Từ lâu, vùng đất Hà Giang luôn được biết đến với những sản vật độc đáo như là vị thuốc quý với những dược tính đặc biệt. Em xin giới thiêu với cả nhà : Mật ong Bạc hà, Mật ong rừng Hà Giang 100% nguyên chất, củ Tam thất Đều ở Hà Giang.
Về công dụng của các sản phẩm trên chắc mọi người cũng đã tìm hiểu hết rồi nên em chỉ nói sơ qua:
1. Mật ong Bạc hà là đặc sản quý hiếm đặc biệt bởi loại cây bạc hà dại chỉ có ở vùng cao nguyên núi đá , mật ong vì vậy sánh xanh, thơm ngon, có khả năng bồi bổ sức khỏe, chữa các bệnh về hô hấp, ho, viêm thanh quản và các bệnh tiêu hóa…

2. Mật ong rừng : dùng chữa trị vết thương, được dùng rộng rãi trong thẩm mỹ, dinh dưỡng. Nhà em xin đảm bảo 100% mật được lấy từ ong rừng, vì mẹ em đích thân đến các phiên chợ vùng cao và mua lại của người dân tộc Hmông (Hà Giang) nên số lg không có nhiều.

3. Củ Tam Thất được ví như 1 loại thuốc quý có tác dụng phòng ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh Ung thư, tác dụng cầm máu, bổ máu, tiêu sưng, bảo vệ tim, ngăn ngừa sơ vữa động mạch, tác dụng với thần kinh,……


Giá: Mật ong Bạc Hà : 220k/1 chai (75ml)
Mật ong rừng : 260k/1 chai (65ml) ( còn 8 chai)
Củ Tam Thất : 300k/100g ( 6-7 củ). 2tr8/1kg

SĐt: 01688269234
Địa trỉ: Ngự Câu, An Thượng, Hoài Đức, Hà Nội
Ship nội thành Hà Nội và ngoại thành khu vực Hà Tây- Hà Đông (giá ship tùy nơi)


Lưu ý: sản phẩm nhà em xuất sứ 100% Hà Giang vì vậy mọi người có thể yên tâm về chất lượng cũng như tác dụng của sản phẩm nhé.