Bán Kim Chi Hàn Quốc cả nhà ơi-----Tháng mở hàng-Tháng khuyến mại 50k/ kg nhé

  • 63 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Bán Kim Chi Hàn Quốc cả nhà ơi--------Tháng mở hàng-Tháng khuyến mại 50k/ kg nhé

  Các thành phần trong món kim chi nhà mình gồm có: Cải thảo, táo lê tươi, củ cải , cà rốt, ít bột gạo nếp, bột ớt Hàn Quốc loại ngon, hành lá,hẹ, tỏi, gừng, chút đường, muối..

  Đăc tính :
  1. Kim chi có hương vị khác hẳn so với các gia vị và thành phần được trộn ban đầu, và có vị ngon hơn khi lên men chua. _ Nhờ hiện tượng ép thấm (làm xộp), làm rút hết nước trong rau cải và làm chín rau cải. Ngoài ra, hiện tượng trên còn làm cho rau cải hết nồng và sản sinh các vi khuẩn, enzym cần thiết. Giai đoạn này còn quyết định mùi vị sau cùng của Kim chi. Vi khuẩn và các gia vị đóng vai trò rất quyết định quá trình len men của Kim chi. Acid lactic làm chín Kim chi và các enzym kết hợp các chất hữu cơ của rau cải với nhau, làm Kim chi ngon hơn và giữ không bị hư.
  2. Muối được dùng trong tấc cả các loại Kim chi, làm rau cải sạch và ngon hơn. Hơn nữa, nó còn làm mất tác dụng của vi khuẩn giúp Kim chi giữ được lâu. _ Khi được trộn vào rau cải, muối trở thành chất khử nước. Lớp muối ướp ngoài rau cải làm xộp và giúp rau cải thấm gia vị nhanh hơn. Với tác dụng tượng tự, muối còn được dùng để muối các nguyên liệu khác trộn trong Kim chi. Vì vậy, việc muối rau có tác dụng ngăn chặn hoạt động của vi khuẩn, làm giảm hoặc triệt tiêu các enzym.

  Về cách bảo quản : Cách bảo quản cũng rất đơn giản thôi.

  - Tránh tiếp xúc trực tiếp với không khí
  - Để nơi khô ráo thoáng mát. Có thể đóng thành nhiều túi nhỏ để ăn dần
  - Để ngăn mát tủ lạnh để sản phẩm được bảo quản tốt hơn và kéo dài thời gian lên men
  - Kim chi ngon nhất khi được ủ ở nhiệt độ 5-10oC trong 2-3 tuần

  Kim chi cải thảo có thể kết hợp thành các món mì kim chi, lẩu kim chi, canh kim chi hầm, cơm rang kim chi, há cảo nhân kim chi, bánh kim chi rán, súp kim chi, canh kim chi hầm thịt, các loại bánh kim chi nhân hải sản hoặc ăn kèm các món hiện đại như spaghetti, hogdog, hamburger….

  COntact: Quỳnh: 0904906690- 101 Láng Hạ1316571790_0000.jpg02.jpg0000.jpg

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Jenny Bông; 23/04/2012 vào lúc 12:08 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO