Bán lợn mường sấy nguyên chất, lợn mán tây nguyên thả rông sống nguyên con,đặc sản núi rừng đảm bảo 100%, hàng sạch ngon bổ rẻ

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 160đ
  Địa chỉ: thanh xuân hà nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Chị dâu em làm giáo viên bản trên Lào Cai nên vào nhà dân mua được món thịt lợn bản sấy gác bếp ngon miễn chê ạ.Thịt này xẻ từ thớ thịt thăn của con lợn Mường thả rông, lọc sạch các lớp cơ còn bám dính trên thớ thịt, ướp cùng các gia vị truyền thống,đặc trưng của vùng Tây Bắc như hạt sẻn,mắc khan, hật dôi và các gia vị thường thấy như tiêu, tỏi, muối, đường, ớt…, sau đó sấy trên than hồng, giữ lửa nhiệt cho đến khi thịt khô cứng lại, khối lượng chỉ bằng khoảng 1/3 lúc ban đầu, rồi treo lên gác bếp hun khói để ăn dần cả năm.Hơn 3kg thăn lợn Mường mới sấy được 1kg thịt ạ.

  Thịt này trước khi ăn phải làm nóng bằng cách hấp hay nướng lò vi sóng, sau đó đập mềm thớ thịt rồi xé nhỏ. Sau khi xé nhỏ, muốn ngon hơn thì nướng lại một lần nữa thịt sẽ rất thơm ngon. Chấm thịt với hat mắc khén thơm cay nồng sẽ chuẩn món đặc sản dân tộc ạ. Các bố uống bia rất thích. Tớ thì không chấm được hạt này vì vị nồng không khác gì mù tạt, nên tớ chấm tương ớt, tỏi, chanh và thêm chút đường.

  Hồi tớ bầu bì thèm điên đảo bò khô mà không dám ăn, sợ bẩn. Chị dâu cho món thịt lợn sấy bản này ăn thay thế, vừa nhiều chất dinh dưỡng, lợn sạch, gia vị nhiều nhưng đều là các loại lá loại hạt rừng tốt cho sức khỏe nên tớ ăn liên tục. Thấy ngon quá nên nhờ chị ấy vào bản mua đem về thành phố phục vụ bà con ạ.

  Món này cũng là đặc sản khi đến sapa, khách nước ngoài không ai là bỏ qua món này đâu ạ. Tớ chuyên làm việc với bọn nước ngoài, thi thoảng cũng tặng các bạn ấy cân thịt sấy này làm quà ạ.

  Các nhà hàng trên sapa bán công nghiệp nên hay tự làm từ thịt lợn nuôi cám, ăn không ngon và đậm đà, chất lượng bằng thịt làm từ chính lợn Mường thả rông, do chính tay người dân tộc làm truyền bao đời nay. Tớ cũng thấy một số cửa hàng bán lợn sấy bản với giá 400k/kg. Tính thực ra thì thịt lợn chất không có giá đó đâu ạ. Hơn 3kg thịt thăn lợn thả rông mới sấy được 1kg thịt khô, mà giá thịt thăn lợn thả rông ở cửa hàng thực phẩm sạch Sói Biển uy tín thế đã lên tới 180k-200k rồi. Nên là các mẹ đừng ham mua rẻ. Giống như thịt bò khô cũng có loại 20k/lạng mà cũng có loại 50k/lạng.Mình cứ mua tốt một chút ăn uống cho an toàn, đặc biêt là các mẹ bầu bí. Ăn không ngon thì lần sau mình không mua nữa.

  Thịt lợn tớ bán đảm bảo 100% thịt sạch mua từ nhà dân,xé thớ thịt vẫn còn đỏ hồng, vị ngọt đậm của đạm thịt chứ không nồng gia vị.Tớ dân văn phòng, cũng có vị trí trong ngành giao thông, thu nhập cũng khá nên bán cái này chỉ lấy chút lãi trả công cho chị dâu lọ mọ vào bản lấy thịt và gửi từ bản sapa xuống hà nội. Mục đính chính của tớ là muốn share các món đặc sản sạch tớ biết cho chị em dưới này. Tớ không dám nói quá lên đâu vì nếu các mẹ mua ăn thử mà không tốt như tớ quảng cáo thì cũng không mua lại lần 2 nữa.Uy tín là hàng đầu, các mẹ đều là người tiêu dùng thông thái, hàng không tốt là các mẹ sẽ tẩy chay ngay.

  Món thịt này các bố thích lắm đấy ạ, uống bia mà nhâm nhi sợi thịt thì hết sảy.Các mẹ mua cho các bố thi thoảng ngồi với chồng nhâm nhi cốc bia, nhấm nháp miếng thịt thì các bố sướng lắm, sẽ yêu vợ hơn vì vừa tâm lý vừa hiểu đàn ông ( nghiệm từ em ra ạ )

  À, mà tớ cung cấp thêm con lợn mán cắp nách tây nguyên nữa các mẹ nhé.Dì tớ lại ở trong tây nguyên thi thoảng gửi cho vợ chồng tớ con lợn cắp nách, bé con con như con chó, tầm 10kg. Tớ rất ghét ăn thịt, cả con lợn chỉ ăn tảng thăn mà thịt lợn mán này tớ ăn hết, rang lên ngọt đậm và thơm chứ không nhạt nhoét như thịt ngoài chợ. Bì dày, giòn, mỡ săn. Chỉ riêng bì với mỡ xào xả ớt hoặc nấu rượu mận cũng ngon miễn chê. Tớ mới sinh xong ăn mấy chú rồi, mỗi lần lại thuê người lọc thịt cho tớ ăn ở cữ, bì với mỡ thì chồng tớ lại xào xả ớt hoặc làm giả cầy mời công ty đến đánh chén, ai cũng khen tấm tắc ạ.

  Sắp tết dương lịch, tặng quà cho sếp hay người thân bằng cân lợn sấy hoặc bạn lợn cắp nách là quý hơn vàng ý ạ.

  Giá rổ thì thế này ạ
  Thịt lợn sấy bản : 570k/kg
  Lợn sống cắp nách : 160k/kg ( bán nguyên con ạ, các mẹ muốn làm thịt thì tớ thuê người làm rồi trả công cho người ta chút ạ.)

  Thịt lợn sấy bản thì 2,3 ngày là tớ có, các mẹ đặt hàng thì tớ gom lại, đưa đơn cho chị dâu vào bản mua một lần rồi đem ra lào cai một thể, gửi về hà nội.
  Còn bạn lợn cắp nách thì phải 1 tuần mới có hàng ạ.Tớ phải gửi cho dì tít trong tây nguyên, rồi vào dân đi mua, xong mới buộc rọ đưa bạn ấy ra ngoài hà nội được ạ.

  Hàng sạch, ngon, bổ, rẻ, các mẹ mua đi mua đi ạ

  Điện thoại em không show lên được vì em còn nhiều đối tác ở công ty. Mẹ nào đặt hàng thì inbox giúp em nhé.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi menamnho84; 18/10/2016 vào lúc 10:04 AM.
  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  các mẹ mua đi mua đi ạ, tớ vừa có đơn hàng 1 con lợn cắp nách tây nguyên rồi ạ.Giá hạt rẻ 160k/kg thôi, lợn này hiếm, người dân thả rông chạy rong như con chó trông nhà ấy. Làm quà tặng các sếp liên hoan nhắm rượu là nhất đấy ạ. Mẹ nào đặt nữa tớ chuyển luôn một lần cho tiện, đỡ tiền tàu xe, tớ khuyến mãi tiền ship luôn.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO