ong có trộn lẫn các chất khác thì bạn sẽ thấy màu đục hiện lên, còn mật ong nguyên chất thì không có hiện tượng ấy

Dùng chiếc đũa tre sạch khều một ít mật ong rồi kéo thành sợi, sợi kéo dài thì sẽ đứt, nếu bị đứt mà mật co lại thành cục tròn thì đó là loại mật ong nguyên chất.

Dùng một sợi thép hơ nóng đỏ lên chọc vào mật ong, nếu thấy sủi bọt phả hơi lên thì đó là mật ong giả, người ta đã trộn lẫn khá nhiều nước.

Lấy một phần mật ong và 5 phần nước quấy đều rồi đậy lại, để một ngày, nếu không thấy có chất lắng xuống thì đó là mật ong nguyên chất.

Mật ong nguyên chất thì khi nhấm có vị ngọt đậm, mùi thơm đậm, nếu nuốt nhiều có vị ngọt gắt ở cổ họng nhưng không ngấy. Còn mật ong giả thì độ ngọt và mùi thơm đều nhạt, có thể có mùi lạ, khi nuốt thấy có cảm giác hơi vướng cổ.

3. Thử bằng Tóc: Lấy 1 sợi tóc nhúng vào mật ong khi nhấc sợi tóc lên mật ong sẻ bám vào tóc thành những hạt nhỏ li ti, còn mật ong pha đường sẻ bám thành những giọt lớn. Nắm 2 đầu của sợi tóc thành hình vòng cung nhúng nhanh vào mật ong và lấy ra sẻ thấy ngay những giọt mật nhỏ ly ti cách điều nhau trong giống như xâu nữ trang.

4. Thử lạnh: bỏ chai mật ong vào ngăn mát tủ lạnh, nếu mật ong bị đóng đường là mật ong nuôi hoặc mật ong pha đường.

Cách thứ hai là vặn kín nút chai để ba ngày, nếu là mật thật thì phấn hoa trong mật sẽ lên men, tạo gas, khi mở nút chai, mật theo bọt trào ra khỏi miệng chai, như khui lon nước ngọt có gas. Nếu giữ chai mật vài năm, mật nguyên chất sẽ cạn dần, còn mật chứa nước đường không hao hụt.
Hoặc, nhỏ một giọt mật lên vải (trừ vải cotton, len) để nghiêng, giọt mật thật lăn đi, giọt mật giả thấm vào vải.

5. Cách thử mật ong bằng cọng hành lá:
Căn cứ dựa trên nguyên tắc của cách thử dân gian - mật ong thật sẽ làm cọng hành lá bị héo ( bị teo ), còn mật ong giả hoặc pha đường thì không làm cọng hành bị héo!