Bán lạc đỏ, lạp sườn, nghệ đen Cao Bằng, giá cả phải chăng ạ

    • 133 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #1

    Hiện giờ em có ít lạc đỏ mang từ Cao Bằng xuống ( của nhà trồng được ạ). Nhà em năm nay được mùa nên em mang lên đây bán, cũng là để giới thiệu với mọi người 1 thứ đặc sản quê em. Lạc màu đỏ đun, mẩy đều, ăn rất bùi và thơm.Lạc này là em vừa mới bóc, được phơi nắng đẹp nên các mẹ yên tâm khâu bảo quản nhé! Em bán 80k/kg ạ.



    Lạp sườn ở vùng cao thuộc tỉnh Cao Bằng to hơn và được chế biến cầu kỳ hơn ở vùng đồng bằng. Cũng giống như thịt lợn hun khói, sau khi chế biến, từng cặp lạp sườn lại được treo lên nóc bếp ngay để hóng khói và hơi của lửa. Người ta chế biến lạp sườn bằng cách đem lòng lợn rửa sạch nhiều lần, cuối cùng là rửa bằng rượu. Sau khi làm vệ sinh sạch sẽ, lòng lợn được phơi khô rồi thổi hơi vào trở thành bong bóng, để làm vỏ bao bọc bên ngoài của lạp sườn. Nhân của lạp sườn được làm bằng thịt thăn, thịt vai hoặc thịt mông lợn. Tất cả được băm nhỏ và tẩm ướp gia vị, sau cùng là chút rượu để làm chất lên men. Rồi nhồi vào bong bóng để trở thành lạp sườn. Công đoạn tiếp theo là phơi khô khoảng ba nắng rồi treo lên nóc bếp, khói và hơi nóng của bếp lửa làm cho miếng thịt săn hơn và ngon hơn.
    Lạp sườn được chế biến theo hai cách, đó là thái lát rồi đem hấp trước khi ăn hoặc có thể đem rán. Lạp sườn sau chế biến có thể để được quanh năm mà chất lượng không bị ảnh hưởng. Khi ăn có mùi thơm của thịt, có độ dai của lòng, độ đậm của gia vị, có thể ăn được nhiều mà không chán. Điều đặc biệt là vẫn còn hương vị của khói.
    Lạp sườn nhà em đảm bảo độ nắng ( Phơi 3 nắng), sau đó được để lên gác bếp nên vị cực kỳ đặc trưng. Lạp sườn được nhập trực tiếp từ Cao Bằng, đóng gói và được bảo quản lạnh trong quá trình vận chuyển

    Cách chế biến:
    1.Rửa thật sạch
    2.Cho luộc qua nước( Bước này có thể không cần mà cho vào rán luôn cũng rất ngon ah)
    3.Cắt khúc cho vừa chảo rồi cho vào rán thật giòn ( cho lửa nhỏ rán cũng khá lâu đấy ah..^-^) ( Cài này nhà em chia khúc sẵn rồi ah, các mẹ chỉ cần cắt dây buộc là xài được)
    4.Dùng dao sắc thái mỏng chéo rồi măm măm với cơm , xôi nóng....

    Giá bán: 300k/kg
    Có 2 loại bao bì:1kg và 0,5kg nhé! Ngoài ra em nhận order thêm thịt trâu, thịt bò gác bếp, đảm bảo chất lượng và hợp vệ sinh (đã có chứng nhận của Trung tâm vệ sinh và An toàn thực phẩm tỉnh Cao Bằng ạ)
    Ngoài ra em còn có bột nghệ đen, bột nghệ vàng đã đóng lọ sẵn do Trung tâm ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ tỉnh Cao Bằng sản xuất, mỗi lọ 200gram, em bán 100k/lọ nghệ vàng, 120k/ lọ nghệ đen ạ. Về công dụng của nghệ thì chắc các mẹ đã biết nên em sẽ không nói ở đây nữa nhé!


    Em freeship cho các mẹ mua từ 300k trở lên bán kính trong vòng 5km quanh khu vực Trường Chinh hoặc tiện đường, nếu ở xa thì các mẹ cho em xin thêm 10 - 20k tiền ship nhé!
    Sdt của em là 0975.450.515, em tên Quỳnh Anh ạ

    Chỉnh sửa lần cuối bởi quynh.anhcb; 12/09/2012 vào lúc 09:33 PM.
    Chỉ cần EM CÓ ANH và ANH CÓ EM thì chúng mình đã là những người rất giàu có rồi :X
    iframe: approve:
    • 133 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #2
    up lên cho các mẹ có nhu cầu ạ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

    Chỉ cần EM CÓ ANH và ANH CÓ EM thì chúng mình đã là những người rất giàu có rồi :X
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO