Bán Măng Tây Xanh Hữu Cơ miễn phí ship tại Hà Nội giá tốt

    • 2 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Giá: 55,000đ
    Số điện thoại: O1677 hai hai hai 655
    Địa chỉ: 30 Miếu Đầm - Nam Từ Liêm - HN
    Tình Trạng: Còn hàng

    Măng Tây Xanh được biết đến là hoàng đế của các loại rau không chỉ mang lại nguồn dinh dưỡng tốt cho sức khỏe mà Măng Tây có tác dụng chữa các bệnh có liên quan đến dạ dày, trị ho, lợi tiểu, các bệnh đái tháo đường, viêm bàng quang, viêm gan, chứng xơ vữa động mạch, yếu sinh lý ở nam giới ( cái này các mẹ nên ghi lại này ). Đặc biệt Măng Tây có tác dụng chữa căn bệnh ung thư vú, ung thư gan, ung thư bàng quang . . .


    Chúng tôi là đơn vị trực tiếp trồng măng tây xanh hữu cơ và cung cấp thẳng đến người tiêu dùng cho nên về vấn đề an toàn kiểm định vệ sinh thực phẩm đã được cấp giấy vệ sinh an toàn thực phẩm xem tại bài :



    Loại 1 (Măng tây xanh bút tháp) : 150.000 đ/kg và 75.000 đ/0,5kg
    Đặc điểm nhận dạng: Thân măng to mẫm múp, ngọn cây măng hình bút tháp
    Hay xem tại: Măng tây xanh bút tháp
    Liên hệ: Số 30 Miếu Đầm - Nam Từ Liêm - Hà Nội
    Hotline: 01677.222.655 (Mr. Tuấn) hoặc 0904.85.58.85 (Mr. Tùng) hoặc 0984.65.0123 (Mr Đạt)



    Loại 2 (Măng Tây Xanh Lộc Biếc): Giá 110.000 đ/kg hay 55.000 đ/ 0,5kg

    Đặc điểm nhận dạng : Thân măng nhỏ hơn Măng tây xanh bút tháp một chút, ngọn măng hình lộc biếc như hình bên trên.
    Hay xem chi tiết tại : Măng tây xanh lộc biếc
    Liên hệ: Số 30 Miếu Đầm - Nam Từ Liêm - Hà Nội

    Hoặc SDT: 01677.222.655 (Mr. Tuấn) <=> 0904.85.58.85 (Mr. Tùng) hoặc 0984.65.0123 (Mr Đạt)

    Các Món ăn chế biến từ măng tây :
    http://ntea.vn/san-pham-tra/tuyen-tap-nhung-mon-an-ngon-che-bien-tu-mang-tay/
    1 . măng tây luộc
    2. măng tây nướng thịt hun khói
    3 . măng tây xào thịt bò
    4. súp măng tây cho trẻ
    ....
    Những công dụng của măng tây xem tại :
    http://ntea.vn/san-pham-tra/cong-dung-cua-mang-tay/


    Thành phần dinh dưỡng

    Măng tây được trồng để thu lấy chồi, phần chồi này có hàm lượng dinh dưỡng cao. Trong 100g măng tây xanh (tươi) chứa 2,2% đạm, 3,9% cacbohydrate, 2,1% xơ, 0,6% tro, 0,1% béo và các khoáng chất (canxi, sắt, magiê, mangan, phốt pho, kali, kẽm… chiếm 35%). Ngoài ra, nó còn chứa rất nhiều loại vitamin cần thiết như vitamin C, E, K, thiamine (vitamin B1), riboflavin (vitamin B2), niacin (vitamin B3), axit pantothenic (vitamin B5), pyridoxine (vitamin B6), folate (vitamin B9), …

    Hơn nữa, đọt măng tây lại có vị ngọt đặc trưng, có thể dùng để chế biến thành nhiều món ăn ngon như salad măng tây, măng tây xào với thịt bò, gà, tôm, hay các món nướng, hầm, súp…

    Lợi ích của măng tây hữu cơ
    Măng tây không chỉ giàu dinh dưỡng, mà nó còn chứa các chất có hoạt tính sinh học và đã được chứng minh có tác dụng tích cực đến sức khỏe với các công dụng sau:

    Măng tây giàu hợp chất chống viêm
    Măng tây có chứa một nhóm các chất có khả năng chông viêm bao gồm các saponin măng tây (asparanin, sarsasapogenin, protodioscin, và diosgenin) và flavonoid quercetin, rutin, kaempferol và isorhamnetin. Các hợp chất chống viêm này là một trong những tác nhân tốt nhất giúp phòng chống các bệnh mãn tính như tiểu đường type 2, bệnh tim và bệnh ung thư.

    Nguồn chất chống oxy hóa
    Măng tây còn là nguồn dồi dào các chất chống oxy hóa bao gồm vitamin C, beta-carotene và các khoáng chất kẽm, selen, mangan. Đặc biệt là glutathione (GSH) – một tripeptide có trong măng tây có tác dụng chống oxy hóa mạnh. Theo báo cáo của Viện Ung thư Quốc gia Hoa Kỳ, măng tây có chứa lượng glutathione cao nhất trong số các thực phẩm được thử nghiệm. Các chất chống oxy hóa trong măng tây cũng góp phần không nhỏ trong việc giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, tiểu đường và bệnh ung thư.


    Măng tây giàu chất xơ giúp hỗ trợ tiêu hóa, có lợi cho tim mạch

    Măng tây có chứa một lượng lớn chất xơ và chất xơ hòa tan – có tác dụng làm giảm huyết áp, hạn chế quá trình xơ vữa động mạch, tạo sự lưu thông tốt cho hệ tuần hoàn máu giúp tim khỏe mạnh, là cách hiệu quả giảm lượng chất béo (cholesterol) trong chế độ ăn.

    Măng tây chứa một polysaccaride có tên gọi là inulin (thuộc nhóm chất xơ fructan) có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa. Inulin không bị tiêu hóa ở ruột non, khi di chuyển đến ruột già, nó sẽ trở thành nguồn thức ăn cho một số loại vi khuẩn có lợi nhưbifidobacteria và lactobacilli, làm tăng khả năng chống lại sự phát triển của các vi khuẩn có hại, giúp cơ thể hấp thu triệt để các chất dinhdưỡng, làm giảm nguy cơ dị ứng, và giảm nguy cơ ung thư ruột kết.Và các thành phần có giá trị khácNgoài những thành phần có lợi cho sức khỏe kể trên,măng tâycòn chứa các hợp chất được gọi là glycosides steroid (asparagoside) trực tiếp ảnh hưởng đến sản xuất hormone và đôi khi được sử dụng như một kích thích tình dục do có thể ảnh hưởng đến cảm xúc.

    Một loại protein đặc biệt trong măng tây có tên gọi histone được cho là chủ động trong việc kiểm soát sự phát triển của tế bào nên có thể kìm hãm sự phát triển của các tế bào ung thư.
    Măng tây cũng rất giàu axit folic nên là loại thực phẩm tốt đối với phụ nữ mang thai, vì nó bảo vệ chống lại các khuyết tật ống thần kinh ở trẻ và rất cần thiết cho sản xuất ra các tế bào hồng cầu mới.

    Với đa dạng các thành phần dinh dưỡng cộng với các chất có hoạt tính sinh học có lợi, măng tây xứng đáng được coi là một loại rau hoàng đế, rau của mùa xuân.


    - Rau hoàng đế, rau mùa xuân là những cái tên thân thương mà người Đức hay dùng để gọi măng tây. Người ta có thể chế biến đủ món tây ta từ măng tây như: măng tây rưới sốt nấm kem tươi, măng tây cuốn thịt ba chỉ rán, măng tây nấu xốt cá, măng tây luộc chấm mắm tỏi, măng tây áp trứng…
    - Thân mầm (hay còn gọi là măng) mới là nơi tập trung các chất dinh dưỡng của cây khi còn non. Dùng thân mầm măng tây xanh nấu canh hoặc sắc lấy nước uống có tác dụng lợi tiểu, phòng trị các bệnh đau bàng quang, suy gan, suy thận…

    - Ung thư và các chứng bệnh có liên quan sẽ được giảm thiểu nếu bạn ăn nhiều măng tây. Chất glutathione – một chất chống oxy hóa có khả năng phòng ngừa và điều trị bệnh ung thư – có rất nhiều trong măng tây. Chất asparagin có trong măng tây rất cần thiết cho sự xây dựng và phân chia tế bào, được sử dụng trong điều trị bệnh tim và gút (goutte).

    - Viagra thảo dược là tên mà mà người ta hay dùng để gọi măng tây. Trong số thực phẩm có hình dáng gợi cảm như “vũ khí” của phái mạnh: chuối, cà rốt, bơ… măng tây được xem là thực phẩm có tác dụng tăng cường sinh lý

    - Xenlulô (Cellulose) là chất xơ có nhiều trong măng tây rất cần thiết cho hệ tiêu hóa. Chúng có tác dụng nhuận tràng, chữa táo bón.

    - Tăng cường sinh lý cho nam giới.




    Bản đồ đi đến của hàng cho bạn nhà gần có thể đến tận nơi mua.

    Chúng Tôi chuyên cung cấp Măng Tây Xanh trên địa bàn Hà Nội
    - Tại Hà Nội Shop nhận giao hàng và thanh toán tận nhà. Freeship cho đơn hàng 1kg trở lên . Nếu xa hơn ngoài bán kính quy định thì sẽ tính phí ship hàng Tùy vào khoảng cách. Ví dụ:
    + Đối với đơn hàng ở Thanh Xuân, ship sẽ là 10k, Ở Minh Khai sẽ là 20k...



    Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của chúng tôi !

    Chỉnh sửa lần cuối bởi toinayangivn; 29/10/2015 vào lúc 09:00 AM.
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO