Bán Mật ong Nguyên Chất Giá Tốt

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Bán mật ong nguyên chất gốc từ gia lai ở gia đình nuôi

  [IMG][/IMG]

  Với công cụ tìm kiếm google chúng tôi đã tham khảo khá nhiều thông tin về mật ong nên chúng tôi quyết định chia các bài viết ra thành các chuyên mục riêng nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng tìm thấy các thông tin cần thiết. Các bạn có thể vào các chuyên mục như để xem các chuyên đề thảo luận về mật ong trên những diễn đàn nổi tiếng, vào mục Tin tức để tìm hiểu thêm về ong mật và nghề nuôi ong, hoặc vào chuyên mục Làm đẹp với mật ongđể tìm hiểu nhiều bí quyết làm đẹp bằng mật ong, để hiểu thêm về công dụng của mật ong trong việc chữa bệnh mời bạn vào mục Các bài thuốc với mật ong. Các chị em nội trợ có thể dễ dàng tham khảo thông tin và cách thức chế biến các món ăn ngon với mật ong tại chuyên mục Các món ăn nấu với mật ong.
  Tất cả những thông tin chúng tôi đăng trên website đều là những thông tin được tìm thấy trên các website khác vì thế mỗi bài viết chúng tôi đều có ghi nguồn trích dẫn, các bạn cần tham khảo kỹ để đảm bảo tốt nhất khi sử dụng.

  Một câu hỏi thắc mắc mà các bạn vẫn thường đặt ra là: Tại sao giá bán mật ong chúng tôi bán lại tương đối rẻ so với các trang web rao bán khác? . Có những nơi rao bán với 300K/lít, thậm chí có nơi “cắt cổ“ người tiêu dùng 700k/lít, vậy sự thật ở đâu?

  Xin trả lời: Chúng tôi lấy quyền lợi của khách hàng làm mục tiêu chứ không phải bằng cách đưa giá lên thật cao để đánh lừa tâm lý lừa người tiêu dùng (nhiều người cho rằng giá cao mới đúng là hàng thật). Bên cạnh đó, mật ong chúng tôi cung cấp hoàn toàn do gia đình tự nuôi , không mua qua trung gian nên giá bán mềm hơn rất nhiều cũng là điều dễ hiểu. Với tiêu chí đó, chúng tôi chấp nhận lời ít nhưng bán được với số lượng nhiều!
  Những lưu ý khi mua mật ong:

  1 lít mật ong = 1,3kg - 1,5kg mật ong

  Hiện nay mật ong được bán trên mạng thường tính theo kg chứ không phải theo lít. Mà thông thường 1 lít mật ong nguyên chất nặng từ 1,3kg đến 1,5kg tùy từng loại, vì thế khi mua mật ong các bạn nên quan tâm đến đơn vị tính của người bán, nếu tính theo kg thì giá một lít mật sẽ có giá rất cao.

  1 lít mật ong = 750ml thực tế

  Khi bán mật ong cho khách hàng chúng tôi luôn đặt mục tiêu trung thực và chính xác lên hàng đầu, vì thế khi đi mua can về đựng mật chúng tôi có thử đo thể tích can mua ngoài chợ với chai trà xanh 0 độ, " chúng tôi đổ đầy nước vào chai trà xanh 0 độ và cân lên đúng 500g, vì vậy chúng tôi lấy đó làm tiêu chuẩn để đo các can mua ngoài chợ" kết quả sau khi đo chúng tôi nhận thấy can có ghi 1 lít thực tế chỉ được gần 750ml, can 2 lít được khoảng 1500ml, chúng tôi đã đi mua can ở nhiều cửa hàng về đo thử và thấy tất cả đều nằm trong khoảng 750ml với can 1lit và 1500ml với can 2 lít. Vì vậy khi các bạn mua mật hãy tìm những nơi uy tín hoặc yêu cầu người bán đựng mật vào chai trà xanh hoặc những chai nước tương đương để đảm bảo mua đúng thể tích thực.
  ( mấy ngày trước chúng tôi có lên chợ lớn mua 20 cái can 1 lít và 10 can 2 lít về bán, cứ tưởng trên đó sẽ có can 1 lít đúng thể tích, nhưng khi kiểm tra lại thì cũng giống như can bán ở chợ gần nhà, vì vậy để đảm bảo quyền lợi cho các bạn khi mua mật chúng tôi sẽ bán với giá đúng thế tích thực chứ không bán theo giá thể tích ghi trên can )

  Nhận biết mật ong nguyên chất thực sự không phải dễ, mật ong lấy ở mỗi loại hoa khác nhau vì thế màu mật và độ thơm cũng khác nhau.
  Theo kinh nghiệm sử dụng nhiều loại mật chúng tôi nhận thấy như sau:
  - Mật ong từ hoa cà phê thì có màu vàng đậm,vị ngọt thanh và mùi không thơm lắm.
  - Mật ong từ lá cao su thì có màu vàng nhạt trông rất đẹp,vị ngọt dịu không đậm như mật cà phê và nhanh bị kết tinh hơn mật cà phê nhiều. Tuy nhiên người Mỹ lại chỉ nhập mật ong lấy từ nhựa trên lá cây cao su, bởi loại mật này nó chứa rất nhiều đường gluco ---> theo dantri.com.vn.
  - Mật ong từ hoa nhãnthì hoàn toàn khác, màu vàng nhạt hơn cả mật ong cao su, rất lỏng, lỏng gần như nước, nhưng vi ngọt đậm hơn cả mật cà phê, rất thơm và không để được lâu vì dễ lên men, có thể làm vỡ chai đựng nếu đậy nắp quá chặt và mật quá đầy.
  Đặc điểm chung của những loại mật trên là khó tan trong nước kể cả trong nước sôi 100 độ, mật nhãn tuy lỏng như nước nhưng để ý kỹ sẽ thấy mật chìm dưới đáy cốc. Nếu như bạn thử mật bằng giấy thấm thì mật nhãn sẽ bị nhầm là mật giả còn mật cà phê và cao xu thì ko bị thấm vào giấy.
  **lưu ý**
  " Các cách thử mật ong ở trên mạng theo chúng tôi biết thì nó chỉ có thể nhận biết được độ đậm đặc của mật thôi chứ không thể biết được mật có pha thêm gì hay không ( trừ khi pha với nước, vì nước làm mật rất dễ tan trong nước đặc biệt là nước sôi, nước cũng làm mật nhanh bị lên men, bị chua, không thể để được lâu.) mật ong để càng lâu thì càng đậm đặc do bị mật đi lượng nước vốn có của nó, đến khi hết nước nó sẽ bị kết tinh, để mật trong tủ lạnh mật cũng bị đông lại, nhưng dù có bị kết tinh thì mật vẫn còn rất tốt. cách bảo quản mật tốt nhất là để mật ở nhiệt độ thường. "

  Hình Thức Giao hàng :
  Mình Giao hàng trong sài gòn . nếu ở quận bình thạnh hoặc gò vấp gần mình sẽ giao hàng free. còn nếu ở càng vùng xa hơn thì mình xin mọi người ít tiền ship nha ! nếu ai muốn mua sỉ thì liên lac trực tiếp để được giá cả hợp lý.

  Mình bán tất cả từ 1 lít hoặc ít hơn tuỳ vào người mua . nếu tiện lợi nhất các bạn mang theo trai trà xanh theo và mua với độ chính xác cao nhất có thể.

  Số Điện thoại liên hệ được ghi trên banner hoặc các bạn liên hệ số :01653353218. mình có giao hàng dưới bình dương nhưng giá ship hơi cao chút nha các bạn
  cảm ơn mọi người giành chút thời gian . ai ghé qua up dùm mình mình đáp lễ nha ! chúc mọi người ngày tốt lành


  Chỉnh sửa lần cuối bởi th0ngdieptinhyeu; 10/11/2012 vào lúc 11:37 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO